Khi mối quan hệ của bạn đang nhạt nhòa dần, có lẽ 10 cách dưới đây sẽ giúp bạn tìm lại yêu thương ban đầu.

Tái hiện buổi hẹn hò đầu tiên

Nhớ lại những ngày đầu của mối quan hệ sẽ nhắc nhở bạn và nửa kia của bạn lý do tại sao hai người lại đến với nhau, yêu nhau và quyết định ở cạnh nhau đến hiện tại. Vì vậy, tái hiện lại buổi hẹn đầu tiên là một ý tưởng tuyệt vời để lấy lại sự cân bằng cũng như tình cảm trong mối quan hệ như những ngày đầu.

yeu-lai-tu-dau.jpg

Nhìn nửa kia của bạn theo cách mà những người khác nhìn nhận

Có lẽ trong nhiều trường hợp, khi hai người đã ở bên nhau quá lâu, bạn có thể sẽ chỉ nhìn thấy những mặt tiêu cực từ nửa kia của mình chẳng hạn như luôn để bát bẩn trong bồn rửa mà không chịu rửa, không giặt quần áo, không dọn nhà, chỉ quẩn quanh với những chủ đề nhàm chán trong bữa ăn tối. Tuy nhiên, ở mặt khác, với những người xung quanh, bạn bè hay hàng xóm, họ lại nhìn thấy người bạn đời của bạn là một người năng động, vui vẻ, dễ thương và họ nhìn thấy những điều tuyệt vời mà hai bạn đã dành cho nhau. Phải chăng bạn đã trở nên quá khó tính hay xép nép mà không thể nhìn thấy được những điều tốt đẹp đó từ người bạn đời của mình? Hãy nói chuyện với những người khác để thấy được rằng những điểm tuyệt vời từ nửa kia của bạn, có lẽ bạn sẽ thấy yêu họ hơn bao giờ hết.  

Cùng nhau thực hiện một việc mà chưa bao giờ hai bạn cùng làm với nhau

Khi mới bước vào mối quan hệ tình cảm, tất cả các cặp đôi cùng nhau trải nghiệm rất nhiều điều mới lạ để khám phá con người của đối phương. Vì vậy, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ lâu năm và muốn hâm nóng tình cảm, hãy làm một việc gì đó mới lạ cùng nhau. Điều này không chỉ phá vỡ những thói quen nhàm chán mà còn giúp bạn tìm được những khía cạnh hoàn toàn mới của nửa kia.

yeu-lai-tu-dau-1.jpg

Viết một bức thư tình

Đây có thể là một ý tưởng không tồi để cho nửa kia của bạn biết được rằng họ đóng vai trò rất đặc biệt trong trái tim bạn và bạn luôn trân trọng điều đó. Trong bức thư tình, bạn chỉ cần đơn giản là nêu ra những điều mà bạn thích ở họ và bạn đánh giá chúng cao như thế nào.

Nói bằng “ngôn ngữ tình yêu” của nửa kia

Mỗi cá nhân đều có những cách thức riêng để bày tỏ tình yêu của mình và nó cũng chính là cách mà họ muốn bạn yêu thương họ. Vì vậy, Hãy nói với họ và yêu họ theo cách mà họ yêu bạn.

Đánh giá lại bản thân

Có lẽ trong cuộc sống bộn bề những lo toan và dự định, bạn không biết rằng bản thân đã thay đổi ra sao, đã rời xa nửa kia của mình đến thế nào. Trong trường hợp này bạn cần thiết phải dành thời gian nhìn nhận và đánh giá lại bản thân để trở lại là bản thân của ngày xưa, những ngày đầu khi bên người yêu thương của bạn.

yeu-lai-tu-dau-2.jpg

Dành thời gian hoàn toàn cho nửa kia

Đôi khi sự bận rộn trong cuộc sống vô tình lấy mất ngọn lửa tình yêu trong mối quan hệ của bạn. Vì vậy hãy bố trí những khoảng thời gian dành riêng cho nhau, không bận tâm về bất kỳ điều gì xung quanh, không có phiền nhiễu, không lo lắng về tương lai. Hãy đặt tất cả điện thoại, máy tính, công việc xuống và chỉ đơn giản là tận hưởng khoảng thời gian với người bạn đời của bạn.

Lên kế hoạch hẹn hò

Đây là cách nhanh nhất để thêm gia vị cho mối quan hệ của bạn. Hãy lên kế hoạch cho một ngày tuyệt vời. Tới một nhà hàng mới lạ hay đơn giản là có một chuyến đi chơi dã ngoại chỉ có 2 người.

Tạo sự bất ngờ

Mối quan hệ càng lâu năm thì các yếu tố bất ngờ cũng theo đó mà mất dần đi. Mọi thứ dường như trở thành một thói quen và trở nên nhàm chán. Vì vậy, những điều bất ngờ là vô cùng cần thiết để níu giữ và nhen nhóm một ngọn lửa tình yêu trong mối quan hệ của bạn.

Nhờ đến sự trợ giúp của người tư vấn

Khi mối quan hệ của bạn dần đi vào lối mòn mà bạn hoang mang không biết níu giữ ra sao, hãy tìm đến sự trợ giúp từ bên ngoài. Tuy nhiên hãy nhớ rằng biện pháp này luôn có 2 mặt của nó vì vậy bạn cần phải tỉnh táo khi xem xét đến nó.

Trà Li
viralbuzz.press

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google