Không cần test, bạn cũng có thể đoán được khả năng dễ thăng hoa của nàng qua những hình mẫu sau.

Khi làm chuyện ấy, có những phụ nữ rất dễ để đạt ‘cực khoái’ nhưng cũng có những người chờ mỏi mắt cũng chưa tìm được giây phút thăng hoa.

1. Phụ nữ thành đạt

Những người phụ nữ có công việc, thu nhập ổn định luôn mang tâm thế thoải mái, tự tin. Điều này có tác động rất lớn đến không khí và việc duy trì hạnh phúc gia đình.

Theo một số nghiên cứu về gia đình, thì phụ nữ có công việc, thành đạt có nhu cầu và ham muốn tình dục lớn hơn những người phụ nữ ở nhà nội trợ. Và đương nhiên, những người phụ nữ tự tin, vui vẻ, thành đạt cũng sẽ dễ dàng đạt cực khoái hơn khi ‘tham chiến’.

2. Phụ nữ có ngón tay trỏ ngắn hơn ngón tay đeo nhẫn

Trong một nghiên cứu của mình, nhà tâm lý học Andrew Clark tại Đại học McMaster, Canada, tuyên bố ‘Phụ nữ có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn có xu hướng làm tình phóng khoáng và tự do hơn’.

Còn thực tế cho thấy rằng, ngay từ trong bào thai, tỷ lệ độ dài giữa các ngón tay là dấu hiệu tương quan của hàm lượng hormone nam và hormone nữ. Phụ nữ có ngón tay trỏ ngắn hơn ngón tay đeo nhẫn, có chứa lượng testosterone nhiều hơn, dẫn đến có ham muốn tình dục cao giống nam giới.

5 kiểu phụ nữ dễ đạt được ‘cực khoái’ trong chuyện chăn gối

Phụ nữ thành đạt, thường có ham muốn cao và dễ lên đỉnh hơn khi quan hệ.

3. Phụ nữ bụng nhỏ, eo thon

Những người phụ nữ có thân hình mập mạp thường thiếu tự tin về thân thể, vóc dáng của mình nên cả trong ‘chuyện ấy’ họ cũng mang theo tâm trạng tự ti căng thẳng về sự gợi cảm của mình. Dẫn đến việc đạt ‘cực khoái’ của họ cũng khó khăn hơn những người có bụng nhỏ, eo thon và thân hình ‘chuẩn’.

4. Phụ nữ có bước chân dài

Những phụ nữ có sải chân dài là mẫu người khi quan hệ tình dục có khả năng ‘lên đỉnh’ cao nhất. Sải chân của họ dài, khiến việc di chuyển thuận lợi, có tác dụng tốt cho sự hoạt động của xương sống, xương chậu. Đây là một điều kiện thuận lợi để sản sinh các nội tiết tố kích thích các dây thần kinh có lợi cho việc ‘lên đỉnh’ khi quan hệ.

Ngược lại, những người phụ nữ dễ đạt ‘cực khoái’ khi quan hệ thường rất tự tin, mạnh mẽ và có vóc dáng nhanh nhẹn. Điều này lý giải, tại sao những người tự tin thường có đời sống chăn gối thỏa mãn và quan hệ vợ chồng tốt hơn.

5 kiểu phụ nữ dễ đạt được ‘cực khoái’ trong chuyện chăn gối
Phụ nữ mảnh mai luôn được xếp ở top đầu của sự hấp dẫn và khả năng 'lên đỉnh'.

5. Phụ nữ mảnh mai

Đây là mẫu phụ nữ hấp dẫn về ngoại hình và càng lợi hại hơn, nếu họ được trời phú cho hệ mao sum xuê và đôi gò bồng đảo hấp dẫn thì sẽ được xếp vào top đầu của những mẫu phụ nữ có ham muốn và độ thăng hoa trong chuyện chăn gối. Nếu thuộc mẫu người này thì cứ yên tâm, gần như mỗi lần ‘lâm trận’ nàng đều tìm được sự thăng hoa, viên mãn.

Những khảo sát trên đây chỉ mang tính tương đối, không thể đúng 100% bởi mức độ ham muốn và khả năng đạt cực khoái khi quan hệ còn phụ thuộc rất nhiều vào hoàn cảnh, không gian và di truyền nữa.

Ha Na

Ảnh: Sưu tầm

Nguồn: emdep

yêu cầu tư vấn

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google