Chẳng ai ngờ rằng khi chứng kiến cảnh tượng bồ nhẫn tâm đẩy ngã vợ mình xuống cầu thang, Tiến lại hành động như thế.

Thấy sáng nay vợ bảo phải làm tăng ca đến tối mới về, Tiến hí hửng nhắn tin cho Hải (cô bồ của Tiến) ngay. Chả mấy khi vợ đi làm đến 9h tối mới về, anh phải rủ Hải về nhà hú hí mới được, mùa hè này nóng ra nhà nghỉ hay cháy phòng và tốn kém lắm. Thôi thì đưa Hải về nhà cho thoải mái lại tiết kiệm được khoản khá khá.

17h30 tan sở, Tiến đến đón Hải về nhà mình ngay lập tức. Trời nóng nhìn Hải trùm kín từ đầu đến chân mà Tiến phát hoảng, thế này thì ai nhận ra được chứ khi Hải hở đúng mỗi mắt để nhìn. Phụ nữ thật là phức tạp. Về đến nhà, vừa dựng xe xuống Hải đã lao ngay lên phòng Tiến, bật điều hòa và cởi hết áo chống nắng các thể loại ra.

Nhìn thấy bồ mặc mỗi chiếc váy 2 dây mỏng tang lại không mặc áo ngực khiến Tiến bấn loạn quá. Đương định vào ôm hôn vuốt ve cô bồ khiêu gợi của mình thì Hải đẩy Tiến ra kêu đợi 1 lúc để hạ hỏa đã. Trời nóng thế này mà dính vào nhau ngay có khi đột tử khi đang “ấy” mất.

Cơn nóng đã dịu, Hải quay mặt sang cười tươi với Tiến 1 cái rồi đẩy anh xuống giường ân ái. Được cô bồ cho đụng chạm, Tiến sướng rơn lên mà quên cả khóa trái cửa vào. Hai người cứ thế lao vào nhau như đúng rồi, gần gũi nhau đến chán chê Tiến mới chịu buông người tình ra và móc trong túi quần mình đưa cho Hải 1 hộp nhỏ.

Được cô bồ cho đụng chạm, Tiến sướng lắm (ảnh minh họa)

- Em mở ra xem đi, quà cho em đấy.

- Trời đất, anh mua sợi dây chuyền vàng này cho em sao. Nó đẹp quá. Yêu cục cưng của em quá.

- Ừ. Chỉ cần em thích, anh sẽ mua cả thế giới này cho em.

Hải và Tiến vừa tâm sự vừa cười rinh rích với nhau mà không hay Lam (vợ Tiến) đứng ở cửa mắt đầy căm giận nhìn chồng và người đàn bà kia đang khỏa thân ôm nhau. Chồng đã phản bội mình thì chớ, sợi dây chuyền kia là của Lam chồng cũng dám lấy tặng gái. Điên không chịu được, Lam xông vào túm tóc Hải như để xả hết bực tức trong người. Bị đánh bất ngờ, Hải cũng không chịu nhịn Lam, cô ta đánh lại Lam và lôi ra ngoài cầu thang, bứt tóc, chửi Lam không ra gì.

- Loại vợ không giữ được chồng đừng có trách người khác. Nói cho cô biết tôi sẽ cướp hết tất cả của cô, loại đàn bà rẻ rách như cô không có quyền cấm chồng mình thế này thế kia.

- Cô dám nói tôi như thế sao?

- Dám đấy thì sao?

Hải lôi xồng xộc Lam xuống cầu thang nhưng Lam bám chắc vào thành cầu. Điên quá Hải gạt tay Lam ra đẩy cô ngã lộn nhào xuống dưới khiến Lam bất tỉnh. Vừa mặc đồ chạy xông ra, nhìn thấy cảnh tượng vợ mình ngã xuống cầu thang, Tiến hốt hoảng lao xuống bế vợ lên nhưng cô không tỉnh. Vừa lo cho vợ vừa tức điên vì hành động của thiếu suy nghĩ của cô bồ, Tiến bỗng nổi khùng quát ầm lên khiến Hải sợ tái xanh mặt.

Tôi không tha cho cô đâu (ảnh minh họa)

- Cô nghĩ cô là ai mà dám đẩy vợ tôi ngã như thế này. Nếu vợ tôi có mệnh hệ gì cô sẽ phải ân hận cả đời đấy. Tôi không tha cho cô đâu, cái ngữ chỉ biết nằm ngửa xin tiền trai như cô chỉ là loại gái mà thôi.

- Anh… anh dám sỉ nhục tôi, bảo vệ con vợ nhà quê của anh sao? Anh đã nói, đã hứa những gì với tôi chứ?

- Tôi chưa ngu mà có ý định bỏ vợ theo cô. Cô mà xúc phạm vợ tôi 1 lần nào nữa tôi sẽ khiến cô tủi nhục, đau đớn cả đời này vì vết nhơ làm đ* của mình cô hiểu chứ. Còn ngồi thần đó làm gì, gọi cấp cứu cho tôi ngay.

Quá sốc trước những lời Tiến nói, Hải tái mét mặt vì lời nói của Tiến nhưng tay vẫn run run bấm điện thoại gọi cấp cứu. Vào viện, Hải cũng lo lắng không thôi, nếu Lam có mệnh hệ gì thì cô hối hận cả đời và phải trả giá cho hành động này bằng việc ngồi tù bóc lịch.

Hơn tiếng sau, bác sĩ quay ra nói Lam chỉ bị gãy xương và đã được băng bó cẩn thận rồi. Tiến thở phào nhẹ nhõm lao ngay vào phòng với vợ. Nhìn vợ bó bột Tiến thương vợ quá, tại anh mà vợ mới bị Hải đẩy ngã đến nông nỗi này. Giờ là lúc anh cần phải sửa chữa sai lầm và ở bên vợ con thôi.

Ra ngoài Tiến thẳng thừng giựt dây chuyền mình tặng ở trên cổ Hải. Anh ném những lời chua chát tới Hải và đe dọa cô đừng cô đeo bám mình nữa bằng không anh sẽ gửi những “hình nóng” về quê cho ba mẹ Hải xem con gái mình “ngoan” đến mức nào.

Quay vào nhìn vợ vẫn chưa tỉnh, Tiến khẽ rơi giọt nước mắt hối hận tột cùng. Là vợ chồng bao nhiêu năm, anh chưa cho vợ được hưởng hạnh phúc ngày nào mà đã bắt vợ phải gánh chịu những nỗi đau thế này. Có lẽ anh là người chồng tồi, nhưng anh sẽ cố gắng sửa sai để vợ tha thứ những lỗi lầm của mình.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google