Phụ nữ tuyệt đối đừng tin 3 điều này từ miệng đàn ông thốt ra - đọc để hiểu hơn về đàn ông.

1. Anh không quan tâm đến ngoại hình, anh yêu tâm hồn anh

Có thể đàn ông thật sự yêu vẻ đẹp tâm hồn nhưng đó là vẻ đẹp tâm hồn của một người phụ nữ đẹp. Còn những người phụ nữ có vẻ ngoài xấu xí thì không phải là đối tượng để anh ta để mắt tới. Nên xin các nàng đừng vỗ ngực tự hào rằng mình là người có vẻ đẹp tâm hồn hay là người sâu sắc nữa.
Các nàng buộc phải chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình trở nên ưa nhìn, tươi tắn đầy sức sống, phải luyện tập thể thao để cơ thể rắn chắc, đừng ăn uống vô tội vạ bất cứ thứ gì mà không kiểm soát lượng mỡ dư thừa hấp thu vào cơ thể. Một cuốn sách dù có hay đến đâu cũng không thể khoe ra ngoài được nội dung của nó, đó là lý do vì sao người ta thiết kế bìa sách cho bắt mắt.

Các nàng có thể là cuốn sách tuyệt hay, sâu sắc, giỏi giang nhưng các nàng hãy chăm chút cho “cái bìa”. Khi các nàng xem phim, các nàng vẫn thích diễn viên đẹp thì ngoài đời, ai cũng vậy. Người có vẻ ngoài ưa nhìn thường có lợi thế hơn trong cuộc sống, công việc, các mối quan hệ giao tiếp. Và các nàng hãy nhớ một điều rằng, đừng bao giờ làm đẹp theo cái cách mà đàn ông muốn. Khi anh ta nói thích phụ nữ tóc dài, mặc váy bó sát và đi giày cao gót thì đừng cố sống chết nhét mình vào chiếc váy bó sát và tra tấn gót chân mình trong đôi giày lênh khênh mỗi ngày. Bởi vì đàn ông dở hơi lắm, cho dù bạn có xuất hiện với vẻ đẹp tiêu chuẩn như anh ta mong muốn, anh ta vẫn ngắm nhìn những cô gái khác dù cô ta khác hoàn toàn những gì anh ta miêu tả về người phụ nữ lý tưởng.

Thẩm mỹ của anh ta có thể thay đổi nhanh xoành xoạch, nên đừng tin nếu làm đẹp theo cách anh ta muốn thì bạn sẽ luôn được yêu. Hãy làm đẹp theo gu thẩm mỹ của mình, mặc những gì phù hợp mà mình thấy thoải mái. Cần trang điểm thì phải trang điểm, đừng chỉ vì người đàn ông nói thích mặt mộc mà để khuôn mặt nhợt nhạt ra đường. Bạn phải đẹp vì bạn trước tiên rồi mới đến lượt đẹp vì người khác.

2. Anh không quan tâm tới xuất thân của em

Khi một người đàn ông nói với bạn rằng, anh chỉ yêu em và quan tâm tới em thôi, không cần biết em là ai, trước kia em thế nào, hoàn cảnh gia đình em ra sao, công việc, mức lương, bạn bè em… thì đừng vội mừng.

Khi người đàn ông yêu bạn, anh ta sẽ phải quan tâm tới tất cả mọi thứ thuộc về bạn và liên quan đến bạn. Trừ phi anh ta là kẻ nông nổi, hời hợt hay hoàn toàn chẳng có ý gì nghiêm túc hay lâu dài với bạn hết. Thế nên, đừng ảo tưởng rằng anh ta nói vậy thì nghĩa là anh ta yêu bạn thật lòng. Người đàn ông yêu bạn thật lòng là người tôn trọng gia đình, công việc, cuộc sống và cả quá khứ của bạn, chứ không phải người không bao giờ cố tìm hiểu. Và bạn nhất định phải biết một điều rằng, bạn không có tội lỗi gì với anh ta với những việc bạn đã từng làm trước khi quen hay nhận lời yêu anh ta.

Đừng bao giờ hoảng sợ, cố che đậy quá khứ nếu anh ta đã cố bới móc lên hay vô tình biết được. Bạn có thể từng yêu, từng lên giường với người đàn ông khác, nhưng đó là những gì thuộc về chính bạn. Nếu anh ta có thể chấp nhận được quá khứ của bạn, nghĩa là anh ta là người dành cho bạn. Nếu anh ta dùng chuyện cũ để đay nghiến hay thiếu tôn trọng bạn, thì cuộc đời bạn sẽ là để dành cho người đến sau. Muốn anh ta tôn trọng mọi thứ thuộc về bạn, bạn phải tự tôn trọng chính mình trước đã.

3. Anh phải tập trung lo cho sự nghiệp trước đã

Khi người đàn ông nói với bạn rằng anh ta phải lo tập trung cho sự nghiệp, thì dù là để từ chối tình cảm của bạn hay để trì hoãn việc để mối quan hệ hai người tiến xa hơn thì cũng đừng tin. Anh ta nói điều đó chỉ để tránh việc bảo với bạn rằng anh ta không thực sự muốn tiến xa thêm với bạn và không yêu bạn đủ nhiều. Bởi vì sự nghiệp của một người không thể chỉ có công việc mà đó là cả cuộc đời, bao gồm cả chuyện tình cảm. Không ai làm việc 24/24 giờ mỗi ngày.

Với những gì người ta quan tâm, họ luôn có thời gian. Nếu anh ta yêu bạn thật sự, anh ta không bao giờ lựa chọn rời xa bạn mà sẽ lựa chọn phấn đấu cho sự nghiệp vì bạn, để lo cho bạn cuộc sống tốt đẹp hơn. Đừng tin khi anh ta hờ hững với bạn mà lại nói rằng vì quá bận. Không ai quá bận để không thể gọi một cú điện thoại hay cho đi một cử chỉ quan tâm, chỉ là trong lòng anh ta, bạn xếp thứ mấy trong danh sách quan trọng thôi.

(theo Trí thức trẻ)

yêu cầu tư vấn

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google