Chúng tôi đều rất hài lòng sau mỗi lần ân ái... Tuy nhiên, tuổi vợ tôi ngày càng lớn, chúng tôi rất mong có con ngay mà vẫn chưa thể.

Tôi 43 tuổi, bà xã hơn tôi 1 tuổi. Cách đây hàng chục năm, chúng tôi đặt vòng để phòng tránh thai. 4 năm trước, vợ tôi đã tháo vòng. Chúng tôi hoàn toàn khoẻ mạnh và sinh hoạt lành mạnh, từng thực hiện các cách quan hệ truyền thống, vợ nằm ngửa bên dưới và kê cao thêm gối ở mông. Có nhiều lần sex ở ngày thứ 10 chu kỳ trở đi. Cả hai đều cảm thấy có luồng tinh khí mạnh mẽ bắn vào và rất hài lòng sau mỗi lần ân ái...

Tuy nhiên, tuổi vợ tôi ngày càng lớn, chúng tôi rất mong có con ngay mà vẫn chưa thể...

Trong mỗi lần quan hệ, ngoài tinh khí từ cơ thể tôi, tinh khí mà bà xã phóng ra cũng rất nhiều. Phải chăng lý do này đã đẩy tinh khí của tôi ra ngoài, dẫn đến việc vô sinh chăng?

manhdungnguyen...@gmail.com

4 nam van vo sinh du sex day khoai cam

Đặt vòng là một biện pháp tránh thai khá tiện lợi, chỉ cần tháo vòng là có thể mang bầu lại ngay. Vợ bạn đã tháo vòng cách đây 4 năm để thực hiện kế hoạch có con. Nghĩa là, cái vòng đã hoàn tất sứ mệnh của nó nên hiện trạng khó có con hiện giờ của hai bạn nằm ngoài trách nhiệm của cái vòng.

Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng khó có con ở nữ giới. Tốt nhất bạn nên đưa bà xã đến bệnh viện kiểm tra. Ưu tiên cho việc rà soát tình trạng vòi trứng xem có bị tắc, ứ dịch do viêm nhiễm gì không (vòi trứng là nơi diễn ra quá trình thụ tinh nên nếu nó bị tắc, dính sẽ ảnh hưởng lớn đến quá trình sinh sản).

Nếu tìm ra nguyên nhân, các bác sĩ sẽ có kế hoạch giúp vợ chồng bạn thực hiện nguyện ước.

Tư thế nữ nằm ngữa, kê cao gối dưới mông thường nhằm mục đích “chắt bóp” tinh dịch ít về số lượng hay tình trạng trào tinh dịch ra ngoài của người đàn ông. Do đó, nó chỉ hiệu quả trong trường hợp lang quân là người có “lỗi” (tinh ít). Dịch nhờn, dịch âm đạo của bà xã nhiều cũng là một nghi vấn đáng quan tâm nếu nghĩ tới tình trạng trào ngược tinh dịch - tuy khả năng không lớn lắm. Khả năng tương tự và chắc chắn hơn là chất nhày cổ tử cung quá quánh đặc sẽ cản trở đường vào của tinh trùng, gây ra việc hiếm muộn.

Trước mắt, bạn và bà xã cứ tiếp tục các biện pháp can thiệp như nữ nằm ngữa, kê gối dưới mông, sau quan hệ nằm nán lại trên giường ít lâu tạo điều kiện cho tinh dịch xâm nhập toàn bộ vào trong âm đạo.

Lưu ý: việc xác định thủ phạm vô sinh - hiếm muộn cần nghĩ tới nguyên nhân do cả ông và bà. Nên để bà xã rà soát trước, nếu không có vấn đề gì thì đến lượt bạn.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google