Bạn có phải là người may mắn về tiền bạc, hãy xem xét đến vị trí nốt ruồi ở trên mặt của bạn ở đâu?

Vị trí số 1- Giữa trán: Bất kì cuộc đàm phán nào diễn ra với bạn đều suôn sẻ. Do đó bạn phải dũng cảm và thẳng thắn khi đón nhận chúng.

Vị trí số 2 - Trán bên trái và bên phải: May mắn trong sự nghiệp của bạn hiện khá tốt. Bạn sẽ khá bận rộn với công việc và có năng suất làm việc cao trong một thời gian không ngắn.

Vị trí số 3 - Ở giữa lông mày: Đây là dấu hiệu cho thấy, bạn sẽ gặp khó khăn trong công việc. Nhưng một lúc nào đó vận may sẽ đến bất ngờ mà bạn không hay biết. Hãy chú ý nhé.

Vị trí số 4 - Trên mũi: Vận may về tiền bạc của bạn rất tốt. Số tiền mà bạn đã chi cho việc gì đó sẽ quay trở lại với giá trị hơn gấp nhiều lần.

Vị trí số 5 - Giữa mũi và má: Việc tiết kiệm và đầu tư của bạn từ trước tới nay đã bắt đầu có kết quả. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn và mua những gì mà mình muốn.

Vị trí số 6 - Chóp mũi: Sự nghiệp của bạn đang tiến triển tốt và bạn vẫn thấy doanh thu không ngừng tăng. Những khoản bạn cho người khác vay cũng sẽ nhanh chóng lấy lại được.

Vị trí số 7 - hai bên cạnh lỗ mũi: Đây là dấu hiệu cho thấy bạn rất may mắn về tiền bạc. Bạn có thể gặp hên với trò xổ số.

Theo baophunuthudo.vn

yêu cầu tư vấn

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google