Cách trả thù tốt nhất là biến cuộc đời mình trở nên tươi đẹp hơn.
Một cuộc tình kết thúc luôn là điều không phải ai cũng mong đợi. Nhưng bị người yêu phản bội càng là điều không ai mong muốn nhất. Sự phản bội trong tình yêu có thể khiến bạn mất niềm tin hơn vào cuộc sống và gây ra một tổn thương khó lành trong trái tim bạn.
Lúc này, nhiều người sẽ thường có ý định trả thù. Nhưng thay vì gây ra những hành động xấu với người cũ, bạn hãy trả thù đầy ngọt ngào bằng cách yêu thương chính mình hơn.

Ngủ đủ

Đừng để bản thân trằn trọc, chìm đắm trong những suy nghĩ tiếc nuối, lưu luyến. Việc này sẽ khiến bạn chìm vào những đêm mất ngủ, triền miên với một loạt suy nghĩ dai dẳng. Nếu bạn buồn ngủ, bạn sẽ càng mệt mỏi và càng có những suy nghĩ về những gì không đạt được. Đừng để bản thân bị ám ảnh bởi những suy nghĩ tức giận về người yêu cũ. Nếu bạn chăm sóc bản thân bằng cách ngủ đủ giấc, bạn sẽ xinh đẹp hơn, sống tích cực hơn.
5 cách để 'trả thù' người yêu cũ đã phản bội bạn
Đừng để người yêu cũ đánh cắp tinh thần, linh hồn và những giấc mơ của bạn!

Buông bỏ dứt khoát

Bạn rất muốn tìm cách trả thù người bạn trai cũ của mình bởi bạn không bằng lòng với những gì anh ta gây ra. Bạn muốn anh ta phải nhớ về bạn, day dứt vì bạn, phải thấy được anh ta đã làm tổn thương bạn đến cỡ nào. Bạn muốn anh ấy biết rằng anh ta đã phá hủy cuộc sống của bạn ra sao, rằng anh ta là kẻ tồi… và anh ta sẽ không thể hạnh phúc với những gì đã gây ra cho bạn. Tuy nhiên, hận thù theo cách đó chỉ là cánh cửa đẩy bạn đến một nơi tối tăm hơn, cay đắng hơn.

Hãy làm công việc của mình

Bạn nên nhớ rằng nếu anh ta đáng bị trừng phạt thì sẽ có một ngày anh ta sẽ bị trừng phạt. Công lý cũng có quy luật tự nhiên của nó. Hãy để công lý phán xét quá khứ. Bạn không nên làm bất cứ điều gì bất hợp pháp vì như thế chỉ gây thiệt hại cho chính bạn. Hãy dành thời gian hoàn thành thật tốt công việc của mình thay vì đi làm những việc vô nghĩa.

Trở lai với cuộc sống đời thường

Thời gian và năng lượng mà bạn dành ra để suy nghĩ về cách trả thù nên để dành cho việc chăm sóc sức khỏe, phục hồi danh dự. Cho dù bạn đang đối mặt với chuyện gì đi chăng nữa, cũng hãy trở lại với nhịp sống đời thường, chăm sóc bản thân.

Đi du lịch

Lật một hòn đá mới bằng cách đi du lịch ở đâu đó mới. Nếu bạn không thể đi khắp thế giới, cũng hãy đi đến một nơi nào gần và đi với một vài người bạn. Đi leo núi, đi tắm biển là những cách tuyệt vời để bạn trải nghiệm những chân trời mới, gặp gỡ bạn bè mới và quên đi những chuyện buồn trước đó.
Đồng thời hãy công khai các chuyến đi của bạn trên Facebook, Twitter, Instagram để mọi người và thậm chí người yêu cũ sẽ thấy rằng bạn đang lấy lại tinh thần như thế nào.

Làm đẹp

Đi tới phòng tập thể dục vào những lúc rảnh rỗi, mua cái váy mới, đi spa sẽ giúp bạn đẹp hơn, tự tin hơn. Bạn xứng đáng có được những điều đó. Niềm hạnh phúc mà bạn có được sẽ khiến người cũ phải ghen tị. Hãy nuông chiều cơ thể của mình, đó là một trong những 'cách trả thù' tốt nhất bởi vì nó vừa chữa lành trái tim bạn vừa không làm tổn thương người khác.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google