Dù có yêu vợ mình đến mấy, nhưng trong suốt cuộc đời người đàn ông, cũng có đôi lần họ "ngoài chồng ngoài vợ", vì sao vậy?

Không thích trói buộc

Lý do khiến đàn ông phản bội là ngay từ khi yêu họ đã không nghiêm túc bắt đầu mối quan hệ và không có ý định tiến xa hơn. Hay đơn giản là họ không thích cảm giác bị trói buộc bởi một người phụ nữ.

Đàn ông ngoại tình vì bị kích thích

Đàn ông dễ bị kích thích từ bên ngoài hơn phụ nữ, đó là lý do vì sao anh ta thích gái đẹp, thích nhìn hình trần trụi của các diễn viên hay người mẫu nổi tiếng, thậm chí, nếu xa vợ, anh ta sẽ muốn vợ gửi ảnh nude cho mình...

Đàn ông bị hấp dẫn về thị giác, dần dần anh ta sẽ muốn được ngoại tình để thỏa mãn các giác quan khác nữa.

Ham muốn bản năng

Nhu cầu tình dục của đàn ông gần như không bao giờ là đủ, chính vì thế, đàn ông sẵn sàng "lên giường" với cả đối tượng mà anh ta không yêu.

Đàn ông ai cũng có nhu cầu ngang nhau, chỉ khác có điều người nào kiềm chế tốt, người nào không, thế thôi.

Chạy trốn những bà vợ nhiều chiêu

Bạn nên nhớ nếu bạn thuộc top phụ nữ hay ghen tuông hoặc vợ chồng bạn hay cãi vã… sẽ làm cho chồng của mình cảm thấy mệt mỏi khó thở, chính vì vậy mà các quý ông thường lấy lý do ngoại tình đó cho cuộc sống trăng hoa của mình. Họ sẽ tìm những người phụ nữ bên ngoài đem lại cho họ cuộc sống thoải mái, xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Nếu bạn đang trong trường hợp này thì đây sẽ là một phần nguyên nhân giải đáp thắc mắc tại sao đàn ông hay ngoại tình rồi đấy.

Cảm giác cô đơn

Khi người chồng cảm nhận được sự hời hợt của người vợ và nhận ra rằng tình thương, sự lo lắng ấy không còn như khi chưa cưới hay là mới cưới, điều đó sẽ làm cho họ cảm thấy thiếu thốn về tình cảm. Hoặc là bạn đang trong giai đoạn mang thai, sợ quan hệ tình dục sẽ ảnh hưởng đến thai nhi mà cho chồng nhịn, lúc này họ rất dễ ngoại tình. Việc tìm người khác bên ngoài sẽ bù đắp những mất mát tình cảm lẫn việc chăn gối.

Thất vọng về bạn đời

Khi yêu, chúng ta thường đặt rất nhiều niềm tin vào người ấy và hy vọng sẽ xây đắp nên một chuyện tình màu hồng. Nhưng trên thực tế, chúng ta dễ dàng nhận thấy thiếu sót của đối phương khi chung sống. Cảm giác thất vọng sẽ đẩy bạn đến việc tìm kiếm một mối quan hệ mới.

Người yêu "xuống dốc"

Điều có thể “giết chết” một mối quan hệ là khi đàn ông nhìn thấy sự thay đổi tiêu cực của người yêu. Có thể do người đó ngày càng béo phì, hay cằn nhằn hơn trước…

Ngột ngạt quá mức

Khi đàn ông cảm thấy ngột ngạt, quá mệt mỏi để duy trì một mối quan hệ, họ sẽ tìm cho mình một lối thoát. Trong lúc như thế, họ rất dễ sa vào một vòng tay khác và phản bội người mình từng yêu.

Trả thù

Khi quá khứ bạn đã làm gì đó có lỗi với họ thì một số đàn ông sẽ nghĩ ngay đến cách trả thù tốt nhất đó là ngoại tình để bạn trở nên đau khổ hơn.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google