Chỉ cần một chút sáng tạo, tình yêu của bạn trở nên tươi mới, không còn nhàm chán.
changlanhnhat2.jpg
Không nên liên tục chỉ trích mà hãy kiên nhẫn nói với anh ấy suy nghĩ của bạn (Ảnh minh họa: shutterstock)

Kiên nhẫn

Bạn dễ quy kết chàng có cô gái nào khác nên không quan tâm bạn. Bạn có thể còn kiểm tra điện thoại, những tài khoản riêng tư của anh ấy để giải tỏa nghi ngờ. Chàng của bạn sẽ không thích bị chất vấn, nhất là khi anh ấy chẳng làm điều gì có lỗi với bạn. Không nên liên tục chỉ trích mà hãy kiên nhẫn nói với anh ấy suy nghĩ của bạn. Mọi việc không thể thay đổi ngay tắp lự theo ý của bạn mà cần thời gian và sự cố gắng từ hai phía. Sau khi đã nói lên suy nghĩ của mình, bạn nên cố  gắng đánh giá cao những thay đổi dù nhỏ của anh ấy để tạo cho nhau những suy nghĩ tích cực.

changlanhnhat3.jpg
Bạn và chàng có thể tăng cường gặp gỡ nhau với việc tự lên kế hoạch luyện tập thể dục (Ảnh minh họa: shutterstock)

Gần nhau theo cách khác

Có thể bạn trai của bạn có nhiều mối tình hay lỗi lầm trong quá khứ, nhưng bạn không nên đào sâu quá khứ đó. Đừng “nỗ lực” trừng phạt anh ấy bằng quá khứ chỉ vì không quan tâm bạn. Thay vì “chơi trò” đổ lỗi, bạn nên tập trung tìm cách cải thiện mối quan hệ. Những thói quen hẹn hò của hai người cũng nên thay đổi. Tìm một cách khác để có sự gắn kết trở lại giữa hai người. Hai bạn có thể tăng cường gặp gỡ nhau với việc đăng ký một chương trình hoặc tự lên kế hoạch luyện tập thể dục, chăm sóc sức khỏe hoặc một lớp học nhảy…

changlanhnhat4.jpg
Chuyện trò về những kỉ niệm đẹp của bạn và chàng để có sự giao tiếp nhiều hơn (Ảnh minh họa: shutterstock)

Giao tiếp nhiều hơn

Giao tiếp là chìa khóa cho bất kỳ mối quan hệ nào. Đừng phản ứng giận dỗi, im lặng và cố để anh ấy có cảm giác một mình làm cách giải quyết của bạn. Hãy nói chuyện cởi mở, nhiều hơn với anh ấy. Cũng giống như việc tìm kiếm một “bài tập” cho sự gắn kết là tập thể dục, học nhảy, bạn nên lập kế hoạch “một ngày vui” được “cài đặt” ngẫu nhiên cho các ngày trong tuần. Cùng chuyện trò thật nhiều về những kỉ niệm đẹp, thưởng thức những món ăn ngon ở nơi hẹn đầu tiên, nơi nói lời yêu đầu là những gợi ý tốt cho hai bạn.

changlanhnhat5.jpg
Cuộc điện thoại ngắn vài giây thay cho cuộc gọi qua lại nhiều giờ sẽ khiến cảm xúc giữa hai bạn thêm tươi mới (Ảnh minh họa: shutterstock)

Làm mới thói quen cũ

Không nên buộc anh ấy phải thay đổi nhanh chóng thế này, thế kia sẽ chỉ đẩy anh ấy xa bạn hơn. Bạn có thể chủ động tạo sự khác lạ cho mối quan hệ của mình bằng việc làm mới những thói quen cũ. Những tin nhắn không lời hay bằng hình ảnh, kể một câu chuyện hài, đưa ra một câu đố, gọi một cuộc điện thoại ngắn vài giây chỉ để nói lời yêu… thay cho những tin nhắn miên man, cuộc gọi qua lại nhiều giờ sẽ khiến cảm xúc giữa hai bạn thêm tươi mới.

Tác giả: Tuệ Khang

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google