Tin vui cho ai bị "rụng tóc lâu năm": tuổi 80 vẫn có thể chữa được
Kỳ diệu vết loét da tiểu đường suốt 2 năm lành chỉ sau 2 tuần
Em rất thất vọng và buồn tủi vì hành động lừa gạt của chồng với mình. Em không biết nên xử lý như thế nào để con gái em it bị tổn thương nhất. Xin chuyên gia cho em lời khuyên.

Vợ chồng em đã kết hôn được 4 năm và có một cháu gái 3 tuổi. Gần đây em phát hiện chồng mình có quan hệ với một cô gái qua tin nhắn zalo. Cô ta và chồng em đã lừa em suốt một thời gian dài cô ta giả vờ nói chuyện thân thiết với em để em tin tưởng. Bây giờ em đã biết sự thật nhưng em vẫn cư xử như bình thường để rình bắt quả tang.

Em rất thất vọng và buồn tủi vì hành động lừa gạt của chồng với mình. Em không biết nên xử lý như thế nào để con gái em it bị tổn thương nhất. Xin chuyên gia cho em lời khuyên.

Nguồn: Internet

Em thân mến!

Cửa sổ tình yêu đang hiểu rằng em đang có những lo sợ và bất an về việc chồng em có mối quan hệ qua lại với một cô gái khác và em chưa biết phải xử lý như thế nào. Chương trình sẽ cùng em chia sẻ nỗi niềm này.

Chương trình không rõ rằng tình cảm của em và chồng em có mặn nồng sâu sắc ở thời điểm hiện tại hay không? Theo như em chia sẻ thì chồng em và cô bạn đó có liên lạc qua zalo. Tuy nhiên nội dung câu chuyện giữa họ ra sao để em đưa ra nhận định họ đang lừa dối, phản bội lại lòng tin của em? Động cơ và mục đích của em khi rình bắt quả tang “chứng cứ ngoại tình” của chồng là gì? Nó có thực sự là lựa chọn tốt trong giải quyết hay không?

Có thể hiểu rằng mọi chuyện vẫn nằm trong sự nghi ngờ của em. Tôi hiểu nhưng băn khoăn, lo lắng của em trước việc chồng em có nhắn tin qua lại mật thiết với cô gái kia.. Có thể điều mới lạ, ngọt ngào, thấu hiểu của cô bạn kia khiến chồng em bị cuốn hút vào mối quan hệ ngoài vợ chồng này. Tuy nhiên để giải quyết vấn đề tốt nhất thì lúc này em cần giữ cho mình sự bình tĩnh và suy nghĩ thấu đáo. Trước mắt em cần nhìn lại tình cảm, mối quan hệ của hai vợ chồng có thực sự gắn bó, yêu thương hay không? Lâu nay em có để tâm tới tình cảm, suy nghĩ nơi chồng hay không và rồi có quá vô ưu vô lo khi xây dựng mối quan hệ mật thiết với cô gái kia để cô ấy có cơ hội tiếp cận chồng em hay không? Thực tế nếu tình cảm vợ chồng tốt đẹp, đôi bên có thể chia sẻ, thấu hiểu lẫn nhau, em tinh tế và cảnh giác thì người thứ 3 đâu có cơ hội xen vào.

Việc em muốn rình bắt quả tang chồng có thể giúp em trả lời rõ hơn nghi ngờ của mình tuy nhiên nếu chứng kiến chuyện không nên thấy liệu em có cảm thấy nhẹ lòng, thỏai mái hơn. Không ít người đã rơi vào nỗi ám ảnh, dằn vặt khi chứng kiến cảnh người bạn đời của mình thân mật với người khác. Khi ấy dù có quay lại với nhau hôn nhân cũng khó lòng bền vững, êm ấm như xưa.

Em nghĩ sao về việc một mặt mình tập trung xây dựng vun vén tình cảm vợ chồng, tạo ra sự gắn bó mật thiết giữa vợ - chồng - con cái bằng những hoạt động thiết thực trong cuộc sống hằng ngày. Có thể chia sẻ với chồng việc em không hài lòng, cảm thấy thoải mái khi chồng nhắn tin liên lạc qua lại với cô bạn kia. Chia sẻ những nguy cơ tiềm ẩn rạn nứt gia đình bởi có trong thực tế để chồng có thể hiểu hơn những trăn trở của em. Sự khéo léo, hạnh phúc gia đình sẽ là điều mà chồng em cân nhắc trước mối hành động của mình.

Một mặt em hãy giãn dần mối quan hệ với cô bạn kia, hạn chế sự xuất hiện, tham gia của cô ấy với cuộc sống của gia đình mình. Hãy để cô ấy thấy những giây phút hạnh phúc của gia đình em mà có cân nhắc được mất khi xen ngang vào cuộc hôn nhân của người khác. Trên cương vị là nguời phụ nữ với nhau em cũng có thể khuyến khích, hướng cô ấy chăm lo cho cuộc sống của mình hơn nữa như hỏi thăm tình hình gia đình, tình yêu và định hướng tương lai của cô ấy. Điều đó có thể hiểu là những quan tâm nhưng cũng có thể hiểu là những lưu ý, nhắc nhở và đánh động cô ấy cân nhắc cho tương lai của mình.

Những sóng gió hôn nhân khiến em muộn phiền, tổn thương nhưng nó cũng chính là hồi chuông cảnh tỉnh giúp em kịp thời chấn chỉnh lại tình cảm, thái độ của vợ chồng trong cuộc hôn nhân này. Những hành xử khéo léo, tinh tế chân thành của em sẽ giúp em giữ lại giá trị hạnh phúc cho đại gia đình mình.

Thân chào em!

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google