Horoscope ngày thứ Sáu dự báo hôm nay Xử Nữ sẽ thành công và tỏa sáng bằng chính thực lực của mình.
Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Horoscope ngày thứ Sáu cho rằng Bạch Dương nên "căn chỉnh" lại lịch trình sinh hoạt của mình. Thật nguy hiểm khi có hàng tá nhiệm vụ đang đợi bạn giải quyết trong khi tâm trí Cừu chỉ toàn các kế hoạch bay nhảy, vui chơi. Tình hình công việc sẽ rơi vào bế tắc nếu Bạch Dương cứ tiếp tục để đầu óc lơ lửng trên mây như vậy.
May mắn: 1/5
"Quý nhân": Bọ Cạp
"Khắc tinh": Nhân Mã
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Hôm nay Kim Ngưu sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích từ một người bạn. Cách phân tích và đánh giá vấn đề của đối phương sẽ giúp bạn khai thông tư tưởng. Nếu gặp trở ngại trong quá trình làm việc, bạn nên "cầu cứu" đồng nghiệp thay vì tự tìm cách xoay xở. Tối nay, Kim Ngưu hãy dành thời gian ở bên "một nửa" của mình và chia sẻ với anh/cô ấy về những chuyện đã xảy ra trong ngày.
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Song Tử
"Khắc tinh": Cự Giải
Song Tử (21/5 – 21/6)
Nếu không có quá nhiều công việc phải giải quyết, Song Tử hãy dành thời gian ngẫm nghĩ về tương lai của mình sau đó chủ động lên kế hoạch cho tuần làm việc mới. Chiêm tinh ngày mới khuyến khích bạn đặt ra thật nhiều thử thách cho bản thân. Càng vượt qua trở ngại, khó khăn, Song Tử sẽ càng trở nên chín chắn, trưởng thành.
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Nhân Mã
"Khắc tinh": Song Ngư
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Nỗ lực cải thiện quan hệ với bạn bè hoặc đồng nghiệp của Cự Giải khó lòng thu về kết quả tốt đẹp trong hôm nay. Thậm chí càng cố gắng kết thân với họ, bạn càng dễ phải chịu tổn thương hoặc bị mọi người hiểu lầm. Nếu vẫn nung nấu ý định trên, horoscope ngày thứ Sáu khuyên Cự Giải hãy tạm thời "án binh bất động" trong giai đoạn đầy căng thẳng hiện tại.
May mắn: 1/5
"Quý nhân": Song Ngư
"Khắc tinh": Song Tử
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử thuộc tuýp người thích giải quyết vấn đề bằng cách trò chuyện mặt đối mặt. Tuy nhiên hôm nay lại không phải thời điểm thuận lợi để bạn áp dụng phương pháp này. Tốt hơn hết bạn hãy giữ im lặng hoặc nhờ ai đó thay mặt để tình hình được giải quyết tạm thời. Cảm xúc bất ổn chính là "thủ phạm gây rối" cho Sư Tử trong hôm nay. Ngay từ đầu ngày, bạn hãy cố gắng kiềm chế hoặc tìm cách vỗ về chúng.
May mắn: 2/5
"Quý nhân": Thiên Bình
"Khắc tinh": Xử Nữ
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Xử Nữ sẽ thành công và tỏa sáng trong ngày thứ Sáu bằng chính thực lực của mình. Sếp và đồng nghiệp đánh giá rất cao năng lực và tác phong làm việc cực kỳ chuyên nghiệp của bạn. Một số Xử Nữ có cơ hội được mời tham gia một dự án tiềm năng trong hôm nay. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định.
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Ma Kết
"Khắc tinh": Bạch Dương
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Các Thiên Bình hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận tin tức tốt lành trong ngày thứ Sáu. Ở công ty, bạn nên chủ động bắt chuyện và làm thân với đồng nghiệp. Nếu đối phương gặp chuyện gì đó không vui, Thiên Bình hãy cho họ thấy rằng bạn luôn sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ họ vô điều kiện. Lời khuyên của bạn luôn có giá trị trong mắt mọi người.
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Xử Nữ
"Khắc tinh": Sư Tử
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Bọ Cạp là cung Nước duy nhất có khả năng nhìn nhận suy xét thấu đáo mọi ưu nhược trong một vấn đề. Hôm nay, sự sáng suốt, lý trí và nhạy cảm sẽ giúp bạn đưa ra biện pháp xử lý phù hợp trong từng trường hợp cụ thể. Tuy vậy bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn khi cần đưa mọi thứ vào khuôn khổ. Để làm được điều này, có lẽ Bọ Cạp nên tìm cho mình một trợ lý hoặc đồng minh.
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Bảo Bình
“Khắc tinh”: Kim Ngưu
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Khả năng sáng tạo của Nhân Mã sẽ chỉ được phát huy ở mức tối đa với điều kiện bạn không phải đối mặt với quá nhiều áp lực. Những ý tưởng mà bạn đưa ra trong ngày thứ Sáu này được đánh giá là thú vị nhưng lại hơi thiếu thực tế. Cuối ngày, Nhân Mã sẽ có cơ hội ngồi lại một mình trong một không gian yên tĩnh để ngẫm nghĩ về cuộc sống và những thiếu sót của bản thân.
May mắn: 2/5
"Quý nhân": Sư Tử
"Khắc tinh": Bảo Bình
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Chỉ có cách đối xử chân thành và không toan tính mới giúp bạn có được những người "đồng đội" theo đúng nghĩa. Vậy nên Ma Kết hãy bày tỏ sự chân thành, nghiêm túc và cảm thông khi nghe người khác chia sẻ về những khó khăn mà họ đang gặp phải. Bạn nhất định sẽ không phải hối hận về hành động này. Khi rơi vào bế tắc hay khủng hoảng, Ma Kết sẽ nhận lại sự hỗ trợ tương tự.
May mắn: 4/5
"Quý nhân": Cự Giải
"Khắc tinh": Xử Nữ
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình sẽ phải đối mặt với những ánh mắt nghi hoặc từ rất nhiều người xung quanh. Hôm nay bạn cần hết sức thận trọng trong mỗi lời nói và hành động nếu không muốn phải chịu oan ức. Trong giao tiếp, bạn nên hạn chế tiếp xúc với người lạ hoặc những người mới quen. Lòng tốt đặt sai chỗ đôi khi có thể khiến Bảo Bình phải gánh chịu những hậu quả khôn lường.
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Ma Kết
"Khắc tinh": Nhân Mã
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Một ngày thứ Sáu may mắn đang chờ đón Song Ngư. Bạn sẽ đạt được mục tiêu đề ra từ đầu ngày nếu biết lên kế hoạch và giải quyết vấn đề một cách thông minh. Khi làm việc, Song Ngư nên hạn chế thay đổi ý kiến bất thình lình bởi điều này sẽ khiến tiến độ thực hiện công việc chậm lại. Cuối ngày, bạn sẽ học được bài học về ý nghĩa của những điều tưởng chừng nhỏ bé và ít giá trị nhất.
May mắn: 4/5
"Quý nhân”: Thiên Bình
"Khắc tinh": Sư Tử
4 cặp con giáp kết hôn với nhau sẽ hạnh phúc viên mãn

4 cặp con giáp kết hôn với nhau sẽ hạnh phúc viên mãn

Theo quan niệm dân gian, kết hôn là việc đại sự và việc xem tuổi tác để kết hợp là việc rất quan trọng, những cặp đôi có tuổi...


0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google