Tôi 31 tuổi, hiện đã ly hôn chồng được gần 1 năm, có một con trai nhỏ 3 tuổi đang ở cùng mẹ. Lý do vợ chồng tôi ly hôn cũng thực sự khó nói và đến bây giờ nó vẫn khiến tôi day dứt.

Chào chuyên mục, chào bạn đọc, đã gắn bó với báo mình từ lâu, theo dõi các bài viết trong mục tâm sự, nhưng nay tôi mới có thể viết được chuyện của mình gửi chuyên mục, mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ của chị em.

Tôi 31 tuổi, hiện đã ly hôn chồng được gần 1 năm, có một con trai nhỏ 3 tuổi đang ở cùng mẹ. Lí do vợ chồng tôi li hôn cũng thực sự khó nói và đến bây giờ nó vẫn khiến tôi day dứt.

Vợ chồng tôi li hôn chính thức từ tháng 8 năm 2015. Mâu thuẫn xảy ra cũng chỉ từ tháng 5 và mọi chuyện thực sự rất nhanh. Nói đến chuyện vợ chồng cãi vã mâu thuẫn thì hẳn ai có gia đình rồi cũng đều biết, nó là chuyện khó tránh khỏi. Nhưng vẫn đề là khi chúng tôi đang rất căng thẳng thì có người thứ 3 xuất hiện, đó là bạn gái thân của chồng tôi, họ liên lạc nhiều hơn với nhau khi chúng tôi mâu thuẫn mà không có lí do, rồi đỉnh điểm là khi tôi thấy chị ta bế con tôi cùng chồng tôi đi ăn và ngồi trong xe ô tô của nhà tôi, tôi đã không kìm chế được mà đánh ghen.

Có lẽ đây là việc làm sai lầm nhưng tôi cũng không sửa được. Trở về sau đó, vợ chồng tôi vẫn liên tục cãi vã, chồng tôi bảo chị ta nhờ anh giúp một việc nên hay liên lạc, giữa họ không có gì hết,... Tôi thật sự không biết giữa hai người đó chính thức là thế nào nhưng dù có quay về để hàn gắn nói chuyện nhưng vợ chồng tôi vẫn liên tục cãi vã. Dù tôi yêu anh ấy rất nhiều nhưng thực sự không hiểu sao tôi không thể nhường nhịn được nữa. Nên chỉ trong vòng từ tháng 6 đến giữa tháng 8, chồng tôi đã thúc đẩy nhanh việc li hôn và hoàn tất.

ly hon roi, toi nhu nguoi mat hon... - 1

Sau đó vài ngày, nghĩa là 4 tháng sau li hôn thì anh chính thức công khai yêu người bạn thân kia. (ảnh minh họa)

Cũng cần nói thêm là trong thời gian chung sống, anh hay bộc lộ tính hung hãn, nếu có mâu thuẫn là nhẹ thì anh bỏ nhà đi miết, nặng thì là anh đánh đập tôi dù là khi tôi bầu bí hoặc con nhỏ.

Sau đó chúng tôi cũng có cố gắng để cùng chăm sóc con nhưng thực sự kinh tế của tôi rất đuối, li hôn được 4 tháng thì tôi thất nghiệp, lúc này tôi không thể nhờ ai vì nhà tôi thì vỡ nợ, anh em cũng đều vất vả. Tôi nghĩ thôi thì cũng từng là vợ chồng nên thỉnh thoảng tôi có nhờ anh việc nọ việc kia, tuy nhiên anh đều không bao giờ hồi âm hoặc từ chối giúp đỡ khiến tôi rất khó chịu và có những lúc tôi đã không kiềm chế được mà nói nặng lời với anh. Đỉnh điểm là dịp tết, anh có đưa mẹ con tôi về quê ăn tết nhưng trên đường về, chúng tôi lại lôi tội nhau ra để tranh luận nảy lửa, thực sự tôi vô cùng mệt mỏi.

Sau đó vài ngày, nghĩa là 4 tháng sau li hôn thì anh chính thức công khai yêu người bạn thân kia. Đó là một cú sốc quá lớn đối với tôi, vì thực sự tôi vẫn không tin rằng anh đã từng phản bội tôi và vẫn hy vọng có ngày hai đứa sẽ quay lại với nhau. Thời gian đó tôi còn khủng hoảng hơn cả đợt sau li dị. Tôi bán sạch đồ đạc, chuyển về quê sinh sống với bố mẹ, rồi thậm chí có đăng bài trên facebook để chửi rủa anh. Tuy nhiên, đến hiện tại tôi vẫn bị stres nặng nề mà tôi không biết phải làm thế nào được.

Tôi mong muốn mọi người cho tôi ý kiến rằng, có phải tôi đã quá sai nên chồng tôi mới li hôn và có phải cũng vì tôi nên anh mới yêu người đàn bà kia, hay giữa họ đã có tình cảm từ khi chúng tôi chưa li hôn rồi? Bởi vì tôi luôn tự dằn vặt mình đã sai nên mới có kết cục như bây giờ.

Hơn nữa cuộc sống hiện tại không công việc, không tiền khiến tôi quá mệt mỏi nên thường xuyên nuối tiếc cuộc sống trước kia với chồng cũ, tương lai quá mịt mù khiến tôi thấy thật sự lo sợ và hoang mang. Tôi vẫn còn yêu chồng cũ nhiều lắm, lúc nào cũng nghĩ đến anh, thỉnh thoảng lại hy vọng có một chút may mắn nào đó để anh lại về với tôi, xong lại trách mình hâm dở vì anh đã có người con gái khác rồi.

Tôi thành thật muốn xin lời khuyên của mọi người để tôi có thể thoát ra khỏi tình trạng bi đát của hiện tại.

Nguồn: eva

yêu cầu tư vấn

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google