Không chỉ bộc lộ rất rõ khẩu vị, hương vị kem bạn yêu thích còn tiết lộ nhiều điều thú vị về ‘chuyện ấy’.
vikem2.jpg
Thích vị kem dâu tây cho thấy, bạn nghĩ 'chuyện ấy' như một hình thức tập thể dục vui vẻ

Rocky Road

Nếu thích vị kem này chứng tỏ bạn là người ưa phiêu lưu trong đời sống tình dục và muốn trải nghiệm điều đó ở bất cứ nơi nào, thậm chí bạn muốn trải nghiệm “chuyện ấy” ngay cả khi bạn đang trên ôtô.

Neapolitan

Được tạo thành từ các hương vị vani, socola, dâu tây, loại kem pha trộn nhiều hương vị này giống như cách bạn muốn thử mọi thứ ít nhất một lần trong mỗi “cuộc yêu”.

Dâu tây

Điều này tiết lộ bạn và nửa kia đều là những người quan tâm đến sức khỏe, thậm chí cả khi làm “chuyện ấy” bạn cũng nghĩ đó như một hình thức tập thể dục vui vẻ.

vikem3.jpg
Bạn và một nửa bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo trong 'chuyện ấy'
nếu bạn là tín đồ của vị kem Mint Chocolate Chip

Mint Chocolate Chip

Hương vị kem bạc hà hòa quyện cùng hạt chocolate thơm ngon tạo cảm giác thật tươi mát. Bạn rất đồng điệu với “một nửa”. Bạn chỉ cần biết những gì đối tác muốn và nhu cầu của đôi bên. Hai bạn bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo trong phòng ngủ.

Cookie Dough

Bạn có rất nhiều niềm vui trong “chuyện ấy”. Bạn cười, đôi lúc có những hành động ngốc nghếch, nhưng với bạn “cuộc yêu” là vậy, đó là thời gian để vui vẻ.

Cà phê

Yêu hương vị này cho thấy bạn tự nhiên, thoải mái trong chuyện “ân ái” cùng đối tác. Đó là cách bạn tạo cảm giác phấn chấn mỗi lần “yêu”.

Vani

Bạn biết những gì mình thích và bạn thoải mái với nó. Bạn hài lòng với thói quen nào đó vì bạn biết điều đó tốt với cả hai bạn.

vikem4.jpg
Thích vị Neapolitan được pha trộn từ vani, socola, dâu tây giống như cách bạn muốn thử mọi thứ mới mẻ ít nhất một lần trong mỗi 'cuộc yêu'

Chocolate Fudge

Bạn thích trải nghiệm với cả đồ ăn trên giường, hoặc bất cứ cái gì có thể nhấm nháp. Bạn coi đó như cái cớ để các bạn có thể vào nhà tắm cùng nhau và khiến cho “cuộc yêu” được kéo dài thêm.

Clotted cream 

Là tín đồ của vị kem đông này cho thấy bạn và “một nửa” đầu tư rất nhiều vào yếu tố cần thiết cho phòng ngủ của mình. Bạn không ngại chi mạnh tay cho đồ chơi tình dục cao cấp, chất bôi trơn chất lượng. Bạn tận hưởng những điều nhỏ nhặt trong đời sống “gối chăn” của mình.

Peanut Butter

Hương vị bơ đậu phộng bạn thích cho thấy ưa thích các hoạt động nhẹ nhàng trên giường. Bạn hiểu rõ cơ thể đối tác của mình để kích thích họ khi làm “chuyện ấy” và ngược lại.

Tây Anh
Theo Femalefirst

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google