Chúng tôi mới kết hôn và phải sống cùng bố mẹ chồng. Bởi thế "chuyện yêu" trở nên khá phức tạp.

Mỗi lần hai vợ chồng gặp gỡ, anh đều dặn trước tôi là "kêu bé kẻo ông bà nghe thấy". Có lúc thấy tôi không vui về điều đó thì anh không nói gì nhưng đúng lúc cao trào anh khéo léo để chiếc áo lên miệng tôi để tự tôi hiểu rằng mình không được kêu to. Thật sự là tôi thấy rất ngột ngạt. Trước đây khi chưa về với nhau lần nào gặp gỡ chúng tôi cũng thỏa mãn. Nhưng từ sau khi cưới đến giờ, tôi luôn trong trạng thái căng thẳng sợ ông bà nghe thấy. Xin hỏi giải pháp nào cho vợ chồng tôi? Xin cảm ơn bác sĩ!

thuyphuong... @gmail.com

Bác sĩ Hạnh Phúc trả lời:

Mối quan hệ giữa cảm nhận khoái lạc và sung sướng thể hiện rất rõ ở phụ nữ qua những tiếng rên, là cảm giác ’làm việc’ hết mình để thăng hoa trong mắt bạn tình. Đàn ông rất thích thú khi tận hưởng cảm giác ’yêu’ với bạn tình ’ồn ào’ bởi những âm thanh ấy kích thích mạnh mẽ cả hai. Khi anh ấy vì điều kiện khách quan không thể nghe thấy tiếng yêu từ bạn thì đó cũng là sự thiệt thòi của chồng bạn. Chồng bạn, anh ấy cũng cần được cảm thông.

Ngoài ra, theo một nghiên cứu mới đây thì làm "chuyện ấy" ồn ào là tốt cho sức khỏe con người hơn. Rất nhiều người cảm thấy không thỏa mãn như những gì họ mong đợi vì căng thẳng, vì các vấn đề liên quan tới công việc. Và đây là điều đáng lo lắng. Bởi thế tình dục là những phút giây gắn kết con người và giúp giải tỏa căng thẳng.

Việc không được "phát âm thanh" khi yêu quả là một thiệt thòi cho cả hai bởi thiếu vắng đi những âm thanh đặc thù khi hai vợ chồng gần gũi. Bạn nên chia sẻ thẳng thắn với chồng điều này và cùng chồng thảo luận tìm ra giải pháp phù hợp. Việc lo ông bà nghe thấy có vẻ là một nỗi lo hơi thái quá nếu nhà có nhiều tầng và ngăn phòng cách biệt giữa các tầng. Trong trường hợp các phòng trong căn nhà đúng thật là dễ dàng lọt tiếng đến phòng kia thì cũng nên có giải pháp để việc này sớm được khắc phục, tránh ảnh hưởng đến chuyện gối chăn.

Chúc hai bạn hạnh phúc.

Bác sĩ Hạnh Phúc

Nguồn: gia dinh

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google