Khi phái nữ cảm thấy ngại ngùng trong việc thốt ra tiếng yêu thì những cách sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng bộc lộ trái tim mình.

Viết lên giấy nhớ

Một mẩu giấy nhớ bắt mắt hình trái tim hay màu hồng ngọt ngào sẽ là thứ lý tưởng để bạn bày tỏ tình cảm. Viết những lời không dám nói lên giấy rồi dán vào tường hoặc đâu đó dễ nhìn cũng dễ dàng hơn việc nói lời yêu trực tiếp rất nhiều. Khi nhìn thấy mẩu giấy đó chắc chắn chàng sẽ thấy ngọt ngào đến tận đáy lòng.

Làm một đĩa nhạc tình yêu

Nghe nhạc là thú vui của nhiều người và thật đơn giản để bày tỏ tình cảm bằng cách tạo một danh sách các bài hát về tình yêu thay cho điều mà bạn muốn nói. Nếu chịu khó mày mò, bạn còn có thể ghép ảnh của hai người, chèn ghi chú, thậm chí là thay phần hình bằng video tự quay của mình. Những sự chắp vá tưởng như ngớ ngẩn nhiều khi lại khiến người ấy cảm động không thôi.

Gửi thư tình

Không phải chỉ phụ nữ mới thích nhận được những bức thư viết tay ngọt ngào mà nam giới cũng vậy. Thư tay dù “xưa như trái đất” nhưng chắc chắn sẽ khiến tình yêu của hai bạn thêm ngọt ngào và lãng mạn. Hãy bày tỏ cảm giác sâu thẳm bên trong, thể hiện sự tin tưởng và khen anh ấy. Thông điệp trong thư dù ngắn ngủi nhưng cũng đủ để truyền tải những cảm xúc chân thành và khiến chàng xúc động đến ngẩn ngơ.

Tự quay video

Chàng nào cũng muốn được nhìn thấy thật nhiều biểu cảm thú vị của người yêu. Vậy tại sao bạn không thử gây bất ngờ cho người ấy bằng một video tỏ tình được sản xuất bởi chính bạn. Một video dù chỉ được quay bằng điện thoại hay chưa qua chỉnh sửa cũng khiến chàng cảm thấy đáng yêu vô cùng.

Trà Xanh
Theo LT

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google