Anh chị đang tìm cách chuyển công việc cho tôi về gần. Nếu nghe theo anh chị, tôi sẽ phải chia tay với bạn trai đang ở Sài Gòn.

Tôi là người con gái miền Trung vào Tây Nguyên dạy học, năm nay 26 tuổi. Tôi vào đây cùng chị gái, các cô, giờ đã được 4 năm. Tôi đi dạy cách chị gái 50 km, cuối tuần mới về chỗ chị, mỗi lần về là hai chị em tâm sự đủ chuyện và cũng giúp đỡ được nhau nhiều lắm. Năm nay anh rể đang tìm cách để chuyển tôi về gần anh chị. Nếu chuyện vậy thì không có gì để nói nhưng tôi có một mối tình yêu xa từ thời sinh viên cho đến nay được 6 năm rồi. Chúng tôi học chung một lớp thời cấp 3, hiện anh làm ở Sài Gòn và năm nay cũng muốn chuyển tôi xuống Sài Gòn.

chon-cong-viec-hay-tinh-yeu-6-nam

Ảnh minh họa

Vào đây tôi cũng có những người con trai khác thương nhưng không thể yêu ai được ngoài anh. Anh tốt với tôi về mọi thứ. Tôi không bao giờ nghi ngờ gì về anh và anh cũng thế (dù là yêu xa); chúng tôi cũng chia tay một vài lần nhưng rồi lại quay lại. Tôi đã hỏi ý kiến gia đình, cha mẹ chỉ sợ xuống Sài Gòn không được đi dạy thôi, còn nếu đi dạy thì cho tôi tự quyết. Mọi người hãy cho tôi lời khuyên, nên kết thúc chuyện tình của mình để ở lại Tây Nguyên hay là có lỗi với anh chị, dù anh chị lúc nào cũng lo lắng cho tôi. Công việc của bạn trai tôi lại không thể lên cùng tôi được, còn vài tháng nữa là tôi phải quyết định rồi. Mong nhận được sự tư vấn. Chân thành cảm ơn.

Hân

Nguồn: ngoisao.net

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google