Tôi và cậu ấy yêu nhau được 10 năm. Nhìn bề ngoài, chúng tôi là cặp đôi có tất cả, sự chấp nhận của người thân, bạn bè. Những người quanh tôi không nhìn nhận chúng tôi khác biệt, họ chúc phúc cho chúng tôi.

Nhưng vấn đề lại nằm ở chính chúng tôi. Cậu ấy nhỏ hơn tôi 8 tuổi, là người luôn lo lắng thái quá. Hầu hết các buổi tối của tôi phải dành cho cậu ấy, chuyện trò về công việc, về bạn bè, các mối quan hệ của cậu ấy ở chỗ làm, rồi đến kiểu tóc, vóc dáng, đôi giày của cậu ấy... Cái gì qua cậu ấy cũng trở thành vấn đề to tát, rốt cuộc là chúng tôi hay căng thẳng với nhau.

Tôi chưa bao giờ hứa sẽ chung thủy với một mình cậu ấy. Tôi nhìn nhận tình dục và tình yêu là hai vấn đề tách biệt. Bởi thế, sự thật là sau lưng cậu ấy tôi có những mối quan hệ khác. Chính điều này ở tôi khiến cậu ấy càng lo lắng nhiều hơn, chúng tôi triền miên trong những cuộc cãi cọ về việc tôi có liếc nhìn gã trai nào khác không hay có tỏ chút gì là muốn lên giường cùng gã đó.

Một tháng trước cậu ấy chuyển ra ngoài sống (tôi là người đòi chia tay). Nhưng chúng tôi vẫn nói chuyện với nhau hàng ngày. Tôi nhớ cậu ấy khủng khiếp khi chúng tôi không bên nhau và không thể ngừng nghĩ rằng chính mình là người có lỗi.

Mới đây cậu ấy nói với tôi là đang bắt đầu hò hẹn với người mới. Một phần con người trưởng thành trong tôi mừng cho cậu ấy, nhưng phần khác lại rất buồn. Tôi còn biết rằng người mới của cậu ấy là người đã từng có quan hệ với tôi. Tôi bế tắc, cảm thấy mất mát. Tôi đã mất chính những gì mình xem thường trước kia mà không biết làm cách nào lấy lại được. Tôi phải làm gì?

K.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google