Nhân tướng học là bộ môn giả khoa học nghiên cứu về hình dáng mặt mũi, cơ thể của con người để đoán tính cách, số phận.

Bằng kinh nghiệm cuộc sống tích lũy qua hàng nghìn năm, người xưa đã đúc kết nên cách nhìn người đoán tính cách,số phận hay còn gọi là nhân tướng học. Đã là giả khoa học, đương nhiên độ chính xác của bộ môn nhân tướng học không thể khẳng định là 100%. Tuy nhiên, với bề dày kinh nghiệm rất lâu đời, người xưa dường như cũng tích lũy một vốn quý về cách nhìn nhận tích cách, đoán số phận của con người. Dưới đây là 3 loại người được xem là có số giàu sang.

Người có cổ tay, bàn tay xinh đẹp, mũm mĩm

Tay đẹp biểu thị sự may mắn, thành công trong cuộc sống.

Người xưa cho rằng việc một người bẩm sinh có cổ tay, bàn tay đẹp báo hiệu số phận của họ rất khá giả, luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Ông bà xưa cũng quan niệm, bàn tay đẹp đại diện cho những người sinh ra làm nghề cao quý như làm quan, học cao, đỗ đạt tiến sĩ, vinh hoa phú quý.

Người có cổ cao, dài (Cổ hạc)

Người có cổ dài. thẳng thường rất có chí tiến thủ.

Theo quan niệm của người phương Đông, chiếc cổ hạc đại diện cho hình ảnh của một người mạnh mẽ, kiên cường và luôn biết vươn lên trong cuộc sống. Họ có thể gặp phải không ít thử thách thời niên thiếu nhưng càng về trung niên họ càng thành công, giàu có.

Tương truyền, Khổng Minh- Gia Cát Lượng cũng là người có chiếc cổ hạc. Chính đặc điểm này khiến ông trở thành một người quyết đoán, đỉnh đạc, vô cùng thành công trong cuộc sống.

Người có Khuỷu tay đầy đặn

Để nhận biết đặc điểm này, bạn cần duỗi tay thẳng ra phía trước. Nếu phần khuỷa tay dường như không có chỗ lõm thì chúc mừng, bạn là một người khá thông minh, linh hoạt và có đầu óc sáng tạo vô biên.

Tuy nhiên, hãy nhớ cẩn thận trước mọi hành động trong cuộc sống, bởi lẽ bạn thường rất nóng vội dễ hỏng việc lớn. Hãy học cách nhẫn nại nhiều hơn nữa. thành công không đến dễ dàng chỉ vì bạn quá thông minh đâu.

Thay lời kết

Dù có nhân dạng như thế nào, bạn cũng phải cần có sự cần cù, yêu lao động cộng với tinh thần cầu tiến học hỏi không ngừng mới mong đi đến thành công, hạnh phúc. Chúc cho tất cả những người biết phấn đấu vươn lên sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt trong đời.

Nguồn: Yan.vn

yêu cầu tư vấn

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google