Tin vui cho ai bị "rụng tóc lâu năm": tuổi 80 vẫn có thể chữa được
Kỳ diệu vết loét da tiểu đường suốt 2 năm lành chỉ sau 2 tuần
"Thật không ngờ viêm đại tràng 23 năm đã khỏi sau 3 tháng"
Nếu phụ nữ có đôi bàn tay như sau thì sẽ may mắn trong đường tình duyên hay hôn nhân. Họ có phúc đức lấy được chồng giàu sang, không phải lo vấn đề tiền bạc, cuộc sống do đó là êm ấm vẹn tròn, vợ chồng sống hòa hợp hạnh phúc

Đường tình duyên dài, trơn tru

Đường tình duyên (hay được gọi là đường tâm đạo) có điểm bắt đầu từ cạnh của bàn tay phía đưới ngón áp út, chạy trên lòng bàn tay và lý tưởng nhất là kết thúc giữa ngón trỏ và ngón giữa. Đường này nói lên cảm xúc và những vấn đề về tình cảm của người đó.

Đường tình duyên dài, thẳng và trơn tru là biểu hiện điển hình của những phụ nữ có tướng “vượng phu, dễ dàng có được tấm chồng giàu sang và hạnh phúc trong hôn nhân. Những người này sẽ không phải âu lo về tài chính hay những vấn đề trong gia đình vì chồng họ sẽ là người lo toan chu toàn tất thảy.

Có hình chữ thập gần đường tình duyên

Hình chữ thập này là biểu hiện cho tình duyên, cũng như hạnh phúc hôn nhân tròn đầy của chủ nhân. Chữ thập nằm phía dưới đường tình duyên thể hiện sự may mắn trong hôn nhân, vợ chồng hòa hợp, chồng biết lo toan mọi điều và quan tâm đến hạnh phúc gia đình. Đời sống của những cặp vợ chồng này rất sung túc, họ không phải âu lo về kinh tế gia đình

Lòng bàn tay hồng hào, sáng mịn

Người có lòng bàn tay thế này rất tốt tính, thường giúp đỡ người khác nên được nhiều phúc đức. Cuộc sống của họ gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Ngoài ra, họ còn được quý nhân phù trợ, khó khăn trở ngại gì cũng có thể vượt qua dễ dàng.

Hơn hết, những người này dễ có được tấm chồng giỏi giang, tài đức vẹn tròn, biết yêu thương và chăm sóc cho gia đình chu toàn. Dù họ tiến tới hôn nhân trễ hơn bạn bè cùng trang lứa nhưng chắc chắn sẽ có hạnh phúc vẹn tròn nhất, khiến mọi người đều phải ngưỡng mộ, ghen tị.

Có nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nốt ruồi ở vị trí này rất hiếm, là dấu hiệu chủ nhân có đầu óc thông mình, sáng tạo và có tiền tài, hạnh phúc. Những người này thường đa tài và có cuộc sống tinh thần hạnh phúc vẹn tròn. Họ sẽ có một cuộc sống hôn nhân an nhàn, được chồng và gia đình chồng yêu thương và chăm lo.

Bàn tay có vân tiền tài

Vân tiền tài là những đường vân nhỏ, mảnh nằm trên lòng bàn tay ở khoảng dưới ngón út và áp út. Những ai sở hữu đường vân này rất ít. Họ là những người có số tốt, lấy được tấm chồng giàu có, không phải lo âu chuyện tiền bạc, kinh tế trong gia đình. Họ có cuộc sống rất ấm no, hạnh phúc vẹn tròn.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google