Tử vi tháng này dự đoán Cự Giải thuận lợi cả về đường tình duyên lẫn sự nghiệp.

Tử vi tháng 7 của Bạch Dương (21/3-20/4)

Dưới sự soi chiếu của sao Hỏa, Bạch Dương đặc biệt đề cao cảm xúc trong tháng 7. Đừng ngạc nhiên nếu bạn sống đam mê, lãng mạn, tuân theo sự đưa đường chỉ lối của trái tim hơn cái đầu.

Bạn chắc chắn sẽ bị kỳ nghỉ, chuyến đi, và hoạt động giải trí vui vẻ thu hút hơn là công việc vất vả. Nhưng nếu bạn không thể tránh khỏi trách nhiệm. Bạn sở hữu sức mạnh, sự kiên trì, giúp bạn dễ dàng hoàn thành công việc. Bạn có duyên với công tác, đi nước ngoài, hợp tác từ xa, làm việc online, hoặc học thêm.

Lời khuyên tháng 7: Hãy tận hưởng từng ngày và không nên lo lắng về những chuyện nhỏ vô nghĩa.

Tử vi tháng 7 của Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tháng 7 đem đến cơ hội hòa giải, xử lý vấn đề, sáng tỏ hiểu lầm cho chuyện tình cảm của Kim Ngưu. Bạn sẽ cảm thấy bản thân dễ dàng nói thẳng suy nghĩ thật của mình. Bạn sẽ dũng cảm đưa ra quyết định dù khó khăn.

Trong công việc, cộng tác, làm việc nhóm là điểm sáng dành cho bạn. Bạn có khả năng truyền cảm hứng, thúc đẩy đồng đội đạt được mục tiêu chung. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận thử thách, cạnh tranh, đối thủ. Không khí làm việc sẽ diễn ra trong căng thẳng.

Lời khuyên tháng 7: Hãy tránh xa những nhân vật nóng tính, khiêu khích bạn.

Tử vi tháng 7 của Song Tử (21/5-21/6)

Tình yêu trong tháng này có thể phức tạp, nhưng nhìn chung vẫn phát triển theo hướng tốt hơn hơn trước đây. Bạn khó tránh khỏi cảm xúc bị kiềm chế, u buồn, hoặc khó chịu, chán nản. Tình cảm của bạn vẫn xoay chuyển tốt về lâu dài. Nếu bạn muốn tạo ra thay đổi tích cực, bạn nên hành động kể từ sau ngày 12.

Dù tháng 7 là thời điểm mệt mỏi, căng thẳng, Song Tử sẽ được đền bù bằng hiệu suất công việc và lợi nhuận. Bạn tràn đầy năng lượng, chủ động, hành động quyết đoán, nhận được hỗ trợ nếu cần thiết. Bạn sẽ cần xử lý khối lượng công việc lớn, kỳ hạn ngắn, việc đột xuất, thử thách và vô số sự cố nhỏ khác.

Lời khuyên tháng 7: Hãy năng động, gặp gỡ nhiều người, khám phá địa điểm mới.

Tử vi tháng 7 của Cự Giải (22/6-22/7)

Tháng 7 là thời điểm đẹp nếu bạn muốn ghi điểm trong mắt ai. Sức quyến rũ của Cự Giải đạt đến điểm cao nhất. Bạn hấp dẫn nhờ sự quyết đoán, dứt khoát, cởi mở. Bạn hành động theo tiếng gọi của trái tim, đam mê và lãng mạn.

Về mặt sự nghiệp, Cự Giải có thể kỳ vọng vào tiềm năng lớn để thành công. Bạn nhận được sức sống và ánh sáng rực rỡ từ Mặt trời. Bạn trở nên nổi bật, có sức ảnh hưởng, tự tin, nắm trong tay quyền lực và chinh phục được sự tin tưởng, mến mộ từ mọi người. Tình hình tài chính trong nửa cuối tháng càng trở nên khởi sắc.

Lời khuyên tháng 7: Hãy chủ động thể hiện và quảng bá cho bản thân.

