Chọn một người đàn bà làm vợ, cái cần không phải là đẹp, không phải là mông to, ngực nở, cái cần là lòng chung thủy và đôi bàn tay biết chăm lo, vun vén cho gia đình. Người ta nói không sai, vợ đẹp mà bạc tình thì tan nát cả gia đình.

Có thể thấy, anh chồng dù không mang lại cho gia đình một cuộc sống vương giả, nhưng người đàn ông đó chịu đựng khó khăn vất vả vươn lên đã là một điều trân quý. Điều đó cho thấy, anh không phải một kẻ vô tâm, hèn mọn.

Tôi được biết, xã hội cũng rất nhiều người vất vả nuôi con thơ chăm chồng bệnh tật mà vẫn một lòng chung thủy sắt son. Thế nhưng, người vợ anh sống trong sự bao bọc, bao dưỡng lại mang về cho anh nỗi nhục bị cắm sừng.

Người xưa vẫn nói may mắn của cuộc đời con người đó chính là gặp được 3 người. “Khi đi học gặp được thầy giáo giỏi; khi làm việc gặp được người thợ cả giỏi; khi lập gia đình gặp được người bạn đồng hành lý tưởng”.

Bởi vậy, nếu đã không thể làm bạn đồng hành lí tưởng , nếu một cuộc hôn nhân đã trong trạng thái “đồng sàng dị mộng” thì nên dứt khoát để giải thoát cho cả hai.

Chỉ như thế mới bớt phần gánh nặng tâm lý cho anh. Đôi khi chia tay không hẳn là chấm dứt, nó giống như liều thuốc thử. Con người ta, cần nhất trong cuộc đời là một người có thể nắm tay và đi đến cuối con đường, dù con đường đó gập ghềnh và lắm sỏi đá gian nan.

Chúc anh vượt qua khó khăn và có quyết định đúng đắn!

Phản hồi của độc giả Diễm Ly

Nguồn: dantri

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google