Tin vui cho ai bị "rụng tóc lâu năm": tuổi 80 vẫn có thể chữa được
Kỳ diệu vết loét da tiểu đường suốt 2 năm lành chỉ sau 2 tuần
"Thật không ngờ viêm đại tràng 23 năm đã khỏi sau 3 tháng"
Thế là từ ngày đó, Châu phải hầu hạ thêm vợ bé của chồng. Cô gái kia biết mình đang mang thai, được nâng như nâng trứng nên tha hồ hành hạ Châu. Mẹ chồng cô cũng nhân cơ hội này để dìm cô con dâu hiền lành.

Sáng nào cũng thế, Châu đều bắt đầu ngày mới lúc 5h với tiếng hò hét từ bà mẹ chồng khó tính. Mẹ chồng cô hét cô dậy nấu đồ ăn sáng, xong đâu đấy, bà mới quay lại giường để ngủ tiếp. Châu dậy sớm, nấu ăn, phơi quần áo, lau chùi hết 3 tầng nhà thì nhà chồng mới dậy. Cả bố mẹ chồng, cô em gái của chồng và chồng cô chỉ có việc làm vệ sinh cá nhân và ngồi vào bàn ăn. Từ khi lấy nhau đến nay đã 3 năm và sáng nào cũng vậy, Châu phải làm tất tần tật các công việc đó trước khi đi làm.

Ngày Châu lấy Khang, ai cũng bảo cô tốt số thì mới bước chân được vào làm dâu một gia đình danh giá như thế. Châu chỉ cười, cô yêu Khang và muốn sống cạnh anh, còn lại những thứ khác, cô không để ý lắm. Bố mẹ Châu ly hôn từ khi cô mới 3 tuổi, cô hiểu thế nào là thiếu thốn tình cảm gia đình, thế nên được sống với bố mẹ chồng, ăn bữa cơm gia đình hằng ngày đối với Châu rất quan trọng. Cô chỉ nghĩ đơn giản như vậy, nhưng bước vào nhà chồng rồi Châu mới thấm thía.

Mẹ chồng cô chẳng khác gì bà la sát. Mọi viêc trong nhà bà xét nét từng tí một. Ngày Khang dẫn Châu về ra mắt, bà không ưa tí nào, nhưng vì con trai khăng khăng đòi lấy nên bà đành chịu. Bà không cản được trước khi cưới thì bà sẽ hành cho đã, thế nên ngày nào cũng vậy, mẹ chồng Châu nghĩ ra trăm ngàn lý do để bắt nạt con dâu. Bà bắt Châu phải dậy sớm, làm việc không khác gì ô sin. Tối 11h đêm vẫn phải lau dọn nhà cửa. Châu đi làm, về nhà còn phải cáng đáng việc nhà nên cô mệt bở hơi tai, người cứ gầy rộc đi.

Nguồn: Internet

Nhưng có lẽ, việc cô và Khang cưới nhau đã 2 năm mà vẫn chưa có con khiến cô trở thành tội đồ trong mắt nhà chồng. Khang là cháu đích tôn của dòng họ, ngoài anh ra chẳng có ai là cháu trai nữa nên việc có con để nối dõi tông đường là rất quan trọng. Khang yêu Châu, thương Châu 5 phần thì anh cũng sợ mẹ mình, sợ cái trách nhiệm đổ lên vai mình 10 phần.

Rồi anh cũng nghe lời mẹ mình đi kiếm con bên ngoài. Đến khi cái thai 7 tháng thì cô gái đó đòi về ở trong nhà. Cả nhà chồng Châu tất nhiên đồng ý, đến lúc đó thì Châu mới biết. Cô uất hận đến nỗi từ đó không nói được gì luôn. Khang thì cuống quýt quỳ xuống xin lỗi vợ, còn nhà chồng cô cười khẩy bảo: “Ai bảo không biết đẻ làm gì?”.

Thế là từ ngày đó, Châu phải hầu hạ thêm vợ bé của chồng. Cô gái kia biết mình đang mang thai, được nâng như nâng trứng nên tha hồ hành hạ Châu. Mẹ chồng cô cũng nhân cơ hội này để dìm cô con dâu hiền lành. Bà bảo rằng đã vô tích sự lại còn câm thì nên biết điều mà cuốn gói khỏi nhà này ngay lập tức.

Nhưng đùng một cái, sau khi sinh cô gái mà mẹ chồng Châu nâng như nâng trứng ấy cuỗm hết 30 cây vàng của gia đình chồng cô và 200 triệu tiền mặt, bỏ con lại rồi trốn đi trong đêm với người tình. Thằng bé mới sinh được 3 tháng, thiếu sữa cứ khóc ngằn ngặt. Mẹ chồng Châu không cho cô đụng vào cháu của bà, sợ Châu thù hằn rồi gây hại cho thằng bé.

Đêm đó, cô giúp việc lẻn ra ngoài đi hẹn hò, để mặc đứa bé đang sốt cao, khóc ngằn ngặt. Bố mẹ chồng Châu ngủ trên tầng 4, phòng lại cách âm nên không thể nào nghe được. Châu nằm phòng bên cạnh, nghe tiếng khóc thì chạy sang. Hôm đó Khang đi công tác, Châu biết giờ có gọi bố mẹ chồng cũng không dậy nên ôm đứa bé, mặc quần áo mưa rồi chạy ra đường vẫy taxi vào bệnh viện.

Nguồn: Internet

Vì được cấp cứu kịp thời nên đứa bé đã qua cơn nguy kịch. Châu nhắn tin cho chồng, Khang gọi điện ngay cho bố mẹ và họ đã chạy vào bệnh viện ngay trong đêm. Vừa nhìn thấy Châu, nhà chồng đã quỳ xuống xin lỗi. Mẹ chồng cô nói trong nước mắt: “Cảm ơn con, mẹ cứ nghĩ con ghét thằng bé, muốn tìm cách giết nó. Nào ngờ… Hôm nay không có con thì cháu mẹ đã không còn rồi”.

Châu vẫn không nói được, cú sốc tinh thần quá lớn đã làm cô quá đau đớn. Nhưng nhìn bố mẹ chồng quỳ trước mặt mình với những giọt nước mắt hối hận, cô chợt thấy bình tâm lại. Cô chạy lại đỡ mẹ chồng rồi ôm lấy bà. Châu biết, từ giây phút này trở đi, cuộc đời của cô sẽ khác.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google