Tin vui cho ai bị "rụng tóc lâu năm": tuổi 80 vẫn có thể chữa được
Kỳ diệu vết loét da tiểu đường suốt 2 năm lành chỉ sau 2 tuần
Tôi đợi ở ngoài lễ đường nhưng nhìn quanh nhìn quất cũng không thấy bóng dáng Phong đâu cả. Ngay cả tấm bảng ghi tên cô dâu chú rể của chúng tôi và ảnh cưới cũng không được đặt ở phía ngoài.

Tôi đã trải qua một thời gian dài khó khăn mới có thể chiếm được Phong – người sắp thành chú rể của tôi vài ngày nữa. Phong là hình mẫu khiến nhiều phụ nữ ao ước. Anh vừa đẹp trai, vừa tài giỏi, nhà lại rất có điều kiện. Trước đó, Phong cũng là người yêu của bạn tôi nhưng vì một sự hiểu nhầm nên cả hai đã chia tay.

Công việc chuẩn bị cho đám cưới của tôi rất tất bật, tôi còn phải đi làm, phải hoàn thành báo cáo hàng tuần cho ông sếp người nước ngoài nên thời gian rất hạn hẹp. Trưa hôm đó, tôi đang tất bật ở văn phòng thì nhận được điện thoại của Trang – cô bạn thân biệt tích mấy năm trời của tôi. Trang bảo rằng bữa giờ cô ra nước ngoài chữa bệnh, giờ về nước làm đám cưới nên mời tôi. Tôi ồ lên sung sướng, trước đây tôi thân với Trang lắm, nhưng sau đó vì Trang yêu Phong và tôi đã dùng thủ đoạn để cướp anh khỏi tay Trang nên chúng tôi cạch mặt nhau từ đó. Giờ đây Trang đã tự chủ động liên lạc lại khiến tôi rất vui mừng.

Tôi hỏi chi tiết về đám cưới thì Trang nói rõ ràng địa điểm khiến tôi phải ồ lên bất ngờ một lần nữa. Thật không thể tin được rằng Trang lại tổ chức đám cưới cùng ngày, cùng địa điểm với tôi. Tôi hỏi tên chú rể thì Trang lại giấu.

Nguồn: Internet

Tôi cũng tiết lộ với Trang rằng mình sẽ cưới vào ngày đó, ở chỗ đó và tôi cũng giấu tên chú rể. Tôi nói với Trang rằng có gì vợ chồng chúng tôi sẽ qua chúc mừng vợ chồng Trang.

Cứ nghĩ rằng mọi việc đang diễn ra tốt đẹp nên tôi không nghĩ ngợi gì cho đến ngày cưới, tôi dậy trang điểm từ sớm, rồi leo lên xe đi thẳng đến lễ đường vì Phong bảo anh bận sắp xếp chút việc, anh sẽ đứng đợi tôi ở cổng lễ đường và dắt tôi vào.

Tôi đợi ở ngoài lễ đường nhưng nhìn quanh nhìn quất cũng không thấy bóng dáng Phong đâu cả. Ngay cả tấm bảng ghi tên cô dâu chú rể của chúng tôi và ảnh cưới cũng không được đặt ở phía ngoài. Tôi đi vào thì thấy khách mời không có ai nhưng có thêm một cô dâu khác đang đứng đó cùng Phong. Tôi choáng quá, chạy lại gần thì phát hiện người đó là Trang.

Phong ôn tồn bảo tôi:

- Anh đã gọi cho tất cả các khách mời bên phía nhà anh thông báo rằng đám cưới sẽ hoãn lại 2h, bố mẹ em chắc cũng biết rồi, anh bảo em đã đồng ý nên chắc họ không hỏi em nữa.

Lúc này tôi mới nhớ, từ tối qua tôi ngủ khì trong khách sạn, vứt điện thoại chỗ nà cũng không hay.

- Sao lại hoãn hả anh? Mà Trang, sao cậu lại ở đây? Chồng cậu đâu?

- Chồng tớ đây – nói xong Trang chỉ vào Phong.

Tôi ngớ người, Phong mới bình tĩnh bảo tôi.

- Anh xin lỗi Phương à, nhưng giờ anh đã tìm lại được Trang. Sao ngày đó em lại dùng kế độc để chia cắt tụi anh vậy?

Nguồn: Internet

- Em… em…

Trang nhìn tôi đầy vẻ căm thù. Lúc đó tôi mới cảm thấy sợ hãi. Tôi còn nhớ mấy năm trước, tôi đã dùng thủ đoạn, nhờ một người đàn ông chuốc cho Trang say rồi quay clip nóng đưa cho Phong để Phong bỏ Trang. Sau đó, Trang bị bệnh phải ra nước ngoài điều trị và Phong cũng nhận lời yêu tôi nên chúng tôi cắt đứt liên lạc với nhau.

Không ngờ sau khi về nước, Trang nhờ người truy tìm tung tích người đàn ông kia và ông ta đã khai báo hết mọi sự thật.

Tôi bẽ bàng quá, cứ nghĩ dùng thủ đoạn để cướp người yêu của bạn thân nào ngờ phải nhận ngay kết quả đắng lòng ngay chính vào ngày cưới của mình. Tôi ôm mặt khóc tức tưởi chạy khỏi lễ đường. Dù tôi có sai đi chăng nữa thì cách Trang và Phong đối xử với tôi như vậy trong ngày cưới chẳng phải là quá ác độc hay sao?

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google