Sau 4 năm lấy chồng tôi vẫn là trinh nữ vì tôi bị hoảng loạn tinh thần khi làm "chuyện ấy". Tôi phải làm sao?

Câu hỏi:

Xin chào!

Tôi năm nay 28 tuổi và đã kết hôn được 4 năm. Tôi thuyết phục chồng không có quan hệ tình dục và chỉ cọ xát, gàn gũi bộ phận sinh dục mà thôi. Tôi bị áp lực tâm lí khi làm chuyện ấy. Chồng tôi cũng đồng ý. Vì vậy đến giờ tôi vẫn là một trinh nữ. Nhưng bây giờ, sau 4 năm, tôi không thể bắt chồng mãi làm thế được. Tôi muốn quan hệ tình dục nhưng tôi sợ nỗi đaumất trinh. Tôi không biết phải làm gì, tôi cần sự giúp đỡ. Cảm ơn (Bạn đọc)

Trả lời:

Chào bạn!

Bảo vệ trinh tiết là một điều đáng trân trọng khi còn là một cô gái. Nhưng khi bạn đã kết hôn thì nó là hành động vô cùng kì cục. Thực tế của vấn đề này không phải là vì bạn sợ mất trinh mà sợ đau khi lần đầu quan hệ. Đây là cảm giác nhiều cô gái gặp phải nhưng tới mức bị ám ảnh và sợ hãi không dám quan hệ như bạn thì không quá phổ biến.

Lấy chồng 4 năm mà vẫn là trinh nữ - 1
Đừng để hạnh phúc trôi qua theo cách này. Sau khi trải qua đêm đầu tiên, bạn sẽ thấy tình dục là món quà ban tặng cho hai phái để gắn kết với nhau nhiều hơn. (Ảnh minh họa)

Hãy chấp nhận một sự thật là, giao hợp lần đầu sẽ xảy ra những đau đớn, nhưng nó không hề kinh khủng như bạn tưởng tượng. Cái chính là bạn phải vượt qua nỗi sợ về tinh thần. Bạn chỉ cần nói với chồng nỗi sợ hãi của bạn, anh ấy sẽ nhẹ nhàng, từ từ giúp đỡ bạn và cả hai có thể hoàn thành đêm đầu tiên một cách suôn sẻ. Hãy hình dung, tất cả phụ nữ đều có lần đầu tiên như bạn và họ đã trải qua bình thường, bạn cũng làm được như thế. Còn nếu vấn đề là tâm lí của bạn bất ổn, bạn bị hoảng loạn mỗi khi nghĩ tới chuyện đó, hãy tới gặp các chuyên gia, trị liệu tình dục, chuyên viên tư vấn để họ hỗ trợ bạn ổn hơn về tinh thần trước khi bắt đầu.

Đừng để hạnh phúc trôi qua theo cách này. Sau khi trải qua đêm đầu tiên, bạn sẽ thấy tình dục là món quà ban tặng cho hai phái để gắn kết với nhau nhiều hơn.

Chúc bạn khỏe!

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google