Bỏ qua những yếu tố về kinh tế thì đây mới là những người chồng lý tưởng để bạn yêu thương trọn đời.

1. Khiến bạn vui khi ở bên

Người chồng lý tưởng phải là người khiến bạn vui vẻ và mỉm cười bất kì lúc nào. Cuộc sống bộn bề tạo cho con người nhiều áp lực mệt mỏi nên bạn cần một ai đó khiến mình cảm thấy thoải mái. Anh ấy có thể là một người hài hước, biết cách giả ngốc, sở hữu những câu nói có tính chất gây cười hoặc cũng có thể là người luôn biết cách quan tâm, xoa dịu những căng thẳng của bạn.

2. Hợp nhau trong “chuyện ấy”

Sex là một phần tạo nên cuộc sống của con người nên dù ít khi được thừa nhận thì giỏi chuyện gối chăn vẫn là tiêu chí quan trọng để chọn người thương. “Chuyện ấy” có hòa hợp thì đời sống vợ chồng mới được thăng hoa và hạnh phúc. Sau "yêu", người phụ nữ cũng cảm thấy được yêu, được trân trọng và trở nên tự tin hơn.

3. Đáng khâm phục

Phụ nữ xưa nay đều muốn lấy chồng giỏi, chồng hơn mình và những người làm phái nữ liêu xiêu cũng thường là những người đáng ngưỡng mộ. Chồng của bạn không cần là đại gia, không cần là ông chủ tập đoàn nhưng nhất định phải làm bạn khâm phục ở một điểm gì đó. Anh ấy có thể luôn luôn đối xử chân thành với mọi người, có chí tiến thủ hoặc biết phấn đấu cho tương lai của hai người. Sự ngưỡng mộ trong đời sống vợ chồng cũng là yếu tố tất yếu để hôn nhân tồn tại dài lâu.

4. Biết chăm sóc gia đình

Thời đại bây giờ, người chồng đạt chuẩn phải là người biết làm việc nhà. Không có bà vợ nào muốn mỗi khi về nhà đều phải “gò lưng” ra dọn dẹp vất vả một mình. Họ có thể tự nguyện làm việc nhà vì yêu chồng, yêu con nhưng không có nghĩa là mọi trách nhiệm trong gia đình đều đổ lên đầu họ. Người chồng lý tưởng không nhất thiết là phải biết nấu cơm nhưng cũng phải biết quan tâm, giúp đỡ vợ của mình.

5. Là người hấp dẫn bạn

Sự hấp dẫn đến từ nhiều khía cạnh như ngoại hình, tính cách, sở thích nhưng nhất thiết phải tồn tại giữa hai vợ chồng. Bạn chỉ có thể ở bên một ai đó cả đời nếu cảm thấy bị thu hút khi ở bên người đó. Nếu bạn thấy sự hứng thú không còn tức là bạn sẽ đi tìm kiếm sự hấp dẫn ở người thứ ba trong tương lai hoặc cần tạo ra những điều mới mẻ để bảo vệ cuộc hôn nhân của mình.

Trà Xanh
Theo FS

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google