Sau đó 3 năm, tôi thấy mình vẫn không thể có bầu. Đi khám khắp nơi, bác sĩ nói tôi không vấn đề gì.

Lấy anh, gia đình khá giả, công việc ổn định, thu nhập cao, ai cũng nói tôi có phước mới lấy được người chồng như thế. Ừ thì cứ cho là phước. Vì tôi vốn cũng chỉ là con gái của một gia đình khó khăn, bố mẹ tôi chẳng làm công chức gì cả, cũng không có lương như người ta. Từ nhỏ, tôi đã bôn ba đi học rồi tự đi làm để kiếm tiền học phí. Tôi đâu có được tuổi thơ sung sướng như bao người. Nhưng với tôi, đó là niềm hãnh diện và tôi tự hào vì mình được sinh ra trong vòng tay của bố mẹ.

Đi học, đi làm, tôi cũng chỉ hi vọng có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, có được người đàn ông tốt, thương yêu mình. Thế nên, khi gặp anh, tôi đã bị anh chinh phục. Người đàn ông có vẻ ngoài lịch sự, nhiệt tình, vui vẻ ấy đã khiến tôi mê mệt.

Sau hơn hai năm yêu nhau, tôi và anh chính thức trở thành vợ chồng. Người ngoài nhìn vào, thấy gia đình anh gia giáo, bố mẹ làm công chức lại có của cải, giàu sang nên nghĩ tôi có phước lấy được anh. Thì tôi cũng đâu có nói gì, lấy được người mình yêu đã là phước phận của tôi rồi.

la phuoc hay la hoa? - 1

Cuối cùng, anh nhận lời và thật choáng khi bác sĩ nói, nguyên nhân chính là ở chồng tôi, anh bị vô sinh. (ảnh minh họa)

Thời gian sống ở nhà anh, tôi cũng không bị bố mẹ chồng khó chịu, soi mói gì cả. Những người trong nhà đối xử tất tốt với tôi, anh cũng vậy. Tôi tận hưởng cuộc sống làm dâu khá dễ dàng và như vậy người khác càng có lý để nói tôi, rằng tôi là một người may mắn nhất trên đời. Thôi thì, trước mắt gia đình hòa thuận, tôi cũng vui lắm lắm. Chỉ hi vọng sau này cuộc sống vẫn yên ấm như vậy mà thôi.

Chỉ là, sau đó 3 năm, tôi thấy mình vẫn không thể có bầu sinh con. Đi khám khắp nơi, bác sĩ nói tôi không vấn đề gì. Nhưng nhiều lần nói chồng đi khám bác sĩ, anh không chịu đi. Anh nói sức khỏe anh bình thường, chẳng có lý do gì để khám cả. Vì chuyện này mà nhiều lần vợ chồng cãi nhau.

Làm găng nhiều lần, mãi tôi mới bắt được chồng đi. Tôi bảo, hai vợ chồng cùng đi để xem ai có vấn đề còn biết mà chữa. Cuối cùng, anh nhận lời và thật choáng khi bác sĩ nói, nguyên nhân chính là ở chồng tôi, anh bị vô sinh.

Tôi choáng váng không tin vào những điều tai mình nghe thấy. Lúc này, chồng mới thú nhận rằng, chồng bị vô sinh và anh đã biết điều này. Màn kịch anh bày ra trước mắt tôi chính là để cho tôi cưới anh. Anh lừa cô gái như tôi lấy anh trong khi biết mình không thể có con. Anh định biến tôi thành người đàn bà cô quạnh cả đời hay sao?

la phuoc hay la hoa? - 2

Lấy anh, tưởng là có phúc, nhưng bây giờ lại chịu kết cục như thế này? Thế mới biết, không thể cứ nhìn mặt mà bắt hình dong… (ảnh minh họa)

Người ta nói, tôi có phước mới lấy được anh, giờ thì chẳng biết là phước hay là họa. Lấy người đàn ông vô sinh rồi không thể sinh con, tôi sẽ phải làm sao bây giờ? Làm phụ nữ, có ai không muốn làm cha, làm mẹ. Không lẽ, tôi sẽ từ bỏ chồng của mình để tìm hạnh phúc mới?

Nhưng khổ nỗi, tôi yêu chồng, cũng tôn trọng gia đình nhà chồng dù họ đã hùa nhau lừa tôi. Tôi chưa từng bị họ đối xử tệ bạc, đó là điều khiến tôi áy náy nhất. Tôi không muốn bỏ chồng nhưng cũng không muốn sống với người chồng vô sinh thế này. Bản thân tôi đang giằng xé tâm can, đang vô cùng đau khổ. Phải làm sao cho trọn vẹn đôi đường?

Lấy anh, tưởng là có phúc, nhưng bây giờ lại chịu kết cục như thế này? Thế mới biết, không thể cứ nhìn mặt mà bắt hình dong…

Nguồn: eva

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google