Tử vi tháng 7 của Sư Tử (23/7-23/8)

Nếu tuần đầu tháng không mỉm cười với tình yêu của bạn, bạn có thể lạc quan hơn kể từ ngày 12. Cảm xúc hoang mang, hoặc thất vọng sẽ chấm dứt. Sao Kim sẽ đem đến cho Sư Tử sự hấp dẫn, quyến rũ, tinh thần lạc quan, và tạo điều kiện thuận lợi cho chuyện hẹn hò.

Trong sự nghiệp, bạn cũng nhận được cơ hội để thành công, đạt được danh vọng, uy tín kể từ tuần thứ 2 của tháng. Kế hoạch hợp tác, thương thảo hợp đồng đều đạt được kết quả tốt. Bạn cần chú ý gọt giũa năng lực diễn thuyết, thương lượng.

Lời khuyên tháng 7: Hãy dành thời gian chăm chút cho gia đìnhkhông gian sống.

Tử vi tháng 7 của Xử Nữ (23/8-22/9)

Tháng 7 đem đến cho bạn cơ hội tốt phát triển tình cảm. Nhưng thực tế không mỉm cười với những kỳ vọng thái quá. Bạn không nên theo đuổi mối quan hệ xa vời, ảo tưởng nếu bạn không muốn trắng tay.

Xử Nữ độc thân nên tăng cường giao thiệp, tham gia hoạt động xã hội. Bạn bè có thể là cầu nối giới thiệu bạn tới đối phương, hoặc vai trò hòa giải nếu xảy ra tranh chấp.

Các vì sao khá cưng chiều Xử Nữ về đường sự nghiệp. Bạn có danh tiếng tốt, nhận được sự bảo vệ từ người ở địa vị cao, và hỗ trợ từ những người quý mến bạn. Hãy tăng cường những hoạt động làm việc nhóm, nơi bạn phát huy năng lực lãnh đạo, trí tuệ cùng tài ứng xử khéo léo.

Lời khuyên tháng 7: Hãy bộc lộ kỹ năng thuyết phục của mình.

Tử vi tháng 7 của Thiên Bình (23/9-22/10)

Tình duyên tháng 7 của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió, khởi sắc hơn. Nếu bạn và người ấy có kế hoạch chung, hai bạn có thể yên tâm gặt hái trái ngọt. Thiên Bình nhìn nhận chuyện tình cảm một cách lý trí. Giây phút lãng mạn, bay bổng sẽ giảm bớt. Thay vào đó, hai bạn sẽ cần suy tính tới chuyện thực tế hơn.

Tháng 7 hứa hẹn đem lại thành công cho Thiên Bình về mặt sự nghiệp. Bạn đầy năng lượng, tăng trách nhiệm, mở rộng quyền lực, và nhận cả tá may mắn. Vận may có thể xuất hiện dưới nhiều kiểu, nhưng đều xuất phát từ cách sống khéo léo, mạng lưới quan hệ xã hội hiệu quả. Ý tưởng của bạn sẽ nhận được sự ủng hộ và cơ hội để thực hiện.

Lời khuyên tháng 7: Hãy mạnh dạn trước đám đông.

Tử vi tháng 7 của Bọ Cạp (23/10-21/11)

Tháng mới chào đón một Bọ Cạp mới mẻ, tràn đầy năng lượng trẻ trung. Bạn sống đam mê, mãnh liệt và bộc lộ cảm xúc trực diện hơn. Tình yêu của bạn sẽ trải qua giai đoạn quan trọng, hoặc khác biệt so với thời điểm trước.

Điều tuyệt vời hơn là sự nghiệp cũng thăng hoa song song cùng tình yêu. Bạn làm việc hiệu quả, ấn tượng. Bạn cảm thấy cần hành động để khẳng định bản thân, ghi điểm trong công việc. Bạn đầy tham vọng, động cơ để tiến về phía trước. Bạn có cơ hội để hợp tác với đối phương từ xa, hoặc làm việc online.

Lời khuyên tháng 7: Hãy kêu gọi giúp đỡ nếu cần vì nguyện vọng của bạn sẽ được thực hiện.

Tử vi tháng 7 của Nhân Mã (22/11-21/12)

Tháng này, Nhân Mã rất quan tâm tới chủ đề tình yêu, hôn nhân. Bạn có xu hướng bộc lộ cảm xúc lãng mạn, dịu dàng và hứng thú với người khác giới hơn. Nửa đầu tháng, bạn nghiêng về nghiên cứu, tìm hiểu đối phương. Nửa sau tháng trôi qua trong không khí thoải mái, lạc quan. Bạn nên đi du lịch cùng người ấy, hoặc tăng cường số buổi hẹn hò.

