Hãy thử xòe bàn tay, chú ý đến ngón tay út xinh xắn hay đúng hơn là 3 đốt ngón tay út xinh xắn của bạn nhé, chúng có thể sẽ khiến bạn rất bất ngờ đấy!
Các ngón tay của mỗi người chúng ta đều khác nhau, không chỉ về độ dài, hình dáng chung mà khác ở cả từng đốt ngón tay nữa. Có vài giả thuyết khẳng định rằng các ngón tay của chúng ta có thể cho biết nhiều điều. Một số người tin rằng ngón tay út sẽ cho biết khá chuẩn cá tính và tính cách đặc biệt của bạn.
Bạn hãy xòe bàn tay và xem thử theo hình nhé:
đốt ngón tay
Đốt 1 dài nhất - điều này có nghĩa rằng bạn là người dễ thu hút người khác, có khả năng ngôn ngữ tốt, khả năng quan sát của bạn cũng rất đáng nể.
Đốt 2 dài nhất - điều này có nghĩa bạn là người khá có tài và kiên quyết. Bạn cũng luôn muốn giúp đỡ và chăm sóc người khác, có lẽ vì vậy mà nhóm này sản sinh khá nhiều bác sỹ và chuyên gia sức khỏe.
Đốt 3 dài nhất - điều này có nghĩa bạn là người rất tôn trọng lẽ phải, luôn nói sự thật. Bạn cũng có khả năng ăn nói và giao tiếp xã hội tốt.
Đốt 2 ngắn nhất - điều này có nghĩa bạn khá trung thành, bướng bỉnh và… lười, không thích những sự thay đổi. Nhưng không chịu vận động và từ chối thay đổi thì làm sao tiến bộ được phải không, bạn nè?
Đốt 3 ngắn nhất - điều này có nghĩa bạn khá ngây thơ, dễ tin người. Điều này không có gì là sai, nhưng để tốt hơn cho chính bạn thì nên chú ý thận trọng hơn một chút!
Nếu tất cả các đốt ngón tay đều ngắn - những người thuộc nhóm này không nổi bật lắm trong đám đông, thường khá yếu đuối và hay lo lắng. Bạn cũng thấy tính cách này ảnh hưởng không tốt đến khả năng và cuộc sống của mình phải không? Từ nay hãy cố gắng năng vận động, thể thao, thay đổi thói quen sinh hoạt để cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của mình, cũng hãy trao đổi, chia sẻ với bạn bè để được giúp đỡ giải quyết các vấn đề, đừng một mình lo lắng vẩn vơ nữa nhé!

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google