Joylene Cunningham sống tại York đã đấm rách hàm bạn trai khi bắt gặp anh này cặp kè người khác. Vết thương kéo dài từ miệng lên tai khiến khổ chủ phải khâu 18 mũi.

Tại tòa án York Crown, Joylene khai báo nhìn thấy bạn trai đi với gái, ôm hôn, âu yếm cô ta, "tôi đã rất thất vọng, tôi nổi điên và đánh anh ta".

Joylene Cunningham bị phạt tù 2 năm rưỡi vì tội tấn công bạn trai

Joylene Cunningham bị phạt tù 2 năm rưỡi vì tội tấn công bạn trai

Joylene bị buộc tội dùng lưỡi dao tấn công mặt bạn trai nhưng người phụ nữ 30 tuổi này trước tòa cho biết cô chỉ tấn công tay không, vết rách có thể do chiếc nhẫn hoặc cốc thủy tinh bạn trai đang cầm. Chiếc nhận được đem đi giám định nhưng được thấy là đã rất cùn.

Joylene bị phạt tù 2 năm rưỡi. Thẩm phán Batty cho biết: "Vết rách sâu kéo dài, chạy từ miệng đến tai và sẽ để lại sẹo vĩnh viễn".

Bên ngoài tòa án York Crown.

Bên ngoài tòa án York Crown.

Bạn trai của Joylene, anh Harman, ra sức bảo vệ bạn gái của mình. Anh này cho biết chính mình đã khiến bạn gái như vậy từ sự cố xảy ra vào một buổi tối tháng Sáu 2015. "Tôi hiểu lầm cô ấy ngoại tình. Tôi nghĩ cô ấy phản bội tôi trên giường của chúng tôi. Tôi muốn trả thù, muốn làm cô ấy tổn thương".

Harman cũng cho biết trước đó có đối xử thô bạo với Joylene và đánh giá về hành vi trả thù của mình, anh này tự nhận là "thật bẩn thỉu, thật khủng khiếp...".

Huyền Anh
Theo Mirror

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google