Vùng trán đại diện cho may mắn và vị thế truyền lực của một người, một người có vầng trán cao cho thấy lúc trẻ họ thường gặp nhiều may mắn, có chí khí, thậm chí có chút danh tiếng nào đó lúc nhỏ.

1. Trán cao rộng

Không những may mắn, những người đàn ông có trán cao rộng thường sở hữu bộ não phát triển nhanh hơn so với người bình thường, cực kỳ thông minh.
Những người này ngay cả khi không có sự nghiệp riêng, vẫn có được một số quyền uy nhất định, ví dụ giữ một chức vị nhất định trong công ty.

2. Tai cao so với lông mày

Loại người này khá ít, tuy nhiên cũng có một bộ phận nhỏ có đặc trưng này. Người như vậy có tư chất thiên tài, khả năng học tập và nhận thức cao hơn so với hầu hết mọi người. Bởi vì thể chất, năng lượng trong người họ luôn có thể không ngừng phát huy.
Họ hiểu rõ cách làm thế nào để kiểm soát mối quan hệ với con người, rất biết cách giao lưu, kết hợp, nên lúc nào cũng nắm được lợi thế của vấn đề đi tới thành công.
Không cần biết gia thế của họ có tốt hay không, chỉ cần họ tự nỗ lực, đã có thể thành công ngay từ khi còn trẻ.

3. Lông mày tinh tế

Người có cặp lông mày tinh tế nhìn toàn diện con người cũng có tinh thần. Người có khuôn mặt như vậy thường lạc quan, vui vẻ, kỹ năng giao tiếp tốt, tài năng và trí tuệ. Họ biết sử dụng thế mạnh của người khác để bù đắp cho sự thiếu hụt của mình.
Họ không dễ dàng cúi đầu trước nghịch cảnh, luôn giữ trái tim vui vẻ, may mắn hẳn nhiên sẽ đến với con người này.
  • Đi tìm diện mạo người phụ nữ hoàn hảo trong mắt đàn ông
  • Phụ nữ tuổi gì dễ lấy chồng giàu sang?
  • Đường chỉ tay nói gì về hôn nhân của bạn
  • Nhìn đôi môi tiết lộ khả năng chăn gối của phụ nữ

4. Gò má cao, sáng sủa

Sự nghiệp của một người thể hiện rõ trên đôi gò má, ví dụ gò má của một người đều cao và sáng sủa, loại người này nhất định có ý chí kiên định, có quan điểm rõ ràng về bản thân, ngay cả khi sống trong môi trường đầy nhân tài, hay môi trường phức tạp, đều có khả năng thích ứng, phát triển.

5. Gò má chạm thái dương

Những người như vậy, cộng thêm có phần mũi đẹp, sẽ là người có uy quyền, có đủ khả năng điều khiển những người xung quanh. Vì vậy rất nhiều người có thể sẵn sàng vì họ mà cùng phấn đấu, trời sinh làm nhà lãnh đạo. Tuy nhiên, những người chiếc mũi không đẹp, ví dụ có vết lõm, những người như vậy dù có lên cao, địa vị cũng có thể bấp bênh, không có quyền trong tay.
Xem tướng mặt đàn ông bạn nên lấy làm chồng
Về mặt tướng số, tướng mặt này tương đối tốt.

6. Cằm đầy đặn, nhiều thịt

Những người có cằm đầy đặn tính tình ôn hòa, đôn hậu, có nhân duyên tốt, làm việc chăm chỉ chắc chắn, khi gặp chuyện khó khăn vô cùng dũng cảm, kiên cường. Những người này khổ tận cam lai, qua giai đoạn vất vả sẽ hưởng phú quý, càng già càng may mắn tốt đẹp. Những người này dù may mắn, nhưng cần không ngừng nỗ lực của bản thân thì mới đạt được mục đích.
Khánh An
(Nguồn: IX)

Nguồn: emdep

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google