Có lẽ chỉ Hùng mới hiểu vì sao vừa “thưởng nóng” cho vợ buổi chiều thì tối Lê lại đột ngột mất tích như vậy?

BlĐược bà cô mai mối cho Lê, Hùng thích lắm. Lê vừa ngoan hiền lại xinh đẹp nữa. Người con gái như em bây giờ hiếm lắm, đã thế Hùng phải tận dụng cơ hội này tán bằng được Lê thì thôi. Với sự giúp sức của bà cô sát nhà Lê, Hùng tối nào cũng đến trồng cây si ở nhà Lê mà chém gió đủ kiểu với bố mẹ Lê dù nhiều khi em không tiếp chuyện Hùng. Gần 1 tháng cầm cưa, Hùng đã lấy được lòng phụ huynh, còn Lê mọi chuyện sẽ dễ dàng thôi.

Cứ kiên trì và tiếp tục tán cuối cùng Lê cũng đổ gục trước tài tán gái của Hùng. Được Lê nhận lời yêu Hùng vui lắm, vậy là anh đã có thể nắm tay Lê đi khoe khoang với bạn bè và xa hơn nữa có thể là 1 đám cưới hạnh phúc với Lê.

Yêu nhau Hùng luôn dành những gì tốt đẹp nhất tới Lê, anh nuông chiều và chăm cô từng ly từng tý 1 khiến ai nhìn vào cũng phải tấm tắc khen Hùng khéo chăm bạn gái. Cứ thế tình yêu của họ lớn dần theo năm tháng và cả 2 đã tính đến chuyện về chung 1 nhà vào thời gian gần nhất.

Về thưa chuyện với bố mẹ, Hùng đã được bố mẹ anh động viên cưới luôn Lê đi không để lâu lại có kẻ cướp mất cô vợ xinh đẹp ấy thì mệt lắm. Nói là làm, bố mẹ Hùng đi xem ngày đẹp và sang thưa chuyện với nhà gái ngay hôm sau. Vậy là Hùng và Lê sắp thành vợ chồng, điều mà anh đã mong ước từ bao lâu giờ sắp thành hiện thực rồi.

Vậy là Hùng và Lê sắp thành vợ chồng (ảnh minh họa)

Trước ngày cưới 2 ngày, Hùng đưa Lê đi mời nốt mấy người bạn ở xa tiện thể vào tiệm vàng mua nhẫn cưới luôn. Chọn được cặp nhẫn ưng ý, Lê vui sướng đeo thử nó vào tay thì Hùng đã ra thanh toán rồi kéo Lê đi đến 1 nơi khiến cô sốc vô cùng. Dừng xe ở trước cửa nhà nghỉ, Lê choáng váng hỏi Hùng sao lại vào đây thì anh mỉm cười bảo.

- Anh sẽ “thưởng nóng” cho em. Em vào đi, đợi đến hôm cưới lâu lắm.

- Nhưng… em sợ lắm…

- Trời đất, 2 hôm nữa là vợ chồng rồi còn sợ cái gì nữa chứ? Nhanh lên không anh giận không cưới em nữa giờ.

Xem thêm >>> Được bạn gái cho không cái ngàn vàng, tôi sung sướng hưởng thụ cho tới khi có tiếng hét vang lên

Ngại ngùng Lê cứ bám chặt lấy tay áo Hùng mà theo anh vào nhà nghỉ trước ánh mắt soi mói của mấy người gần đó. Vừa lên phòng, Hùng đã vội vã đòi Lê lột đồ làm chuyện ấy ngay lập tức. Thấy Lê e dè, sợ hãi Hùng kéo cô xuống và chủ động làm mọi chuyện khiến Lê hoảng sợ tột độ.

Vui vẻ xong đâu đấy, Hùng đứng dậy kéo tấm rèm ra và nhìn xuống ga giường trắng trơn. Anh trợn mắt nhìn Lê với vẻ mặt đầy giận dữ và lôi thốc Lê dậy ép sát cô vào tường nói 1 câu khiến Lê đau nhói tim gan.

- Cô xinh nhưng không ngoan như tôi tưởng. Cô đã ngủ với thằng nào để mất trinh thế này? Hay cô đã đi làm gái từ lúc chưa yêu tôi rồi?

- Anh… anh nói gì vậy? Em chưa lên giường với ai cả, còn giọt máu trinh kia không rơi ra thì em cũng không hiểu tại sao cả. Anh yêu em, anh phải hiểu em chứ?

- Tôi không ngu đến mức mù quáng như vậy? Cứ ngỡ cô còn trinh, gái ngoan tôi mới cưới ai ngờ cô lại là loại con gái như vậy? Đã thế thì tôi cho biết làm gái là như thế nào.

Giờ nhìn Hùng lúc nào cũng cau có mặt mày mà cô sợ lắm (ảnh minh họa)

Nói xong, Hùng rút điện thoại ra gọi cho 2 thằng bạn của mình đến nhà nghỉ đó ngay lập tức. Lê không hiểu chồng muốn làm gì nhưng cô cảm thấy sợ hãi vô cùng. Giờ nhìn Hùng lúc nào cũng cau có mặt mày mà cô sợ lắm, không biết sau hôm nay anh có cưới cô không hay anh lại chì chiết tra tấn cô bằng đòn roi vì cái tội anh vu cho cô là mất trinh.

Tầm 20 phút sau, 2 người bạn to khỏe của Hùng gõ cửa đi vào. Thấy Lê nằm co ro ở giường, 2 tên đó cười khẩy rồi nói gì đó với Hùng. Nói chuyện qua loa 1 lát, Hùng đi ra ngoài đóng cửa lại để mặc Lê với 2 gã đàn ông đê tiện đó. Lê khóc thét lên khi thấy 2 tên đó cởi đồ tiến tới chỗ cô giở trò đồi bại. Qúa sốc vì chuyện này, Lê kêu gào thảm thiết để Hùng vào cứu, nhưng cô cứ kêu, cứ kêu Hùng không xuất hiện, không vào cứu cô.

Xem thêm >>> Mất 5 năm để cầu hôn được cô vợ nóng bỏng, ai ngờ đêm tân hôn chỉ ước có người rước em đi liền vì “chỗ đó” của em bất thường

Thỏa mãn với thú tính của mình, 2 tên đó bỏ Lê lại trong căn phòng lạnh lẽo và ghê rợn đó. Nằm ôm người Lê đau đớn và uất hận vô cùng vì hành động đê tiện của chồng sắp cưới. Gạt nước mắt đau đớn, tủi nhục Lê bước ra khỏi nhà nghỉ đó và gọi xe ôm ra bến xe bắt xe vào miền Trung ở với 1 người bạn đại học. Cô sợ trở về nhà phải lấy Hùng, phải nhớ lại chuyện kinh khủng hôm nay khi anh ta đã tàn nhẫn đối xử với cô như vậy?

Suốt 2 ngày bố mẹ cũng như Hùng tìm Lê nhưng không thấy cô đâu cả. Ngày cưới đến mà Lê tự dưng mất tích như vậy khiến ai cũng lo lắng không thôi. Chỉ có Hùng, Hùng mới hiểu vì sao Lê mất tích đột ngột như vậy nhưng anh ta lại nói 1 câu với bố mẹ 2 bên khiến ai cũng sốc và căm giận Hùng vô cùng: “Lê đã bỏ đi, vậy con sẽ cưới vợ mới!”

Hạ Vũ/ Theo Một thế giới

yêu cầu tư vấn

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google