Dọa sẽ phá hủy sự nghiệp của bạn trai nếu anh này đòi chấm dứt tình cảm, sau đó lại nói dối cảnh sát về việc mình bị người cũ bóp cổ, đánh đập, thậm chí lạm dụng tình dục, Natasha Uttamsingh, 22 tuổi đã phải trả giá bằng việc vào bóc lịch trong tù.

Aakash Andrews, bạn trai cũ của Natasha, bị bắt và bị trục xuất ra khỏi căn hộ của hai người sau khi Natasha gọi cảnh sát tố cáo Andrews đánh đập cô rồi đòi chia tay. Nhưng sau đó, các thám tử nhận ra Natasha đã nói dối khi họ tìm thấy một tin nhắn trong điện thoại của cô, gửi từ điện thoại của Andrew, nhưng nội dung lại nói rằng anh ta đã cưỡng hiếp cô. Tất cả là giả, do chính cô tự gửi.

Natasha Uttamsingh, 22 tuổi, dựng nhiều bằng chứng giả để chống lại bạn trai cũ, đánh lừa luật pháp và bị phạt tù 15 tháng.

Natasha Uttamsingh, 22 tuổi, dựng nhiều bằng chứng giả để chống lại bạn trai cũ, đánh lừa luật pháp và bị phạt tù 15 tháng.

Bà mẹ đơn thân đang là sinh viên khóa học hộ sinh này còn thay đổi cả kết quả kiểm tra y tế để trình báo và yêu cầu cảnh sát điều tra việc cô bị tấn công. Cô gái này sau đó tố giác bạn trai cũ lạm dụng tình dục đối với mình, và gắn tên Andrews vào một số điện thoại trong máy mình để dựng bằng chứng giả là anh chàng đã gọi cho cô đến 25 lần.

Natasha Uttamsingh bị kết án 15 tháng tù sau khi thừa nhận đã thực hiện hành vi lừa dối pháp luật và bị cấm đến gần "người cũ" trong vòng 5 năm.

Bên ngoài tòa án Guildford Crown Court, nơi vụ việc được xét xử.

Bên ngoài tòa án Guildford Crown Court, nơi vụ việc được xét xử.

Theo lời công tố viên Tony Prosser: "mối quan hệ của họ có rất nhiều vấn đề và Aakash nói muốn chấm dứt mọi chuyện. Khi anh ấy đưa ra đề nghị chia tay, cô ấy thông báo có bầu. Anh ấy nói muốn đi đâu đó vài ngày, cô ấy đứng trước mặt anh ấy và nói sẽ tố anh ấy bạo hành nếu cố cắt đứt quan hệ".

Cô nàng đã gọi điện báo cảnh sát dưới cái tên giả Nicola Smith, sau đó cáo buộc Andrews bóp cổ mình đến mức bất tỉnh, đánh đập cô hàng ngày. Ngày hôm sau nữa thì cô nàng báo mình bị cưỡng dâm.

Michael Hillman, luật sư biện hộ cho biết Natasha có rối loạn nhân cách và các tội trên làm tiêu tan của cô triển vọng trở thành nữ hộ sinh. "Cô ấy học rất tốt, đạt điểm cao ở trường và là nữ sinh hàng đầu học bằng hộ sinh".

Natasha không bộc lộ cảm xúc khi bị bắt giam.

Huyền Anh
Theo Dailymail

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google