Rơi vào tình yêu dễ dàng như rơi vào giấc ngủ, chẳng khó khăn gì, nhưng có khi phải mất một thời gian dài để bạn biết đâu là tình yêu thực sự. Song cũng có những dấu hiệu riêng để bạn có thể nhận ra nó...
Không phải đàn ông lúc nào yêu cũng xác định nghiêm túc, nhưng nếu như chàng có những biểu hiện sau thì chắc chắn chàng đã tính chuyện dài lâu cho mối quan hệ giữa bạn và chàng rồi đấy.
mối quan hệ nghiêm túc
Ảnh minh họa
1. Trước đây anh ấy có vẻ trốn tránh khi nói chuyện tương lai nhưng giờ đây anh ấy sẵn sàng thảo luận về nó
Yêu không đồng nghĩa với việc sẵn sàng cưới. Ngoại trừ những anh chàng Sở Khanh ra thì đàn ông cần một thời điểm nào đó để xác định muốn và sẵn sàng cho việc kết hôn. Bởi thế, nếu đến lúc chàng đã sẵn sàng nói về nó một cách tự nhiên nhất thì đó là dấu hiệu chàng đã thực sự nghiêm túc với mối quan hệ này.
2. Đột nhiên anh ấy giới thiệu bạn với gia đình, bạn bè của mình
Một anh chàng lờ lớ lơ việc dẫn bạn về thăm gia đình hoặc bạn chẳng biết bạn bè của chàng là ai nhưng rồi bất ngờ anh ta thực hiện việc đó thì chắc chắn đó là những tín hiệu tốt cho suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ mà dường như anh ấy đã chắc chắn và yên tâm.
3. Anh ấy quan tâm đến những vấn đề gia đình như tài chính, xây nhà, nuôi con... và có vẻ nỗ lực để thực hiện nó.
Anh ấy bỗng quan tâm đến nhà đất, kế hoạch xây nhà và những đứa trẻ. Đó chẳng phải là chàng đã tính đến việc xây mái ấm cho riêng mình đó sao.
4. Anh ấy quan tâm đến suy nghĩ của bạn về tương lai
Tất nhiên ngoài những việc anh ấy làm thì anh ấy cũng bắt đầu muốn biết bạn suy nghĩ như thế nào về chuyện lâu dài. Đó là cơ sở dữ liệu để chàng xây mối quan hệ lâu bền đấy.
5. Anh ấy bắt đầu trở nên dễ chịu hơn
Một anh chàng khi đã xác định được người phụ nữ này sẽ là của mình thường có thái độ biết trân trọng hơn và xưa kia có thể ở một khía cạnh nào đó khó chịu. Nhưng giờ đây anh ấy trở nên thuần tính và mềm mỏng hơn bởi anh ấy biết rằng bạn là báu vật của anh ấy.
6. Anh ấy quan tâm đến bạn nhiều hơn và trở nên chín chắn hơn
Khi đã xác định mối quan hệ lâu dài tức là mức độ tình cảm của chàng cũng đã đến lúc chín muồi. Bởi vậy dù chưa thực sự thừa nhận nhưng những hành động của chàng cũng khác so với trước. Độ quan tâm và các hành động trở nên đáng yêu hơn.
7. Anh ấy tin tưởng bạn
Trước đây có thể anh ấy hay ghen tuông hoặc thiếu tin tưởng bạn nhưng giờ đây anh ấy trở nên tin bạn một cách gần như tuyệt đối.
8. Anh ấy sẵn sàng nói ra những suy nghĩ và cảm xúc của mình
Trước đây chàng là người khó đoán ý nhưng giờ chàng chẳng ngại nói những suy nghĩ và bày tỏ tình cảm của chàng cho bạn biết.
9. Anh ấy vẽ ra kế hoạch cho tương lai và thực hiện tiến trình hoàn thành nó
Đôi lúc anh ấy nói vu vơ về những kế hoạch cho tương lai như kiểu nghiễm nhiên bạn là người trong cuộc.
10. Anh ấy lên kế hoạch cho những chuyến du lịch của cả 2
Anh ấy muốn có những chuyến đi riêng dành cho đôi bạn, anh ấy lên kế hoạch cùng bạn một cách nghiêm túc.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google