Để giữ được trái tim một người đàn ông bên cạnh mình, phụ nữ không cần quá giỏi giang, quá xinh đẹp, quá thông minh. Chỉ cần có những yếu tố dưới đây, chắc chắn đàn ông có đi đâu cũng chỉ muốn được trở về nhà.

Luôn trân trọng bản thân mình

Trân trọng, yêu thương là những điều cần thiết trong tình yêu và trong hôn nhân. Tuy nhiên nếu người đàn bà biết quý trọng chính bản thân mình, biết chăm chút từ ngoại hình đến sức khỏe sẽ khiến đàn ông hài lòng và hứng thú. Bởi có yêu chính bản thân mình được thì mới mong rằng họ có đủ tình yêu để yêu người khác. Họ không cần người đàn bà của mình phải hoàn hảo, nhưng ít nhất có thể thấy được rằng cô ấy đang cố gắng nỗ lực hoàn thiện bản thân mình từng ngày, thế là đủ.

Luôn thẳng thắn với nhau

Đàn ông không thích sự mập mờ, giận thì nói ra, buồn thì chia sẻ, vui thì thổ lộ; chứ cứ giấu khư khư ở trong lòng chỉ khiến đàn bà, và khiến họ thêm khó hiểu, khó chịu.

Mà bạn biết đấy càng nói vòng vo càng sai, càng lầm; thẳng thắn trao đổi với nhau để tìm ra hướng giải quyết chẳng phải điều tốt nhất hay sao. Nhưng thẳng thắn không phải là tranh cãi, nói cho đến cùng, cãi cho ra ngô ra khoai. Thẳng thắn ở đây chính là cùng nói ra suy nghĩ của nhau, để hiểu nhau và tôn trọng nhau hơn.

Người phụ nữ có chính kiến

Nói thế nào cũng được, nói thế nào cũng nghe, bảo sao thì ừ vậy…Đó là những điều khiến đàn ông khó xử và chẳng mấy mặn mà. Một người phụ nữ có chính kiến riêng của mình, dẫu là đúng hay sai thì đều được tôn trọng. Chính kiến không phải là cố chấp, chỉ là để nói rõ lòng mình ra mà thôi. Đàn ông hiện đại thích phụ nữ hiện đại, ngoan hiền nhưng phải có lập trường tư tưởng. Mẫu phụ nữ gọi dạ bảo vâng đã trôi vào dĩ vãng hết rồi, thành lạc hậu mất rồi.

Những nụ hôn thật lãng mạn

Bạn đừng nghĩ đàn ông không thích sự lãng mạn, thực ra họ cũng thích lắm đấy. Thỉnh thoảng phụ nữ lại trao cho họ một nụ hôn nhẹ nhàng, lãng mạn chắc chắn sẽ khiến cho trái tim các chàng mềm nhũn, tan chảy. Yêu thương đâu cần quá nhiều, chỉ cần đủ và phù hợp.

Hiểu người đàn ông bên cạnh mình

Thấu hiểu chính là một trong những thứ “gia vị” cần thiết trong tình yêu và hôn nhân. Có đàn ông nào không thấy xúc động và hài lòng khi có một người phụ nữ luôn thấu hiểu suy nghĩ của mình đâu chứ. Đặc biệt mẫu người phụ nữ hiểu được tâm lý đàn ông thường sẽ khiến họ say mê và muốn gắn bó lâu dài. Bởi trên đời có mấy ai thấu hiểu được trái tim nhau đâu.

Chăm sóc anh ấy sau một ngày làm việc

Sau một ngày làm việc mệt nhọc ở ngoài kia, lúc trở về nhà đàn ông vẫn luôn mong muốn có bàn tay của phụ nữ vỗ về, yêu thương. Bạn có thể xoa bóp, vuốt nhẹ vào lưng, vào cổ của anh ấy cũng khiến cho họ cảm giác được yêu thương.

Đôi lúc chủ động tán tỉnh, hẹn hò

Thật đặc biệt khi những cặp vợ chồng đã lấy nhau vẫn tán tỉnh và hẹn hò với nhau khi có hứng thú. Điều này sẽ khiến cho tình cảm thêm bền chặt. Người phụ nữ vẫn luôn tạo bất ngờ cho đàn ông như thế này chắc chắn đàn ông sẽ không muốn xa rời đâu.Phong Linh

Xem thêm

yêu cầu tư vấn

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google