Tôi thấy anh và một người con gái làm cùng nhắn tin thân mật với nhau. Anh lưu số người đó là ’cô chủ nhỏ’ nên gia đình tôi đã chửi anh nhiều lắm.

Tôi và chồng cưới nhau một năm rưỡi và có con được 4 tháng. Tôi sinh con ở nhà mẹ đẻ còn chồng đi làm công nhân, 17h về anh sẽ ra với mẹ con tôi, còn hôm nào về trễ hơn thì anh về nhà mẹ ruột để ngủ, tình cảm của chúng tôi trước giờ tốt lắm. Lúc tôi sinh con được một tháng, vợ chồng tôi có xảy ra mâu thuẫn nhỏ vì chồng tôi đã 3 ngày không ra với mẹ con tôi dù là chủ nhật được nghỉ. Tôi giận và hai đứa không nói chuyện với nhau mấy ngày.

chong-toi-qua-lai-voi-dong-nghiep-nu

Ảnh minh họa

Anh nhắn tin bảo không còn yêu tôi như trước nữa, đúng lúc đó tôi nghe mọi người trên công ty đồn anh đang quen với một em trong tổ anh, tôi thấy hai người nhắn tin thân mật với nhau và anh lưu số người đó là "cô chủ nhỏ" nên gia đình tôi đã chửi anh nhiều lắm. Tôi đã hỏi anh và cô bé đó nhưng cả hai đều nói không có gì nhưng những ngày sau tôi để ý thấy họ liên lạc thân mật với nhau, còn lén đi chơi chung nữa. Tôi hỏi anh vẫn nói không có gì hết và đòi ly hôn. Có lần anh đòi đánh và đuổi tôi đi nên tôi buồn quá dọn đồ về nhà mẹ đẻ ở hơn một tháng rồi và anh không ra thăm con lần nào hết, cũng không liên lạc với tôi luôn. Có lần anh ra đòi tôi viết đơn ly hôn vì con nhỏ nên cha không có quyền viết. Giờ tôi phải làm như thế nào mới đúng? Mong các chị tư vấn giúp.

Như

Nguồn: ngoisao.net

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google