... là những điều sau thường xuyên tái diễn trong một mối quan hệ tình cảm giữa hai người:

Nói dối, giấu giếm nửa kia

Ngay cả khi bạn đang làm điều đó vì tình yêu để bảo vệ cảm xúc của nửa kia, giữ những bí mật nho nhỏ có thể trở thành vấn đề lớn khiến niềm tin đổ vỡ. Hãy nhớ rằng, bạn nên sống sao để có thể nói mọi điều với nửa kia, nếu bạn có điều che giấu chỉ vì nghĩ rằng điều đó có thể khiến họ tổn thương, thì tốt nhất không nên để điều đó xảy ra ngay từ đầu.

Kiềm chế những cử chỉ âu yếm

Các cử chỉ biểu lộ yêu thương có thể là hỏi nhau thật nhiều về những điều ý nghĩa, giúp nhau vượt qua những khó khăn... Vắng mặt trong đời sống của nhau hay không gần gũi, thân thiết có thể gây ra những nghi ngờ trở nên không thể nào khắc phục.

Ngấm ngầm trả đũa

Vào thời điểm bạn thực thi những oán giận chính là thời điểm bạn thiệt hại nhất. Oán giận ngấm ngầm sẽ diễn ra âm thầm nhưng tích tụ thành lớn hơn theo thời gian và phá hỏng mối quan hệ.

Thiếu giao tiếp với nhau

Bạn không cần phải nhắn tin cho nhau mỗi ngày nhưng thất bại trong đối thoại về những vấn đề phiền nhiễu khi nó đến sẽ đẩy tình cảm hai người đến vực thẳm.

Cứng đầu trong mọi chuyện

Điều này cũng giống như "từ chối thỏa hiệp". Yêu ai đó đồng nghĩa với bạn cần sẵn lòng thỏa hiệp, các cặp đôi chỉ có thể giải quyết mọi chuyện nếu bản thân họ vẫn muốn gắn bó trong mối quan hệ của hai người.

Cãi vặt

Kiểu tranh luận như hôm nay ai đổ rác, ai là người mắc màn trước khi ngủ... có vẻ như không có gì to tát nhưng mọi thứ sẽ trở thành vấn đề theo thời gian.

Khinh thường nửa kia

Hạ thấp đối phương vì mục đích nâng mình lên hay lấn lướt sức mạnh, gây mất cân bằng quyền lực là điều cuối cùng bạn muốn làm trong mối quan hệ lâu dài. Hai người cần có sự bình đẳng, kính trọng lẫn nhau.

Ghen tuông

Cho dù không thực sự có chuyện lừa dối, bản thân việc nghi ngờ thường xuyên diễn ra cũng đã đủ khiến mối quan hệ trở nên rất tồi tệ rồi.

Huyền Anh
Theo WD

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google