Nếu Nhân Mã sẵn sàng bỏ công, thành công sẽ đến sớm. Tháng 7 đem đến nền tảng để đạt thành tích cho bạn, cụ thể là một tập thể hoặc đồng minh vững mạnh. Bạn sẽ thuận lợi nếu đi công tác, hợp tác nước ngoài, trong học tập nghiên cứu.

Nếu bạn theo nghiệp văn chương, xuất bản, công việc đặc biệt xuất hiện cơ hội tốt trong 2 tuần cuối. Bạn nên sử dụng số thu nhập phụ để đầu tư kinh doanh, hoặc làm những việc bạn yêu thích.

Lời khuyên tháng 7: Hãy chú ý tới giới hạn bản thân và chăm sóc mình chu đáo.

Nguồn: Internet

Tử vi tháng 7 của Ma Kết (22/12-19/1)

Tình yêu, hôn nhân của Ma Kết được các vì sao chú ý trong tháng 7. Bạn sẽ trải qua những ngày náo nhiệt, vui vẻ qua các cuộc hẹn hò, cơ hội tìm hiểu lãng mạn. Tuy nhiên, 2 tuần cuối tháng, bạn nên cẩn thận kẻo tình cảm gặp trục trặc, hiểu lầm, hoặc rơi vào tình huống khó xử.

Muốn thành công, Ma Kết cần đến đồng minh, khả năng hợp tác, tinh thần làm việc theo nhóm. Đây là giai đoạn tuyệt vời để bạn xây dựng quan hệ, thương lượng hợp đồng, hoặc bắt tay vào dự án hợp tác mới.

Trong cạnh tranh, bạn sẽ nắm lợi thế, có khả năng chiến thắng dù trong tranh chấp hay vấn đề liên quan tới pháp lý. Bạn có cơ hội tăng thu nhập, nhận quà tặng, hoặc lợi ích vật chất đa dạng.

Lời khuyên tháng 7: Hãy lùi quyết định mua sắm đến sau ngày 12, khi bạn có quyết định sáng suốt.

Tử vi tháng 7 của Bảo Bình (20/1-18/2)

Tháng 7 là thời điểm Bảo Bình sục sôi ý chí cạnh tranh, phát triển sự nghiệp. Bạn cảm thấy mình cần hành động, tranh đấu để đạt được quyền lợi cao nhất, chinh phục những mục tiêu khó khăn.

Bạn được các vì sao hỗ trợ nên công việc tương đối suôn sẻ, hiệu quả. Bên cạnh đó, công việc cũng đem lại nhiều niềm vui cho bạn. Điều bạn cần nhớ là luôn thận trọng, chăm chỉ, tránh lãng phí cả thời gian lẫn tiền bạc.

Đường tình duyên của bạn rất thuận lợi. Bảo Bình có thể nảy sinh tình cảm với đồng nghiệp, hoặc thông qua mối quan hệ công việc. Bạn nên chăm sóc sức khỏe, tránh bị ốm.

Lời khuyên tháng 7: Hãy năng động, gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp.

Tử vi tháng 7 của Song Ngư (19/2-20/3)

Con đường sự nghiệp không bằng phẳng dễ đi, nhưng bạn có thể từ từ xây dựng về lâu dài với nỗ lực và sự kiên trì. Bạn cần có mục tiêu và chiến lược rõ ràng. Nửa sau tháng, bạn có cơ hội để thể hiện năng lực, học hỏi kiến thức, vạch ra kế hoạch hiệu quả.

Hãy sử dụng đến lý trí, khả năng giao tế, trí tưởng tượng. Bạn sẽ đạt được thành tích và cả tiền bạc.

Tháng 7 là thời điểm thuận lợi đối với đường tình duyên Song Ngư. Bạ sẽ hài lòng dù là phát triển tình cảm sẵn có, bắt đầu mối quan hệ mới, hoặc tính toán chuyện tương lai. Hãy chú ý chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp trong nửa cuối tháng.

Lời khuyên tháng 7: Song Ngư cần có mục tiêu và kỷ luật vững vàng.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google