Thông thường tại Mỹ, bạn sẽ nhận mức boa 15-20% hóa đơn khi phục vụ nhưng anh chàng bồi bàn Kasey Simmons thì rất choáng vì nhận được số tiền boa bằng 135135% hóa đơn, vì lý do rất ngọt ngào.

Chàng trai 32 tuổi làm việc ở một nhà hàng mang tên AppleBee ở Dallas, Texas. Một ngày, có người phụ nữ đến và gọi nước uống, loại rẻ nhất trong menu, 37 xu. Thế nhưng, người khách ấy lại để lại tiền tip 500 đô la, kèm một mẩu lời nhắn viết trên giấy ăn để giải thích.

Simmons một ngày trước đó đã gặp một phụ nữ lớn tuổi trong siêu thị. Những người khác phớt lờ bà trong khi anh lại cố gắng làm bà ấy vui hơn, thậm chí đề nghị được trả hóa đơn mua sắm cho bà. "Chỉ có 17 đô thôi, nhưng vấn đề không phải là tiền, vấn đề là cho người khác thấy bạn thực sự quan tâm đến họ", chàng trai nói.

Theo mẩu giấy nhắn để lại, người phụ nữ trong siêu thị hôm trước chính là mẹ của vị khách hào phóng hôm nay. Bà ấy buồn vì hôm đó là ngày kỷ niệm lần giỗ thứ ba của người chồng quá cố.

Mẩu giấy viết: "Đó là một trong những ngày buồn nhất trong năm của mẹ tôi, nhưng anh đã khiến ngày của bà tuyệt vời hơn. Anh đề nghị được trả tiền đi siêu thị cho bà và còn nói bà là người phụ nữ đẹp nữa. Tôi chưa bao giờ thấy mẹ cười nhiều như vậy kể từ khi bố mất".

Huyền Anh
Theo Metro

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google