Những bí kíp đơn giản để mọi việc trong gia đình thêm nhanh và suôn sẻ hơn.

Những lúc đôi giày trắng của bạn bị vấy bẩn, hay chiếc thảm xinh đẹp bị dính mùi đồ ăn, đơn giản hơn là làm thế nào chọn được chiếc quần jeans vừa vặn mà không phải cực khổ thử ra thử vào.


Muốn làm sạch đôi giày trắng “khó nhằn” như thế này, hãy hòa giấm cùng baking soda và bột giặt theo tỷ lệ 2:1:2. Sau đó, dùng bàn chải chà hỗn hợp này lên giày và giặt sạch.

Với chiếc áo len bị xổ sợi như thế này, hãy dùng chiếc móc khéo léo giấu sợi len vào trong.

Khi diện angkle boot, thay vì bỏ gấu quần vào trong boot, bạn hãy xắn gấu quần lên. Chiêu nhỏ nhặt này nhưng sẽ giúp bạn cá tính và phong cách hơn hẳn.

Có hai cách để thử xem chiếc quần jean có vừa vặn với bạn không:

– Cách thứ nhất: Cài cúc quần rồi vòng cạp quần quanh cổ, nếu hai đầu cạp quần chạm nhau nghĩa là chiếc quần đó vừa vặn với bạn, nếu hai dầu cạp quần chưa chạm nhau tức là quần bị chật. Đây là cách thử quần phổ biến hiện nay.

– Cách thứ hai: Bạn cài cúc quần rồi ướm phần dưới cánh tay vào cạp quần, tính từ đầu phần cùi chỏ đến mu bàn tay, nếu cánh tay vừa cạp quần thì chiếc quần vừa với bạn, nếu chật tức là nó không phải size phù hợp với cơ thể.


Với đôi giày da lộn bị bẩn, hãy chà nhẹ miếng bánh mỳ để làm sạch vết bẩn.

Khi diện chiếc đầm body khoét lưng này, bạn hãy tránh xa những kiểu bra thông thường. Cách tốt nhất là hãy mua thêm một đoạn nối dây áo nữa rồi vắt chéo lưng như thế này để giấu dây áo sau lưng.

Áo len sau khi giặt thường khá nặng vì thấm nước, vì vậy sau khi phơi, áo bị hằn vết mắc ở hai vai. Muốn hạn chế điều này, thay vì dùng loại mắc thông thường, bạn chọn loại mắc có phần vai rộng như hình bên phải.

Đặt túi trà lọc khô vào trong giày sẽ giúp khử mùi hôi cực hữu hiệu.

Khi là quần áo, bạn nhớ chờ quần áo nguội hẳn trước khi mặc, nếu không trang phục sẽ nhanh chóng bị nhăn trở lại.

Khi đế giày bị xước và trở nên cũ kỹ, hãy làm mới bằng cách phết một lớp keo lên gót giày và phủ bằng lớp nhũ ánh bên ngoài. Lưu ý chọn màu nhũ ánh trùng với màu sắc của giày để tạo sự ăn ý nhé.

Khóa bị kẹt? Đơn giản, hãy dùng ngay vaseline hoặc sáp, nến.

Khi đeo vòng, hãy dùng băng dính dán cố định một đầu vòng vào tay, như thế vòng tay sẽ không bị tuột khi cài.

Nếu chiếc quần jean rách cá tính của bạn bị thủng một lỗ to, hãy may lót một miếng vải bên trong như hình để tăng thêm sự phá cách.

Đế giày màu trắng bị ngả màu, ố vàng thì làm thế nào đây? Hãy dùng dung dịch tẩy móng để làm sạch, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên vì hiệu quả mà nó đem lại.

Dung dịch lau kính có thể làm sạch giày rất hiệu quả, bạn đã biết chưa?

yêu cầu tư vấn

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google