Kiểm soát các mỗi quan hệ, tin nhắn hay tiền của chàng đều là điều không nên.
can-va-khong-can-1.jpg

Những điều chị em không nên quản lý

  1. Hướng đi của chàng

Chàng có sự nghiệp của mình, các mối quan hệ xã giao trong công việc, bạn bè, sở thích riêng... bạn nên cho chàng có không gian riêng và để chàng tự do đi theo hướng đi của mình. Đừng quản lý, kiểm soát những việc người ấy làm, bạn chỉ cần nhắc nhở chàng chú ý an toàn khi về nhà tối muộn, hoặc báo cho bạn biết những hoạt động đặc biệt để cho bạn khỏi lo lắng.

  1. Ví tiền của chàng

Chàng có khả năng kiếm tiền thì cũng có quyền tiêu tiền. Việc chàng có hay còn bao nhiêu tiền trong ví bị bạn quản lý sẽ khiến người ta không thoải mái, nên giữ thể diện cho chàng trong vấn đề này. Khi bạn là một người vợ, chỉ cần chồng mình đưa đủ số tiền chi tiêu cho gia đình là được, ngoài ra không nên để ý chàng còn giữ bao nhiêu tiền, tiêu vào việc gì...

  1. Tin nhắn của chàng

Hầu hết các tin nhắn trên điện thoại, ứng dụng mạng xã hội là thủ phạm gây nên bất hòa cho các cặp đôi. Ai cũng có những chuyện riêng tư, nếu chàng không muốn cho bạn biết bí mật của mình chỉ là không muốn bạn phải nghĩ nhiều, đôi khi hiểu lầm dẫn đến không vui. Trên thực tế có rất nhiều hiểu lầm bắt nguồn từ việc phụ nữ quá nhảy cảm, vốn dĩ chỉ là một mối quan hệ thông thường bị bạn hiểu lầm do tò mò xem tin nhắn riêng của chàng sẽ khiến chàng khó chịu.

can-va-khong-can-2.jpg

Những điều chị em cần quan tâm

  1. Lời nói

Bạn không nên nói những lời không tốt về người khác trước mặt chàng, nhất là nói về người thân của anh ấy. Hầu hết nam giới đều coi trọng gia đình, thậm chí đối với họ người nhà còn quan trọng hơn vợ. Nói những lời hay sẽ làm người nghe thấy vui vẻ, khen ngợi bạn bè, người thân của chàng vừa không làm mất lòng ai, vừa khiến chàng thấy dễ chịu khi ở bên bạn.

  1. Trau dồi khi còn trẻ

Bạn hãy nhớ trân trọng tuổi trẻ của mình, vì tuổi thanh xuân không kéo dài nhiều năm, không nên lãng phí. Nếu bạn đi qua tuổi trẻ mà không tiến bộ, không học hỏi, không làm việc, cũng không bồi dưỡng nội tâm tình cảm của mình, thì những cô gái khác có nhiều ưu điểm hơn sẽ trở thành mối lo ngại cho bạn. Không nên hài lòng với những gì mình đang có, không ngừng học hỏi là cách khiến bạn trở nên giàu có trong tâm hồn mà người khác không thể “qua mặt”, bởi vẻ đẹp bên trong tâm hồn mới là vẻ đẹp thật sự.

  1. Sự nghiệp của bản thân
Kiếm bao nhiêu tiền không phải là điều quá quan trọng, quan trọng là bạn có năng lực và thể hiện được giá trị của mình. Khi tuổi càng cao, nhan sắc và sức khỏe ngày càng đi xuống, nếu bạn không có sự nghiệp ổn định sẽ khiến bản thân mình mất đi giá trị trong mắt người khác.
My Nguyễn
secretchina

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google