Mỗi lần tức vợ, không hài lòng vợ là anh lại đánh, chửi tôi. Vậy nhưng đánh xong anh lại quay ra xin lỗi, thậm chí là quỳ lạy. Tuy nhiên, sức chịu đựng con người có giới hạn. Tôi quyết ly hôn.

Hầu hết ai quen biết tôi, nếu chỉ ở mức xã giao, bình thường thì đều bảo tôi là người phụ nữ hạnh phúc, may mắn. Trên facebook, tôi cũng thường xuyên chụp và đăng những bức hình đẹp bên chồng con khi đi du lịch, nhà hàng…. Ít ai ngờ rằng, đằng sau đó, tôi có một cuộc sống hoàn toàn trái ngược.

24 tuổi tôi lấy anh. Anh lúc đó đã 30 tuổi, là chủ một nhà hàng nhỏ. Bề ngoài anh đẹp trai, phong độ, được nhiều em gái trẻ trung tỏ vẻ thích.

Có thể nói, nhìn bề ngoài, chồng tôi không có tật xấu nào đáng phải chê trách. Không mê cờ bạc, không nghiện rượu chè. Tuy nhiên, có về chung sống cùng nhau, tôi mới vỡ lẽ ra nhiều điều.

Sau khi cưới 2 tháng, tôi có bầu. Vốn cơ địa không tốt, nội tiết kém, nên bác sĩ khuyên tôi nên nghỉ việc ở nhà để dưỡng thai. Thời gian ở nhà phải “treo chân”, tôi rất buồn nhưng anh không an ủi, động viên tôi mà thỉnh thoảng lại bóng gió nói là “trên đời em tưởng mỗi em có bầu chắc”. Vốn thương con, thời gian đầu mẹ tôi có qua nhà cơm nước cho tôi, hơn 1 tháng thì tôi tự túc nấu ăn.

Trong thời gian mang bầu, do lo ngại cho tình trạng sức khỏe thai nhi, nên có một số lần tôi đã từ chối “quan hệ” với chồng. Có lẽ đây là lý do mà chồng tôi có quan hệ với một cô gái chưa chồng. Khi phát hiện ra, tôi có căn vặn anh, anh đã sỉ vả tôi và ném thẳng cái nồi cơm điện vào tôi. May là nó tạt qua sườn chứ không vào bụng.

Sau buổi ném nồi cơm điện đó, anh xin lỗi, nài nỉ tôi tha thứ, bảo là chỉ “quan hệ” với cô ấy do nhu cầu. Tôi sau đó theo dõi anh thì không thấy dấu hiệu nào chồng ngoại tình nữa nên cũng cho qua.

 Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, sau khi sinh con được hơn 3 tháng, anh lại đánh tôi một trận thừa sống thiếu chết chỉ vì tôi không đem con về quê ăn Tết với ông bà nội ở Tuyên Quang.

Chiều hôm mùng 7 Tết vừa rồi, chồng tôi từ Tuyên Quang xuống, cô giúp việc về quê ăn Tết chưa lên, chỉ có hai mẹ con tôi. Trong lúc tôi bận cho con bú và thay bỉm, anh có vẻ đói, vào bếp không thấy có đồ ăn sẵn nên có vẻ tức bực, “đá thúng đụng nia”. Tôi bảo anh: “Em chưa kịp nấu cơm, anh xem rán miếng bánh chưng ăn tạm”. Thế mà anh tỏ vẻ bực bội, mắng chửi tôi không thương tiếc: “Ở nhà có mỗi chăm con thôi mà không xong. Cô có thêm đứa nữa thì “cứt lộn lên đằng đầu”. Rồi anh nói tôi là bà mẹ vụng, có người giúp việc mà còn chăm con không nên hồn…. Tôi nghe mà đắng họng. Đấy là chưa kể sau đó, anh ta đã xông vào đè ngửa tôi ra để quan hệ mặc kệ con khóc…

Lúc này, khi ngồi gõ những dòng tâm sự này, tôi đã quyết định sẽ làm đơn ly hôn. Làm mẹ đơn thân sẽ khổ và rất vất vả nhưng tôi không thể sống với một người chồng vũ phu như anh nữa.

Có điều tôi day dứt là con tôi còn quá nhỏ, cháu chưa được 1 tuổi. Tôi sẽ phải làm gì bây giờ?

T.Nhung (Hà Nội)/Báo Gia đình và Xã hội

Nguồn: gia dinh

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google