Quả thật chỉ một sai sót nhỏ đã đủ khiến tôi bấn loạn với chiếc que thử thai hai vạch từ hạnh phúc đến cả tai họa.

Tôi năm nay cũng đã 27 tuổi rồi, cũng không hẳn là trẻ trung. Tôi vừa quen một chàng trai hơn tôi 5 tuổi, anh đã hơn 30 nên mới quen được vài tháng anh đã giục tôi cưới rồi. Tôi chỉ sợ mình hấp tấp rồi lại lấy phải người đàn ông không tốt nên vẫn cứ lưỡng lự. Với cả anh còn nói muốn có bầu rồi hãy cưới vì mẹ anh mong có cháu và anh cũng sợ tịt nữa.

Nghe đến đấy cũng thấy hơi tủi. Nhưng đã bằng này tuổi đầu, trải qua vài mối tình có sâu đậm có, thoáng qua có nhưng chưa ai khiến cho tôi có cảm giác an toàn và tin tưởng như ở bên anh. Tôi gật đầu đồng ý với ý nguyện của anh, với cả đem mình ra để đánh cược hạnh phúc ấy một lần vậy.

Tôi thả với anh cũng phải đến cả nửa năm không thấy hiện tượng gì khiến tôi băn khoăn kinh khủng. Là do anh hay do tôi có vấn đề vậy? Cũng có thể do chúng tôi không có hoạt động nhiều, một tháng dành thời gian đi chơi chứ còn lại chỉ có gặp nhau để có em bé chỉ một lần.

Lúc tôi và anh đều đang sốt vó lên lo lắng thì tôi chậm kinh đến cả 5 ngày sau rồi. Tôi đi mua một que thử thai để thử và chiếc que báo hai vạch rõ ràng khiến anh vui vẻ ra mặt, bế tôi lên rồi nhảy cẫng lên sung sướng. Nhìn hành động ấy từ anh, tôi tin anh sẽ làm một người chồng tốt và một người cha tuyệt vời.

Nguồn: Internet

Anh gọi điện về cho bố mẹ chuẩn bị xin cưới tôi, cả hai gia đình khi chúng tôi mới hẹn hò cũng đã biết, giờ thời đại này có thai trước là chuyện dễ hiểu nên bố mẹ hai bên đầu mừng ra mặt vì sắp có cháu.

Đám cưới sẽ được diễn ra vào một tháng sau dù gấp rút chuẩn bị. Nhưng niềm vui mới kéo dài chưa được 15 ngày, tôi thấy mình có máu nơi đó, tôi nghĩ mình bị băng huyết hay sảy thai rồi, tôi hốt hoảng, mếu máo gọi cho Hưng, người sẽ là chồng tôi.

Cả hai chúng tôi đều sợ và đến viện với gương mặt xanh như tàu lá vì sợ. Bác sĩ nói tôi có kinh nguyệt bình thường chứ không có vấn đề gì. Tôi không tin được câu đấy lại là sự thật. Để chứng minh bác sĩ đã siêu âm cho tôi, tôi đề nghị thử máu. Nhưng rồi ngày hôm sau tôi vẫn nhận được kết quả không như mong đợi.

Giờ cả không chỉ tôi hoảng loạn mà Hưng cũng không biết nên làm sao . Ngày cưới còn có chục ngày nữa là đến rồi, tôi thấy mình bế tắc vô cùng. Giờ mà nói với bố mẹ mình thì không sao. Nhưng liệu bố mẹ anh có chấp nhận chuyện này. Mẹ Hưng từ ngày biết tôi có thai bà chiều tôi ra mặt. Dù mẹ Hưng là người khó tính. Vậy thì tôi phải làm gì đây, Hưng đang nói hãy giấu chuyện này rồi chúng tôi sẽ tìm cách. Nhưng nếu giấu mà mẹ anh biết rồi nghĩ tôi giả vờ để cưới thì lúc ấy càng khổ hơn. Tôi đau đầu với nó quá, không biết nên làm sao. Có ai từng rơi vào hoàn cảnh như tôi không? Cho tôi lời khuyên với, sắp đến ngày cưới của chúng tôi rồi, thôi thì cứ cưới rồi về tính tiếp liệu có ổn thỏa không?

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google