Kết hôn với 4 chàng giáp thuộc tuổi Hợi, Mùi, Dần, Sửu thì cuộc sống hôn nhân của chị em phụ nữ hẳn sẽ nhàn tênh!

Dẫn đầu là những người đàn ông tuổi Hợi

Người tuổi Hợi được xếp ở vị trí số 1 là bởi lẽ họ là tuýp đàn ông vừa biết kiếm tiền lại vừa vô cùng yêu thương vợ con. Gia đình trong con mắt họ là số 1, đúng theo cách nói: “Đội vợ lên đầu, trường sinh bất lão”.

Khi yêu ít người con gái nhận ra điều này, bởi họ rất khéo léo thử thách để tìm hiểu xem, cô ấy có yêu mình hết lòng thật sự không. Họ sẽ giấu giếm thân phận, chức vụ để “dò la” xem, bạn gái yêu mình vì tiền hay vì tình thực sự.

Người tuổi Hợi được xếp ở vị trí số 1 là bởi lẽ họ là tuýp đàn ông vừa biết kiếm tiền lại vừa vô cùng yêu thương vợ con

Một khi đã trải qua vòng thử thách thành công, sẽ đến vòng trải nghiệm khả năng quản lý tài chính và tề gia nội trợ. Họ đòi hỏi ở người bạn đời rất cao nhưng một khi đã yên bề gia thất, nên duyên vợ chồng thì những tiêu chuẩn này hoàn toàn trở nên vô nghĩa.

Bởi lẽ chỉ cần người vợ sinh cho mình một người con ngoan hiền, thì đức ông chồng tuổi Hợi sẽ “miễn trừ” toàn bộ công việc tay chân nặng nhọc cho vợ. Nói hơi khó nghe, nhưng với họ, tiền không mua được tất cả nhưng mua được gần hết. Vợ cần gì, muốn gì, họ đều đáp ứng trong nháy mắt.

Thậm chí, nếu vợ có sở thích đắt tiền và tốn kém như đi du lịch, shopping đồ hiệu hay đi spa hàng tuần và cả phẫu thuật thẩm mĩ nữa, họ cũng gật đầu đồng ý ngay tắp lự.

Đa phần các ông chồng tuổi Hợi thường lấy vợ muộn, khi đã ngoài 30 – 35 tuổi nên một khi đã có nền tảng kinh tế thành công họ sẽ nhẹ nhàng đề nghị vợ ở nhà làm nội tướng. Lấy được người chồng như vậy, đảm bảo các cô gái chỉ việc “ngồi mát, ăn bát vàng”!

Top 2: Đàn ông tuổi Dần

Đừng lầm tưởng rằng đàn ông tuổi Dần gia trưởng phong kiến, không biết cưng chiều phái đẹp. Họ chính là những người đàn ông mắc bệnh thần tượng vợ con, yêu thương gia đình số 1!

Gia đình của các ông chồng tuổi Dần lúc nào cũng ấm êm hạnh phúc vì bất cứ khi nào xảy ra mâu thuẫn, bao giờ các đức ông chồng cầm tinh con hổ cũng nhún nhường nhận lỗi sai trước, chủ động làm lành với vợ.

Điểm cộng tuyệt vời nữa của họ là nguồn tài chính hàng “khủng” mà chính cánh mày râu cũng phải ngưỡng mộ. Họ yêu thương vợ con bằng cách khiến cho gia đình nhỏ của mình không bao giờ phải thiếu thốn về kinh tế và tinh thần. Chỉ cần vợ hoặc con húng hắng hoặc tỏ ý thích món đồ gì, họ sẽ săn lùng tìm mua bằng được.

Top 3: Đàn ông tuổi Mùi

Những người cầm tinh con dê rất thành khẩn trong tình yêu, họ vừa lãng mạn lại vừa nhiệt thành, cô gái nào có bạn trai tuổi Mùi sẽ luôn được anh ấy nâng niu, bảo vệ và chăm sóc kĩ càng.

Đến khi lấy về làm chồng, người vợ còn sung sướng gấp bội phần, vì các chàng dê rất chu đáo, khéo tay. Họ có thể giúp vợ giặt đồ, cho con bú, thay tã và sẵn sàng thức cả đêm chăm con dù sáng hôm sau công việc bộn bề.

Với họ, gia đình luôn là ưu tiên số một, công việc và bạn bè chỉ xếp phía sau. Tan làm là họ về nhà, không la cà rượu bia, cũng không tụ tập bạn bè vào cuối tuần. Ngay cả khi được vợ tạo điều kiện để được giao lưu thoải mái tự do với bằng hữu, họ cũng thấy ái ngại và chỉ muốn nhanh chóng quay về nhà với vợ với con.

Cũng đừng nghĩ rằng họ hơi nhu nhược, yếu mềm, trong công việc, họ là tay kinh doanh, người nhân viên vô cùng mẫn cán đấy! Tiền bạc trong nhà, một tay họ lo liệu đầy đủ, dư dả vì luôn có tâm lý không bao giờ được để vợ con phải chịu cảnh thiếu thốn. Có được người chồng như thế này, thật sự là mong ước của rất nhiều cô gái thời nay đấy bạn ạ!

Top 4: Đàn ông tuổi Sửu

Người cầm tinh con trâu đa phần bề ngoài rất đơn giản, mộc mạc, tính tình ôn hòa, bình dị. Đàn ông tuổi Sửu cũng không nằm ngoài nét tính cách đó, họ rất nhẹ nhàng tình cảm.

Họ không dễ dàng bị thu phục bởi bất cứ cô gái nào nhưng một khi đã yêu lại sẽ rất chung tình. Nhược điểm của họ trong tình yêu là quá đơn điệu và thiếu tinh tế, không mấy khi thể hiện tình cảm. Thay vào đó, họ thích hành động thực tế và quan tâm thiết thực đến một nửa của mình hơn.

Khi yêu, các cô gái sẽ thấy bạn trai của mình hơi khô khan, cứng nhắc và có chút bảo thủ. Nhưng khi lấy về, họ mới biết đã rước vàng 10 về dinh, vì những người chồng tuổi Sửu vô cùng chung thủy, yêu thương vợ con.

Họ thuộc tuýp sẵn sàng xông pha kiếm tiền gian khổ nhưng một khi đã về đến nhà thì gác tất cả lo lắng sầu muộn của công việc lại và hết lòng chăm lo cho gia đình.

Họ cũng chẳng cảm thấy xấu hổ hay nề hà gì khi bị người khác bắt gặp mình đang lúi húi làm việc nhà, giặt giũ quần áo hay thay vợ dạy bảo con học hành. Lấy được người chồng như vậy, thử hỏi, có cô vợ nào không ưng ý cơ?

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: Phununews.vn

yêu cầu tư vấn

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google