Tin vui cho ai bị "rụng tóc lâu năm": tuổi 80 vẫn có thể chữa được
Kỳ diệu vết loét da tiểu đường suốt 2 năm lành chỉ sau 2 tuần
Tôi cũng không biết anh níu kéo cuộc hôn nhân này làm gì nữa, nhưng tôi thì đã khô kiệt cảm xúc và chán lắm rồi.

Đến tận giờ phút này tôi vẫn luôn nghĩ, sai lầm lớn nhất của cuộc đời mình là lấy người mà tôi không yêu. Tôi gật đầu lấy anh cũng chỉ vì bố mẹ tôi thích, vì nhà anh môn đăng hộ đối, và anh có công việc tốt, kiếm ra nhiều tiền.

Mặc dù vậy, nhưng chồng lại yêu tôi thật lòng, anh chăm sóc, quan tâm và đối xử rất tử tế với tôi. Có thời điểm trước khi diễn ra đám cưới, tôi cũng nghĩ hay là hủy hôn, vì tôi thấy trong lòng mình hoàn toàn nguội lạnh. Nhưng rồi sau đó lại chặc lưỡi, thôi thì tìm được người yêu mình, lại có kinh tế, như vậy là ổn rồi, chẳng phải đã quá đủ cho một cuộc hôn nhân.

Nhưng rồi cuộc hôn nhân với tình yêu không trọn vẹn nhanh chóng xảy ra mâu thuẫn. Anh vì yêu tôi nên ghen tuông, kiểm soát, tôi vì không yêu anh nên thấy vậy rất khó chịu, mất tự do. Anh vì yêu tôi nên luôn quan tâm tôi, mong tôi cũng ngọt ngào với anh như vậy, nhưng tôi không làm được, bởi trong lòng tôi không muốn.

Cứ như thế, hai đứa đi cạnh nhau, cuộc song hành đầy chán nản và mỏi mệt. Ngay cả khi tôi sinh con, cuộc sống vẫn không có gì cải thiện. Tôi chán lắm, chẳng muốn nói gì, cũng chẳng cười, chỉ hay cáu kỉnh, gắt gỏng, đá thúng đụng nia. Người ta nói không ưa thì dưa có dòi cũng chẳng sai. Tôi thấy phiền phức bởi tình yêu của chồng.

Nguồn: Internet

Khi con tròn 3 tuổi, tôi nói muốn ly hôn, chồng không đồng ý, anh khóc lóc, níu kéo, còn dọa tự tử nọ kia. Bảo xin hãy cho anh thêm thời gian, nhất định sẽ làm tôi yêu anh. Bố mẹ tôi biết chuyện, chửi bới tôi không ra gì, còn nói tôi mà cứ thế, ông bà sẽ từ mặt. Sướng không muốn còn muốn gì nữa.

Thế rồi trong chuỗi ngày nhạt nhẽo, buồn bực ấy, tôi vô tình gặp lại một anh bạn ngày trước từng theo đuổi. Đến giờ anh vẫn chưa lấy vợ. Tôi và người đó nhanh chóng kết thân lại, gặp gỡ hẹn hò, thu thực anh như làn gió mới thổi vào cuộc sống ngột ngạt của tôi. Chúng tôi vụng trộm với nhau, và say mê nhau như điếu đổ.

Tôi không định che giấu mối quan hệ sai trái này. Tôi muốn chồng tôi biết để anh chấp nhận ly hôn. Tôi cũng chẳng biết sau đấy tôi sẽ thế nào, vì thú thực, tôi không có ý định tái hôn với người tình bây giờ, chỉ là tôi muốn được giải thoát khỏi cuộc hôn nhân này, thế thôi.

Tôi làm vậy có ích kỷ và tàn nhẫn quá không? Dù sao chồng vẫn yêu thương tôi thật lòng, nhưng để tiếp tục cuộc hôn nhân không tình yêu này, tôi thấy khó khăn quá. Xin hãy cho tôi lời khuyên?

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google