Một người phụ nữ luôn trẻ đẹp, cuốn hút trong mắt mọi người không nhất thiết phải là người có nhan sắc thiên bẩm, chỉ cần cô ấy biết:

Sống với đam mê

Khi bạn bị hấp dẫn mạnh mẽ bởi một điều gì đó và theo đuổi nó thì những người khác cũng sẽ theo đuổi bạn. Sống đam mê đồng nghĩa với việc bạn phải thấu hiểu con người mình, biết được mình yêu gì, ghét gì, có sự kiên trì, biết chấp nhận rủi ro, dám hành động và tin tưởng vào bản thân. Những người phụ nữ có ước ao cháy bỏng cũng thường là những người thành công, biết tận hưởng cuộc sống và không bao giờ tẻ nhạt.

Ham hiểu biết về thế giới

Lão hóa không có nghĩa là phải ngừng tò mò và đàn ông thì thích một người phụ nữ biết suy nghĩ hơn là người suốt ngày chỉ chăm chăm vào ăn diện. Theo đuổi sự thông thái sẽ giúp người phụ nữ nắm trong tay sức mạnh làm chủ cuộc sống của mình đồng thời cuốn hút ánh nhìn của người khác. Chỉ khi học tập, trau dồi hiểu biết bạn mới trở nên thật sự xinh đẹp và nổi bật.

Cẩn thận với ngôn từ

Một trong những tiêu chuẩn hàng đầu của vẻ đẹp người phụ nữ là “ăn nói mặn mà, có duyên”. Đây là cái đẹp của tâm hồn bên trong và sẽ luôn bền vững với năm tháng, thời gian. Phần lớn nhiều rắc rối đều đến từ lời ăn tiếng nói nên người ăn nói khéo léo, dịu dàng cũng thể hiện phần nào sự khôn ngoan, tinh tế của mình. Biết chào hỏi, giao tiếp trong chừng mực cũng bộc lộ phẩm chất đạo đức và trình độ giáo dục của một con người.

Yêu cơ thể mình

Khi tuổi tác ngày càng lớn, cơ thể bắt đầu “phản bội” bạn thì bạn càng nên yêu con người mình. Sự căm ghét dành cho những điểm không như ý sẽ chỉ kéo theo nhiều bực bội và tự ti. Bởi vậy, hãy bỏ qua những vẻ đẹp chuẩn mực mà xã hội đã nhồi nhét vào trí óc bạn để sống đúng với bản chất thực sự. Bạn sẽ hiểu rằng khỏe là đẹp, vui cũng là đẹp và không ai có thể yêu thương, thấu hiểu cơ thể bằng chính bạn. Trân trọng những gì mà mình có, thương xót và tự hào vô điều kiện mới là điều mà một phụ nữ hấp dẫn thường làm.

Trà Xanh
Theo YG

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google