Đàn ông không coi việc vợ nói xin lỗi là hạ thấp cái Tôi của mình, là thất thế. Anh ấy nhìn nhận việc đó theo nghĩa: “Vợ thực sự yêu chồng nên dám thừa nhận cái sai của mình”.

Để nuôi dưỡng và phát triển một mối quan hệ mạnh mẽ hơn với chồng của bạn, dưới đây là 25 gợi ý đơn giản để trở thành một người vợ tốt mà chồng không bao giờ muốn rời xa:

Hãy hạnh phúc

Không có gì dễ chịu hơn với người đàn ông là sau một ngày vất vả trở về được nhìn thấy nụ cười, gương mặt hạnh phúc cảu vợ. Khi vợ thể hiện sự hạnh phúc trên gương mặt, qua nụ cười, tiếng hát, anh ấy có thể cảm nhận được rằng: “Vợ hạnh phúc bên mình”. Sự hạnh phúc của vợ phản ánh độ tốt của chồng nên chắc chắn anh ấy sẽ vô cùng vui sướng.

Cầu mong điều tốt đẹp cho chồng

Cầu mong điều tốt đẹp đến với chồng là sự an ủi và thêm niềm tin vào nhau trong mối quan hệ. Bạn hãy luôn thể hiện sự mong muốn tốt đẹp cho chồng thấy được. Khi anh ấy cảm nhận được những gì bạn muốn dành cho chồng thông qua sự cầu nguyện, mong ước, anh ấy sẽ vô cùng xúc động.

Luôn cố gắng xinh đẹp trong mắt chồng

Điều này không có nghĩa là bạn phải trang điểm cầu kì, lúc nào cũng như đi dự tiệc với gương mặt đầy phấn. Điều quan trọng là bạn luôn ý thức cố gắng tạo cho mình một hình ảnh đẹp nhất trong mắt chồng dù là khi chỉ có hai vợ chồng ở nhà. Đừng đánh phấn quá nhiều nhưng nhớ tô một chút son, đánh một chút phấn má cho gương mặt bạn hồng hào, rạng rỡ và hấp dẫn hơn. Đồng thời đừng ăn mặc lôi thôi, luộm thuộm, hãy lựa chọn những kiểu váy mà chồng bạn thích mỗi khi hai người ở bên nhau.

tinh-yeu-90-blogtamsuvn

Thể hiện như kiểu bạn đang tán tỉnh anh ấy một lần nữa

Một cái nháy mắt, một câu bông đùa tinh nghịch khi anh ấy bước vào cửa sau một ngày làm việc thật dài là cách để bạn chứng tỏ với chồng: Anh ấy luôn thu hút bạn như ngày đầu tiên. Không có gì sai khi quyến rũ, tán tỉnh chồng ngay cả khi đã cưới. Bạn sẽ biến đời sống hôn nhân gia đình của mình lúc nào cũng ngọt ngào như khi mới yêu.

Nói về những thứ chồng thích

Trong những cuộc trò chuyện của hai vợ chồng, thay vì việc tập trung nói về sở thích, thói quen, công việc, mơ ước của mình từ đầu chí cuối, hãy cho chồng thời gian, không gian để chia sẻ về những gì anh ấy nghĩ và làm, những gì anh ấy thích… Đây là cách quan tâm và thể hiện tình yêu để anh ấy hiểu nhanh nhất.

Cùng thưởng thức môn thể thao mà anh ấy ưa thích

Dù cho bạn không phải là người thích nó, những vì chồng, hãy dành một hôm nào đó cũng đi xem trận đấu bóng đá hoặc dành tối cuối tuần thưởng thức một trận đấu trên tivi cùng chồng. Điều này không quá khó nhưng hiệu quả lại cực kì cao.

Dám nói lời xin lỗi

Bạn sai lầm, đừng ngần ngại nói lời xin lỗi. Đàn ông không coi đó là việc bạn hạ thấp cái Tôi của mình, là việc bạn thất thế. Anh ấy nhìn nhận việc đó theo nghĩa: “Bạn thực sự yêu chồng nên dám thừa nhận cái sai của mình”.

Cho chồng chút thời gian riêng tư

Sẽ có những ngày trong năm anh ấy vô cùng mệt mỏi vì công việc, cuộc sống, các mối quan hệ. Đó là ngày anh ấy muốn thu mình lại để suy ngẫm chứ không phải là chia sẻ. Đừng bắt bẻ anh ấy, hãy mỉm cười và đưa ra một gợi ý: “Anh cần nghỉ ngơi một chút, hãy cho mình thời gian riêng đi”. Chắc chắn, chồng bạn sẽ rất cảm kích vì điều này.

Hôn chồng

Ý nghĩa của nụ hôn dành cho chồng là quá rõ ràng, không cần phải giải thích quá nhiều để bạn hiểu được tầm quan trọng của những nụ hôn vợ chồng đúng không nào?

Thể hiện lòng biết ơn với chồng

Lòng biết ơn khi được thể hiện đúng chỗ nó sẽ có tác động cực kì tốt tới thái độ tích cực của người được đón nhận. Vì thế, trước những việc chồng làm cho gia đình, đừng chỉ im lặng đón nhận rồi cảm kích trong lòng. Hãy nói điều đó ra, hãy thể hiện cho chồng biết bạn trân trọng sự đóng góp của anh ấy đến nhường nào. Khi bạn thể hiện sự cảm kích, bạn đang tác động lại một cách tích cực lên chồng, thúc đẩy anh ấy cố gắng nhiều hơn nữa.

Theo Khám phá

yêu cầu tư vấn

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google