Các nhà khoa học đã cho biết những người đàn ông có nhiều khả năng gãy dương vật của họ trong khi thử nghiệm với các vị trí kỳ lạ.

Một nghiên cứu cho thấy, những người đàn ông đang phải trả giá đau đớn cho những tư thế quan hệ mới. Theo đó, các nhà khoa học Brazil vừa phát hiện ra những vị trí tình dục mạo hiểm, đáng chú ý nhất phải kể đến là 2 tư thế "Cowgirl" và "Doggy" - mang nguy cơ mạo hiểm lớn nhất trong phòng ngủ. Ngược lại, những tư thế truyền thống, ổn định chỉ chiếm 21% ảnh hưởng.

Nghiên cứu này được thử nghiệm với các bệnh nhân tham gia 3 nhóm A & E với nghi ngờ "gãy dương vật" trong khoảng thời gian 13 năm.

Kết quả cho thấy, một nửa trong số họ cho biết một vết nứt, âm thanh đau đớn trước khi dương vật bị tổn thương.

Trong đó, tư thế Cowgrirl là hung thủ chính gây ra một nửa những vết gãy, tiếp đến là tư thế doggy chiếm 29%.

Tu the quan he ky la: Rat nguy hiem cho phai nam

Trong số 44 người tham gia vào nghiên cứu này, 28 bị gãy nam tính của họ trong khi quan hệ tình dục khác giới.

Nghiên cứu cho thấy 44 người đàn ông tham dự của bệnh viện, có tới 42 người minh chứng cho điều này sau khi đánh giá lâm sàng, X quang và phẫu thuật.

Nghiên cứu cho biết, với vị trí cowgirl là người phụ nữ được kiểm soát với toàn bộ trọng lượng của cô tập trung vào đối tác của mình. Khi mọi thứ vào lệch hướng, người đàn ông không thể thông báo cho đến khi bị gián đoạn bởi tiếng la hét đối tác của mình.

Tu the quan he ky la: Rat nguy hiem cho phai nam

Các nhà khoa học đã cho biết những người đàn ông có nhiều khả năng gãy dương vật của họ trong khi thử nghiệm với các vị trí kỳ lạ.

Trong khi đó, ở các vị trí truyền thống, người đàn ông đã kiểm soát, ông đã có một cơ hội tốt hơn dừng giao hợp vì anh ta sẽ nhận thấy sự đau đớn ngay lập tức.

Điều trị không phẫu thuật có thể dẫn tới 50 % bệnh nhân bị bỏ lại "một nam tính" biến dạng vĩnh viễn. Ngoài ra, rối loạn chức năng cương dương và quan hệ tình dục đau đớn sau những thử thách này cũng là một trong những hệ quả đáng tiếc.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google