Tôi đau đớn khi biết rằng anh đồng tính và tìm mọi cách đi phẫu thuật thẩm mỹ vì muốn được cân xứng với người tình...

Mới vài ngày sau khi đi công tác về, chồng thay đổi chóng mặt. Tôi còn không hiểu chuyện gì đang xảy ra với anh. Trước đây, anh đã từng rất phê phán chuyện làm đẹp thẩm mỹ. Anh dùng những lời lẽ khó chịu để nói về những kẻ nghiện làm đẹp. Anh nói đàn bà mà chỉ thích làm đẹp, cằm nhọn, mắt to là những kẻ không coi trọng bản thân mình, không coi trọng hình hài nhan sắc bố mẹ ban cho. Đàn ông mà mê đàn bà đẹp thiếu tự nhiên như thế thì cũng là những người không đáng để quan tâm.

Anh bảo, vẻ đẹp tự nhiên mới là vẻ đẹp đáng được trân trọng, không nên lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng mới đây anh lại đòi đi phẫu thuật. Tôi còn tưởng anh nói đùa nhưng mà anh có vẻ nghiêm túc. Anh bảo sẽ mang tiền đi làm đẹp vì anh muốn có được vẻ đẹp như siêu mẫu gì đó ở nước ngoài. Vì khuôn mặt ấy mới là khuôn mặt đàn ông, và rằng mặt anh chỉ cần chỉnh sửa một chút xíu là có thể đẹp, có thể khiến người khác ngưỡng mộ. Dáng anh cao ráo rồi nên anh không cần làm nhiều. Tác động một chút vào chiếc mũi, chiếc cằm, mí mắt là anh thành trai đẹp ngay.

Nghe anh nói, tôi bàng hoàng. Tôi không cho anh làm. Tôi không ghét những người phẫu thuật nhưng nếu là người thân của tôi thì tôi không đồng ý. Vả lại, chồng tôi không xấu, với tôi như vậy là quá được rồi. Nhưng mà, chồng và tôi đã cãi nhau quá nhiều lần. Cuối cùng tôi đành chấp nhận.

Nhưng từ ngày chồng đẹp hơn, tôi lúc nào cũng lo lắng, vì không biết vì sao chồng lại thay đổi như thế. Tôi buồn lắm, lại sợ chồng có chuyện gì hay có mối quan hệ nào khác. Và một ngày, tôi phát hiện, chồng ngoại tình.

Tôi đau đớn khi biết rằng chồng đòi đi phẫu thuật thẩm mỹ để ngoại tình với.... một người đàn ông cao to vạm vỡ (Ảnh minh họa).

Nhưng đau đớn hơn, người chồng ngoại tình không phải là người đàn bà nào mà lại là một người đàn ông cao to vạm vỡ. Anh đã từng viết trong nhật kí của mình rằng, vì anh ta quá cao to, đẹp trai nên khi nhìn thấy anh ấy, anh đã muốn thay đổi bản thân để phù hợp.

Anh tâm sự về chuyện thầm kín của hai người họ và nói rằng vô cùng có lỗi với vợ nhưng không thể thay đổi được gì. Tình yêu anh dành cho vợ con vẫn còn nhưng anh lại bị người đàn ông kia đánh gục. Giờ anh không biết thú nhận với vợ thế nào.

Anh chải chuốt, trang điểm, ăn mặc đẹp, thì ra đó là nguyên nhân, anh đồng tính và có tình yêu đồng tính nên không thể nào không đi phẫu thuật thẩm mỹ. Người làm vợ như tôi chết lặng, không tin vào những gì mình vừa đọc được. Tôi đã hỏi anh và chính miệng anh thú nhận.

Anh quỳ gối van xin tôi, nói rằng, tôi hãy thương anh và tôn trọng cuộc sống của anh, nhưng xin tôi đừng bỏ anh, để anh được dùng tôi làm lá chắn, để bố mẹ anh không phiền lòng. Dù sao, chúng tôi cũng có một người con và anh mong tôi chăm sóc con chu đáo. Anh cũng sẽ chu cấp toàn bộ cho con để tôi yên tâm, chỉ mong tôi vẫn là gia đình của anh.

Lời chồng nói nghe thật chua chát. Tôi là đàn bà, tôi cần một người chồng yêu thương tôi, hết lòng vì mẹ con tôi chứ không cần người đàn ông đồng tính chỉ chu cấp tiền cho chúng tôi. Anh yêu cầu vậy không thấy đó là quá đáng sao? Tôi phải làm sao trong hoàn cảnh trớ trêu này. Tôi thật sự không thể nào chịu đựng nổi sự bất ngờ và nỗi đau đớn này. Phải thế nào mới phải đạo, mới phải với con tôi đây?

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google