Tin vui cho ai bị "rụng tóc lâu năm": tuổi 80 vẫn có thể chữa được
Kỳ diệu vết loét da tiểu đường suốt 2 năm lành chỉ sau 2 tuần
Vội chạy lên xem vợ chồng Hoàng xảy ra chuyện gì, bà Lan tái mặt khi thấy chiếc ga giường vấy máu còn con trai cứ ôm con dâu khóc nấc lên.

Mới ra trường đi làm được 1 năm Hoàng đã đưa bạn gái về ra mắt và đòi mẹ làm đám cưới cho bằng được khiến bà Lan giận lắm. Biết đứa con dâu tương lai xuất thân từ quê mùa nghèo hèn bà kịch liệt phản đối nhưng Hoàng nhất quyết đòi lấy. Không cản được con trai bà đành chiều lòng nó vậy.

Ngày cưới Liên tay trắng về nhà chồng khiến bà Lan càng ghét và khinh thường hơn. Ai đời con gái đi lấy chồng mà bố mẹ không cho nổi được sợi dây chuyền vàng thế này. Con trai bà mu muội mới đâm đầu vào cưới cái ngữ nhà quê này, chứ bà giới thiệu bao đứa xinh, con nhà giàu có mà Hoàng không chịu cưới mới khổ.

Đám cưới xong, tối đến bà Lan gọi con dâu xuống nói chuyện riêng. Mới về làm dâu chưa đầy 1 ngày mà Liên đã phải nghe mẹ chồng sỉ nhục, chì chiết đủ mọi thứ chỉ vì cô xuất thân nghèo hèn nên mẹ chồng khinh ghét. Bà Lan còn thẳng thừng tuyên bố nếu đêm nay tân hôn không có giọt máu trinh bà sẽ tống cổ Liên về nhà mẹ đẻ và cấm cô quay lại. Liên gật đầu lắng nghe mà nước mắt cứ rơi xuống mặn đắng. Cô không nghĩ lấy chồng nhà giàu mẹ chồng lại cay nghiệt và ghê gớm như vậy.

Nguồn: Internet

Lên phòng như kẻ mất hồn, Liên ôm chặt gối khóc thầm suy nghĩ về những lời mẹ chồng nói. Cô đã mất trinh với mối tình đầu rồi và điều này Hoàng cũng biết, nhưng làm sao để mẹ chồng chấp nhận được chuyện cô mất trinh đây. Bà sẽ sỉ nhục, đay nghiến chuyện này với bố mẹ Liên đến hết đời mất.

Ngó đồng hồ hơn 10h tối rồi chưa thấy chồng đi nhậu về, Lan tắt điện đi ngủ trước. Nhậu nhẹt chán chê với bạn về, Hoàng phấn khởi lên phòng tân hôn với vợ, nhưng vừa bật điện lên anh đã tái mét mặt chạy đến ôm lấy vợ khi thấy máu chảy từ tay Liên ra thấm đẫm ga giường. Hoàng cứ gọi mãi, gọi mãi nhưng vợ không tỉnh dậy khiến anh sợ hãi vô cùng. Thấy con trai khóc lóc thảm thiết bà Lê vội chạy lên xem có chuyện gì, thấy con dâu nằm bất động người dính đầy máu bà Liên sợ tái mặt đi.

Vội gọi cấp cứu, Hoàng cứ khóc lóc rồi trách mẹ đã làm gì đã vợ anh phải tự tử như thế này. Bà Lan nghe con vừa khóc vừa trách mà không giấu nổi giọt nước mắt ân hận. Lẽ nào vì những lời nói lúc tối mà con dâu nghĩ quẩn làm chuyện này không?

Xe cấp cứu đến, Hoàng vội bế vợ lên xe rồi đi vào viện ngay. Theo sau con trai, bà Lan lo lắm, giờ bà chỉ cầu con dâu không sao cả, nhỡ Liên có mệnh hệ gì cả đời này bà không tha thứ được cho mình mất.

Nguồn: Internet

2 mẹ con Hoàng ngồi đợi ở ngoài phòng cấp cứu 1 lúc thì bác sĩ đi ra lắc đầu và bảo Hoàng đưa vợ đến viện muộn quá. Vợ anh đã không qua khỏi vì mất nhiều máu. Khóc nấc lên Hoàng vội chạy vào ôm vợ, gào thét cầu xin Liên tỉnh dậy tân hôn nhưng cô vẫn im ở đó không động đậy gì cả. Còn bà Lan ngồi ngoài thỉnh thoảng lại ngó vào mà bà không giấu nổi giọt nước mắt ân hận.

Mất vợ ngay trong đêm tân hôn Hoàng như hóa điên hóa dại. Anh cứ ở nhà ôm di ảnh vợ rồi khóc. Nhiều lần bà Lan lên khuyên con trai cố quên đi chuyện đau lòng mà hãy sống thật tốt để Liên vui lòng thì anh nổi khùng lên với mẹ. Hoàng còn thẳng thừng hét vào mặt bà Lan rằng: “Vợ con chết là tại mẹ, tại mẹ khinh miệt cô ấy. Chính mẹ đã ép cô ấy phải làm chuyện này. Con hận mẹ, cả đời này con không tha thứ cho mẹ!”.

Con trai nói những lời đó khiến bà Lan đau nhói. Chưa bao giờ bà nghĩ thằng con trai hiếu thảo của mình lại hỗn láo như vậy. Có lẽ tất cả chuyện này là tại bà, tại bà khinh thường con dâu nên mới thế. Giờ bà hối hận, nhận ra sai lầm thì cũng đã quá muộn rồi. Bà chẳng bao giờ dám nghĩ tuổi già của mình lại phải sống trong dằn vặt và tội lỗi thế này.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google