Những con giáp dưới dây là những người cực kì may mắn, dù tình yêu hay công việc cũng sẽ dễ dàng thành công và được như mong muốn.

Đứng đầu trong số các con giáp này là Tuổi Dần thuộc cung Nhân Mã

Những ai tuổi Hổ lại thuộc cung Nhân Mã thường rất khái tính, lòng tự trọng cao ngút trời. Đây vừa là ưu điểm, nhưng cũng là nhược điểm khiến bạn khó được lòng của mọi người xung quanh.

Hình minh họa

Tuy nhiên, vì thẳng thắn, vì có lòng tự trọng nên bạn biết tự làm tự ăn, không dựa dẫm vào ai bao giờ. Trong công việc, bạn nhiệt tình, năng nổ, có thể đứng mũi chịu sào, đảm nhiệm vai trò người lãnh đạo.

Đứng thứ hai là tuổi Sửu thuộc cung Song Tử

Được sinh ra trong năm Sửu mà lại thuộc cung Song Tử đã là một điều may mắn đối với bạn. Nếu sao Thái Dương ở Song Tử và Mộc Tinh tương trợ nhau thì hỉ càng thêm hỉ. Một Song Tử biến hóa vô định kết hợp với Sửu ổn định, mọi thứ được điều hòa, vận thế hanh thông phơi phới.

Hình minh họa

Đa phần những người có số mệnh đặc biệt này đều sở hữu thái độ điềm tĩnh, cách cư xử khéo léo, năng lực xã giao rất tốt, nhân duyên hài hòa. Dù trong tình yêu hay công việc, người tuổi Sửu thuộc cung Song Tử đều được mãn nguyện. Đây là một trong những con giáp thành công nhất.

Đứng thứ ba là tuổi Mão thuộc cung Bảo Bình

Đa phần những người tuổi Mão thuộc cung Bảo Bình tràn đầy sức sống, có trí tuệ thông minh, năng lực lãnh đạo tốt. Thậm chí, con giáp này có thể làm được công việc mà lẽ ra phải 2 người mới hoàn thành.

Hình minh họa

Khi đã xác định được mục tiêu, dường như con giáp này không cảm thấy bất cứ trở ngại nào, nỗ lực hết mình để thẳng tiến về phía trước, nắm bắt cơ hội thành công. Vì thế, họ rất dễ thành công trong công việc, sự nghiệp. Tuy bề ngoài của người này khá lạnh lùng, không thân thiện, nhưng thực ra họ sở hữu trái tim ấm áp và gặp khá nhiều may mắn trong cuộc sống.

Cuối cùng là tuổi Mùi thuộc cung Nhân Mã

Những ai cầm tinh con Dê lại thuộc cung Nhân Mã mang trong mình khả năng phán đoán chính xác, năng lực sáng tạo vô biên, tinh lực vượng, lối tư duy logic, lại có chí tiến thủ mạnh mẽ nên không khó để đạt được thành công trong công việc, sự nghiệp.

Hình minh họa

Thêm nữa, con giáp này dám làm dám chịu, không ngại khó ngại khổ, thường được lãnh đạo tin tưởng, tập thể trọng dụng, thậm chí không ít người tỏ ra ngưỡng mộ tài năng và phẩm chất tốt ở bạn. Dù đảm đương công việc gì, làm trong ngành nghề nào, chắc chắn bạn cũng gặt hái được những thành công nhất định.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google