Một chút ghen tuông sẽ cho tình yêu thêm dư vị ngọt ngào, nhưng ghen theo những cách sau có thể sẽ ‘giết chết’ tình yêu.
ghen-tuong-2.jpg
  1. Liên tục kiểm tra mạng xã hội

Hầu hết chúng ta lên mạng xã hội vì tò mò muốn biết các thông tin. Bạn có thể sẽ muốn biết người yêu cũ của “nửa kia” như thế nào, có còn liên lạc gì với chàng không, tốt nhất là chỉ nên tìm hiểu một hoặc hai lần thôi. Nếu bạn biết mật khẩu tài khoản của chàng và liên tục đăng nhập để check-in xem chàng nói chuyện với ai, có những hoạt động gì, còn liên lạc với người cũ không..., thì bạn sẽ trở nên mệt mỏi và bỗng dưng cảm thấy các phương tiện mạng xã hội trở thành mối đe dọa cho bạn.

  1. Kiểm tra điện thoại của chàng

Nếu bạn thường kiểm tra điện thoại của chàng trong lúc anh ấy ngủ hoặc đi tắm, xem trộm những tin nhắn và các cuộc gọi thì đây không chỉ là biểu hiện của ghen tuông, nó còn thể hiện sự không tin tưởng vào đối phương của bạn. Nếu việc làm này của bạn khiến chàng không bằng lòng, thì tình cảm của hai bạn sẽ rất dễ rạn nứt.

  1. Gọi điện thoại hàng chục lần khi chàng ở cùng nhóm bạn nam

Chàng đang đi chơi với nhóm bạn thân, bạn gọi chục cú điện thoại chỉ để xác định xem liệu chàng có đang ở một câu lạc bộ không đứng đắn, hoặc nói chuyện với cô gái khác, hoặc quá vui vẻ mà quên mất bạn hay không. Điều này sẽ làm cuộc vui của chàng bị ngắt quãng, nhiều lần như vậy sẽ khiến chàng khó chịu với hành động của bạn.

ghen-tuong-1.jpg
  1. Kiểm soát mối quan hệ với những người bạn khác giới của chàng

Đây là điều thường thấy đối với một người hay ghen. Bạn muốn kiểm soát mối quan hệ của chàng với những người bạn nữ, và chỉ cho phép chàng làm bạn với những ai bạn cho là không có khả năng gây ảnh hưởng đến tình cảm của hai người. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng tới mối quan hệ xã hội của chàng, mà còn khiến chàng cảm thấy bạn thật vô lý.

  1. Nhắn tin hoặc gọi điện đến các số điện thoại lạ trong máy chàng

Bạn gửi tin nhắn hoặc gọi đến số điện thoại lạ trong máy của chàng với mục đích nhận ra ai là chủ nhân của số máy đó, rồi đặt nghi vấn về mối quan hệ của chàng với người kia. Không có gì đáng nói nếu như chàng không để ý đến hành động trẻ con của bạn, còn nếu ngược lại, việc này sẽ khiến hai bạn xảy ra bất hòa.

  1. Để ý từng “bước chân” chàng
Việc chàng đi đâu, làm gì, với ai đều bị một “Sherlock Holmes” thứ hai tìm hiểu, sẽ khiến chàng có cảm giác bức bối vì bị kiểm soát. Có thể bạn cảm thấy yên tâm hơn khi biết rõ “tung tích” của chàng, nhưng điều này rất dễ phá hỏng tình yêu của hai bạn.
My Nguyễn
lifehack

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google