Sau cưới 7 ngày, biết tôi đang dạy thuê, cô ấy và cả nhà đã chửi tôi lừa dối. Họ chất vấn tôi sao không khai thật trước lúc cưới khi trước đó, họ dọa tôi nếu không phải đi dạy sẽ hủy hôn luôn.

Chào mọi người, tôi là một người chồng, người cha tương lai nhưng bây giờ rơi vào tình thế khốn cùng, đành phải chia sẻ vài dòng tâm sự, mong mọi người bớt chút thời gian đọc và cho tôi vài lời khuyên sáng suốt lúc này.

Trước tiên xin nói tôi là một người đàn ông, năm nay 35 tuổi, cuộc đời trải qua nhiều sóng gió và cô đơn. Tôi mồ côi cha mẹ khi mới 5 tuổi vì cha mẹ tôi gặp tai nạn, sau đó lớn lên trong cô nhi viện. Từ nhỏ, tôi đã sớm hiểu giá trị gia đình quý giá như thế nào bởi lúc nào tôi cũng thèm khát được hơi ấm chở che của cha và mẹ.

Dù sống trong cô nhi viện, được sự chăm sóc của các thầy cô, tôi luôn cố gắng học hành chăm chỉ và sau này cũng học hành đàng hoàng.

vo doi ly hon khi con trong bung moi duoc 4 thang - 1

Bây giờ cả gia đình nhà vợ tôi đều tỏ ra ghẻ lạnh, khi bỉ khi tôi vừa là trẻ mồ côi, vừa hiểu lầm tôi lừa dối họ. (Ảnh minh họa).

Thế nhưng ra trường mãi không xin được việc làm, tôi đành nhận dạy hợp đồng ở một trường học. Cũng cố gắng tranh thủ mọi thời gian làm thêm nên tôi tích góp được chút tiền và mua được một mảnh đất nho nhỏ.

Rồi biến cố đến với tôi, khi đó tôi 32 tuổi. Chỉ vì tin tưởng cô bạn gái sắp cưới mà tôi dại dột bán hết xe cộ, ném hết tiền tiết kiệm cho cô ta rồi cô ấy lấy được tiền bỏ đi mất tích. 32 tuổi, tôi lại bắt đầu cuộc đời với hai bàn tay trắng.

Sau đó 2 năm, tôi quen vợ tôi bây giờ. Khi quen nhau, cô ấy hỏi tôi làm nghề gì, tôi nói là giảng viên. Thực chất trước kia tôi là giảng viên nhưng lúc đó tôi đã tạm dừng và đi dạy thuê lại cho những giảng viên khác.

Quen nhau vào tháng 4 năm 2015 thì đến 23/4/2016 chúng tôi làm đám cưới. Trước khi cưới, gia đình cô ấy vì lời ra tiếng vào tôi là đứa mồ côi nên tìm mọi cách xác minh. Đầu tiên là nghề nghiệp, sợ ảnh hưởng nên tôi tìm cách lấp liếm.

Thế nhưng sau khi cưới 7 ngày, vợ tôi vào tận trường hỏi. Biết tôi đang dạy thuê, cô ấy và cả nhà đã chửi tôi lừa dối. Họ chất vấn tôi sao không khai thật trước khi cưới, trong khi trước đó, họ dọa dẫm tôi nếu không phải đi dạy thì hủy hôn luôn. Tôi vì nghĩ đến cái thai trong bụng cô ấy, không muốn con sinh ra lại thiệt thòi như tuổi thơ tôi từng trải qua nên lại càng cố lấp liếm.

Tôi biết mình sai nên cố gắng làm việc để bù đắp lại nhưng, sự việc vẫn chưa dừng ở đó. Trước kia, tôi có một miếng đất nhỏ, tôi bán để chăm bẵm cô ấy khi quen nhau, lại thêm chuyện miếng đất tôi bán đi rồi nên cả nhà cô ấy chửi tôi lừa dối.

Bây giờ có tháng tôi làm được 12 triệu, có tháng không nên tôi bán cả xe và đất để đủ chi cho mối quan hệ với cô ấy. Giờ tôi phải chịu tội lừa bịp gia đình cô ấy để lấy cô ấy. Cô ấy đòi ly hôn, vì con tôi lạy lục van xin, cô ấy nói không hôn thì ly thân, mạnh ai nấy sống, miễn tôi đem tiền về đưa cho cô ấy là được.

Cô ấy bảo hận và căm thù tôi vì tôi mà cô ấy ra như vậy. Biết bị lừa thế này, cô ấy thà lấy người yêu cũ là người tốt hơn tôi, cô ấy bảo kinh sợ và khinh bỉ tôi. Dù tôi có gây dựng sự nghiệp lại cũng không chung sống với tôi nữa.

Do cái thai trong bụng nên cô ấy tạm thời không ly hôn lúc này, nếu không đã bỏ đi. Tôi thực sự rất đau khổ. Tôi sợ rằng, một khi cô ấy không còn tình cảm với tôi thì sau này sinh con ra, cô ấy cũng chẳng thương gì nó. Rồi nó sẽ ra sao. Mà cô ấy đi bước nữa thì con tôi sẽ sống như thế nào đây?

Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên lúc này, tôi không có người thân để góp gì. Bây giờ mà về nhà cô ấy là tôi bị cô ấy xua đuổi, gia đình cô ấy ghẻ lạnh, khinh thường tôi. Họ đổ lỗi tất cả do tôi. Bây giờ con tôi mới được 4 tháng và cô ấy đã dọn về nhà bố mẹ đẻ.

Tôi thương vợ và con vô cùng, giờ như thế nào tôi cũng nhận hết về mình, chỉ mong yên ổn làm ăn để bù đắp cho mẹ con cô ấy. Thế nhưng cô ấy bảo căm thù tôi đã lừa cô ấy ra nông nổi này. Cả đời cô ấy sẽ không bỏ qua cho tôi. Xin mọi người hãy cho tôi một lời khuyên sáng suốt lúc này. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Phú Thành (Đồng Nai)

Nguồn: eva

yêu cầu tư vấn

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google